Triệu Vy: ‘Tôi bị oan’

“Tôi thường xuyên gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống, nhưng sự việc này tôi thấy mình quá oan. Tôi sẽ tích cực chứng minh bằng chính công việc của mình, để mọi người thấy sự trong sạch của tôi”, diễn viên Triệu Vy khẳng định về vụ đánh người.

Cách đây mấy ngày, tại văn phòng của hãng thu thanh Duy Kinh đóng tại Bắc Kinh, Triệu Vy đã công khai bày tỏ ý kiến về sự kiện đánh người, rằng cô không hề liên quan.

Với tinh thần thoải mái, dường như Triệu Vy đã thoát khỏi những rắc rối. Về sự kiện Trâu Tuyết bị đánh, cô nói “Tôi là người luôn tuân theo pháp luật. Khi đối mặt với luật sư, tôi đã nói thẳng, tôi không muốn bàn nhiều về sự việc này bởi tôi không muốn vì chứng minh sự trong sạch cho mình mà phải phỉ báng người khác. Ai đó có thể làm điều này, tôi thì không. Tôi tin tưởng pháp luật và giao hết mọi việc cho luật sư. Tôi tin sự thật sẽ được sáng tỏ”.

Sau sự kiện đánh người, lần này xuất hiện trước công chúng, Triệu Vy không khỏi bị truy vấn. Đương nhiên ngôi sao đã có sự chuẩn bị trước. Cô thẳng thắn nói về sự kiện Dị Minh – chàng trai chụp ảnh chung cùng mình và bị mọi người nghi là có quan hệ thân mật: “Tại sao hiện nay tôi có thể nói đến việc này, bởi tôi cảm thấy mình bị oan. Tôi và Dị Minh không quen thân nhau lắm. Nếu nói chúng tôi có chuyện gì với nhau, không lẽ những người con trai đang có mặt ở đây cũng có rắc rối với tôi sao. Tôi nghĩ rằng mọi người đã hiểu lầm, vì thế nhất định cần công khai nói rõ”.

(Theo Netnam)


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply