Thư Kỳ :”Tôi không chỉ gợi cảm…”

Vợ tôi là Gangster 3(My wife is Gangster 3) nằm trong sê-ri ba phần về đề tài gangster của điện ảnh Hàn Quốc, song khác với nhiều bộ phim làm về đề tài xã hội đen của điện ảnh châu Á, phim khai thác cuộc sống của giới mafia trên nền tảng những chi tiết hài hước.

 

Phần một của phim được thực hiện trong năm 2001 và thành công rực rỡ khi thu hút được hơn 5 triệu lượt người tới xem và được báo chí Hàn Quốc, cũng như nhiều nước trong khu vực ca ngợi hết lời.

 

Ăn theo thành công của phần một, đạo diễn Jo Jin Kyoo quyết định bắt tay vào thực hiện phần hai của phim với ê-kip nguyên như phần một, tuy nhiên, phần hai của phim được thực hiện 2 năm sau đó đã thất bại thảm hại và trở thành đích ngắm của những phê bình điện ảnh. Vợ tôi là Gangster 2 bị chỉ trích bởi câu chuyện tẻ nhạt, nội dung hài không ăn nhập và nhất là quá xa vời với nội dung gốc.

 

Do đó, đạo diễn Jo Jin Kyoo đã vấp phải những phản hồi không mấy tích cực khi thông báo về kế hoạch thực hiện phần ba vào đầu năm 2005.

 

Song đạo diễn Jo vẫn tỏ ra hết sức lạc quan, ông giải thích: “Ngoài sự thay đổi về dàn diễn viên, nội dung câu chuyện, Vợ tôi là Gangster 3 hoàn toàn khác biệt so với quy chuẩn của những bộ phim làm về đề tài gangster. Vì vậy, tôi hoàn toàn tin tưởng vào thành công của bộ phim”.

 

Điểm nhấn của phần ba chính là sự góp mặt của người đẹp gợi cảm Thư Kỳ thay cho nữ diễn viên kỳ cựu Shin Eun Kyung của hai phần trước. Ngoài sự thay đổi lớn nhất là Thư Kỳ, bộ phim còn có sự góp mặt dàn diễn viên mới, gồm có nam diễn viên Oh Ji Ho và Lee Beom-soo (ngôi sao của bộ phim gangster City of Violence).

 

Đạo diễn Jo Jin Kyoo tỏ ra rất lạc quan về quyết định lựa chọn Thư Kỳ chứ không phải ai khác sau khi được chiêm ngưỡng diễn xuất của cô trong những bộ phim như City of Glass, The transporter Three times.

 

 

Trong Vợ tôi là Gangster 3, Thư Kỳ sẽ vào vai Aryung, con gái cưng của một trùm mafia khét tiếng tại Hong Kong. Câu chuyện bắt đầu khi Aryung theo cha sang Hàn Quốc giải quyết một phi vụ, tại đây cô đã gặp gỡ anh chàng gangster nổi tiếng xứ Hàn Gichul (Lee Bum Soo đảm nhiệm).

 

Sự khác biệt về ngôn ngữ khiến Aryung và Gichul lâm vào những tình huống dở khóc dở cười, đặc biệt là khi Gichul thuê nữ phiên dịch viên Yunhee (người Hàn Quốc gốc Hoa) do nữ diễn viên – người mẫu Hyun Young đảm nhiệm. Những câu thoại hài hước, những hiểu lầm, những khác biệt về ngôn ngữ và lối sống đã khiến Aryung và Gichul cãi cọ và gắn bó…

 

Thư Kỳ tỏ ra rất lạc quan vào buổi giới thiệu phim tại Hàn Quốc hôm 6/12 vừa rồi, cô phát biểu: “Lần đầu tiên tôi đọc kịch bản, tôi không nhận thấy chút sức ép nào vì đây là một bộ phim hoàn toàn mới, nội dung tách biệt với hai phần cũ. Hơn nữa, tôi không chỉ gợi cảm mà còn làm được nhiều hơn thế. Đảm bảo, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thước phim thú vị và hài hước”.

 

Đối với trở ngại về tiếng Hàn, Thư Kỳ giải thích: “Tôi không nói được tiếng Hàn, nhưng với một vai tách biệt hoàn toàn so với với vai của chị Shin Eun Kyeong, ngôn ngữ không phải là trở ngại lớn nhất đối với tôi”.

 

Vợ tôi là Gangster 3 sẽ chính thức ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 28/12 tới, ngoài ra, bộ phim cũng được bán bản quyền trình chiếu cho 8 quốc gia châu Á với tổng giá trị lên tới 660000 USD.

 

B.Vân

Theo KBS

http://www11.dantri.com.vn/giaitri/phim/2006/12/156659.vip 

 

 

 

 


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply