Tôi yêu Brad

“Tận đáy lòng, tôi yêu Brad vì nhiều lẽ chứ không phải chỉ do anh ấy đẹp trai, giàu có và nổi tiếng”, người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh Angelina Jolie tâm sự theo thông tin từ Phụ Nữ Chủ Nhật.

– Vinh dự lớn nhất mà chị đã nhận được trong đời?

– Có lẽ là giải Oscar nữ diễn viên phụ xuất sắc năm 2000 trong phim Girl, Interrupted. Tôi còn nhớ, đêm trao giải Oscar đó là khoảnh khắc thần tiên trong cuộc đời tôi.

Ngoài ra, có một vinh dự khác nữa là vai trò đại sứ thiện chí Liên Hiệp Quốc mà tôi đã nhận được sau khi đến thăm Sierra Leone, Tanzania và Pakistan vào tháng 9/2001. Nhờ đảm nhiệm vị trí này mà tôi ý thức hơn về đóng góp của người diễn viên không chỉ giới hạn trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn có thể tác động tích cực đến cộng đồng, xã hội. Sự chia sẻ đó là giá trị đích thực của cuộc sống.

– Trong cuộc đời mình, chị đã làm điều gì để phải hối tiếc?

– Hối tiếc? Tôi không nghĩ như vậy. Trong mỗi hoàn cảnh, mình phải ứng phó ngay, dựa vào vốn sống của bản thân. Nếu mình cứ bận tâm, day dứt vì những điều đã qua, thật lãng phí thời gian. Rõ ràng mình đâu thể quay ngược lại thời gian, để làm mọi chuyện như ý mình? Với tôi, đời là một trường học. Khi bạn sống, nghĩa là bạn đang học. Và nếu sau này có gặp phải tình huống tương tự, bạn sẽ không lặp lại sai lầm lần thứ hai.

– Niềm vui sướng nhất của chị là gì?

– Trở thành mẹ nuôi của hai đứa trẻ: Maddox, 4 tuổi, người Campuchia và Zahara 7 tháng tuổi, người Ethiopie. Trước khi gặp Brad Pitt, đã có lúc tôi nghĩ rằng việc lấy chồng phức tạp hơn hẳn chuyện nhận một đứa trẻ làm con nuôi. Có một đứa con nuôi, bạn không bao giờ phải nơm nớp sợ cuộc sống chung với nó sẽ ngắn ngủi, kết thúc bằng chuyện ra tòa như chuyện hôn nhân. – Mới ở tuổi 30 mà đã mẹ của hai con nhỏ, chuyện làm đẹp, chưng diện của cô bị ảnh hưởng như thế nào?

– Tất nhiên, có con là phải lo chăm sóc chúng, chứ không thể sống thư thái như một phụ nữ chưa có gia đình. Tôi biết mình sẽ đẹp, sẽ nữ tính hơn nhiều nếu mặc váy, nhưng khi cần tôi thích mặc quần để dễ xoay trở. Những khi bận rộn, tôi cũng mặc quần jeans, áo thun như các bà nội trợ khác. Khi ở nhà, tôi không trang điểm. Mà ít khi nào tôi có thể ngồi lâu trước gương, vì hai đứa con cứ bò chung quanh, níu chân níu tay.

– Sau khi xem “Ông bà Smith”, nhiều khán giả thắc mắc về chuyện chị và Brad đến với nhau có phải vì cả hai đều là diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng hay do sức hút tự nhiên giữa đàn ông và phụ nữ?

– Tôi và Brad nảy sinh tình cảm với nhau hoàn toàn tự nhiên, chứ không phải cả hai diễn trò yêu đương từ trong phim ra ngoài đời. Thật ra, chúng tôi diễn ăn ý với nhau tốt hơn tôi tưởng. Bởi trước khi quay phim này, chúng tôi chưa từng có cơ hội đóng cặp với nhau.

– Chị từng nói: “Cặp kè với một người đàn ông có gia đình là một điều không thể tha thứ, vì ngày trước bố tôi đã lừa dối mẹ. Tôi không thể soi gương mỗi buổi sáng khi thức dậy, nếu tôi làm thế”. Chị nghĩ sao khi có quan hệ tình cảm với Brad Pitt cũng là người đã có gia đình?

– Phải, tôi đã nói thế. Theo tôi, một người đàn ông đã lừa dối vợ không phải là mẫu người hấp dẫn. Nhưng trong mối quan hệ với Brad, tôi không phải là tác nhân gây đổ vỡ cuộc hôn nhân của anh với Jennifer Aniston. Tháng sau, anh ấy sẽ hoàn tất thủ tục ly dị và trở lại làm người đàn ông độc thân đúng nghĩa. Hiện đã có tin đồn là chúng tôi sẽ cưới ở Italy ngay sau khi Brad được “cởi trói”, nhưng tin đồn chỉ là tin đồn. Nhất là khi tôi và anh ấy còn đang tất bật với những dự án phim mới. Thực tế nhất là lễ cưới sẽ diễn ra vào năm tới.

– Chị phản ứng thế nào trước những tin đồn về mối quan hệ yêu đương của mình?

– Tôi đã quen với những lời đồn đại về chuyện riêng rồi. Chúng không làm tôi đau lòng. Tôi chỉ thật sự đau lòng nếu các con tôi bị quấy rầy, tấn công. Tôi cảm thấy khó chịu mỗi khi đưa các con đi chơi công viên, lại bị đám đông phát hiện và chụp hình tới tấp. Sau này để sống thanh thản hơn, tôi đã nghĩ: mặc kệ thiên hạ muốn nói gì thì nói, cuộc đời mình vẫn tiếp diễn, mình phải tập trung vào con đường mình đã chọn. Tôi có cần tự nhận là một phụ nữ đoan trang, cải chính những lời đồn đại, tới tấp? Tôi tin là không nhất thiết phải thế. Tôi biết mình ai mà.


Posted

in

by

Comments

2 responses to “Tôi yêu Brad”

  1. congchua_u Avatar
    congchua_u

    mình thích Jolie, kô phải trên phim trường mà là trong cuộc sống. Cô ấy biết nên làm gì với số tiền tr đôla mà mình kiếm được, hơn là ném nó vào những buổi party của hollywood!

  2. daddylonglegs Avatar
    daddylonglegs

    cũng tội nghiệp cho Jenifer Aniston,Jolie nhìn không ưa chút nào

Leave a Reply