The Passion of The Christ tái chiếm vị trí đầu bảng tuần qua .

Những khán giả theo đạo Thiên Chúa đã xem phim “The Passion of the Christ như là 1 phần chính trong tuần lễ Phục Sinh, đó là lý do tại sao phim lại trớ thành phim có doanh thu cao nhất trong tuần với $17.1 triệu dollars.

Phim của do Mel Gibson đạo diễn này đã khởi chiếu từ Thứ Tư Lễ Tro và tới nay nó đã đạt doanh thu $354.8 triệu, hơn cả doanh thu của phim “The Lord of the Rings: The Two Towers” , chỉ đứng sau “Jurassic Park” và đứng hạng thứ 8 trong các phim có doanh thu cao nhất từ trước tới nay trong nền điện ảnh .

The Passion of the Christ đã đứng đầu trong 3 tuần lễ liên tiếp, và sau đó tụt xuống hạng 3, rồi lại nhảy lên đầu lần nữa trong cuối tuần qua .

“Đó là 1 điều không thường xảy ra . Tôi chưa từng thấy sự kiện nào lại xảy ra như thế này . The Passion of the Christ như vừa với viết lại lịch sứ cho bảng doanh thu hàng tuần .” Paul Dergarabedian, giám đốc giám sát bảng doanh thu cho biết . “Lễ Phục Sinh là 1 ngày lễ thánh, và với 1 phim như thế này, nó không chỉ là phim, mà nó còn là 1 xác nghiệm tôn giáo cho mọi người . ”

The Passion đã đẩy lùi những phim mới ra nhất hiện nay . Phim có kinh phí cao của hãng Disney là The Alamo chỉ đạt được $9.2 triệu, chỉ nhỉnh hơn 1 chút là phim Johnson Family Vacation .Hãng Disney đã chịu thiệt thời khi mà phim The Alamo đã tổn hao kinh phí tới $100 triệu mà chỉ thu vào có thế .

The Alamo nhận được cả lời khen lẫn chê, nhiều nhà phê bình cho rằng nó là 1 phim tái hiện lịch sứ nhàm chán, người khác lại khen rằng đây là phim có những cảnh chiến đấu anh hùng và xuất chúng .

The Alamo đứng sau Hellboy, phim này có doanh thu $11.1 triệu trong tuần qua .

Ba phim khá được đứng bào bảng top ten là phim The Whold Ten Yards, có sự xuất hiện của Bruce Willis và Matthew Perry . Phim này là phần kế tiếp của phim The Whole Nine Yards .

Phim hài thần thoại của Anne Hathaway là phim Ellas Enchanted xếp thứ 9 với $6.1 triệu . The Girl Next Door xếp thứ 10 với $6 triệu .

BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU TUẦN QUA .

1. “The Passion of the Christ,” $17.1 million.

2. “Hellboy,” $11.1 million.

3 (tie). “The Alamo,” $9.2 million.

3 (tie). “Johnson Family Vacation,” $9.2 million.

5. “Walking Tall,” $8.3 million.

6. “Home on the Range,” $8.2 million.

7. “Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed,” $8 million.

8. “The Whole Ten Yards,” $6.7 million.

9. “Ella Enchanted,” $6.1 million.

10. “The Girl Next Door,” $6 million.


Posted

in

by

Comments

2 responses to “The Passion of The Christ tái chiếm vị trí đầu bảng tuần qua .”

  1. mikazuki Avatar
    mikazuki

    đi mướn về chỉ coi được bản cam thôi, đã thế còn có tiếng thuyết minh nghe khó chịu vô cùng. Phim này thực chất không cần thuyết minh vì phụ đề tiếng Anh mà. Nghe đồn là nếu có download được cũng chỉ là bản cam thôi

  2. ndthanh Avatar
    ndthanh

    Nghe đồn hay lém mà chưa coi được nữa! Mà chị faye viết cũng hay nữa! Chòi oi nếu ko thi thì tui đi mướn về coi mất gòi!

Leave a Reply