Thêm tác phẩm của Lương Vũ Sinh được đưa lên màn ảnh nhỏ

TTO – Được xem là một trong “ngũ đại gia” của tiểu thuyết võ hiệp tâm phái cùng với Kim Dung, Cổ Long, Ngoạ Long Sinh và Tôn Thụy An, tiểu thuyết gia Lương Vũ Sinh cũng có rất nhiều tác phẩm được dựng thành phim truyền hình và điện ảnh. Sau Bạch phát ma nữ, Thất kiếm hạ thiên sơn…, các nhà làm phim Trung Quốc vừa tiếp tục đưa bộ truyện Hiệp cốt đan tâm của ông lên màn ảnh nhỏ.

Hiệp cốt đan tâm vừa được khởi quay tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), do đạo diễn Cúc Giáng Lượng thực hiện với kinh phí 25 triệu NDT. Đây là bộ phim thứ hai nhằm tôn vinh văn hoá võ thuật Trung Hoa của đạo diễn Cúc Giáng Lượng sau Thiên long bát bộ (do Trương Kỷ Trung làm nhà sản xuất).

Nhà sản xuất của phim cho biết bộ phim này chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả một hương vị mới về phim truyền hình võ hiệp, không chỉ bởi những màn võ thuật mà còn ở các cảnh quay hoành tráng tại hai thắng cảnh nổi tiếng Vạn lý trường thành và sông Hoàng Hà.

Đảm nhận vai chính trong phim là nữ diễn viên Đài Loan nổi tiếng Tiêu Tường và nam diễn viên Trung Quốc Trần Long và “người đẹp cổ trang” Hà Mỹ Điền.

Ảnh: Trần Long và Tiêu Tường trong phim.

THẾ MINH (Theo CRI, Sina)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=90036&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply