Trương Mạn Ngọc bị nhầm là… Củng Lợi!

Năm 2004, Trương Mạn Ngọc quyết định rời Hong Kong và tiến thẳng tới kinh độ điện ảnh thế giới để phát triển sự nghiệp. Cô nhanh chóng gây ấn tượng với các khán giả quốc tế với vai diễn bà mẹ trẻ nghiện ngập và đáng thương trong bộ phim nói tiếng Pháp Clean. Vai diễn này đã mang lại cho Trương Mạn Ngọc giải thưởng quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp – Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Cannes năm 2004.

 

 

Một năm sau đó, nữ diễn viên quyến rũ và tài năng nhất của điện ảnh Hong Kong lại vinh dự bước lên sân khấu nhận giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ kỷ niệm 100 năm nền điện ảnh Trung Quốc. Một loạt các chiến thắng danh giá này cũng không giúp Trương Mạn Ngọc trở nên nổi tiếng với các khán giả quốc tế. Cô thường xuyên bị nhầm tưởng với nữ diễn viên Trung Quốc Củng Lợi, người mới bắt đầu tấn công điện ảnh thế giới hai năm trở lại đây.

 

 

 

 

 

Dù chưa bao giờ định hướng phát triển sự nghiệp tại Hollywood, nhưng bà hoàng của điện ảnh Trung Quốc – Củng Lợi mới là nữ diễn viên người Hoa được các khán giả thế giới yêu thích và chờ đón nhất. Chỉ với Hồi ức của một Geisha, Miami Vice (Chuyên án Miami) và sắp tới là Hannibal Rising, nằm trong sê-ri phim hình sự ba phần Hannibal Lecter.

 

 

Ngày 3/3 vừa rồi, Trương Mạn Ngọc đã tham dự show trình diễn thời trang Thu Đông của Chloe 2007 tại Paris (Chloe là một trong những stylist hàng đầu tại Hollywood). Bạn đồng hành với Trương Mạn Ngọc tại những show diễn này là ngôi sao ca nhạc Australia Kylie Minogue.

 

 

Trương Mạn Ngọc nổi tiếng là một người có “gu”thời trang sành điệu nên đã không để lỡ cơ hội thể hiện độ hiểu biết về khuynh hướng thời trang hiện đại của mình. Cô diện một chiếc áo màu đỏ và váy guýp, trông Trương Mạn Ngọc rất quý phái.

 

 

 

 

Được biết, Trương Mạn Ngọc chính là khách danh dự tại show diễn năm nay của Chloe nhưng các ký giả đã không nhận ra sự có mặt của người đẹp Hong Kong này. Song khi Trương Mạn Ngọc vào chỗ ngồi thì máy ảnh bắt đầu hướng về phía cô, các ký giả chạy tới chụp ảnh lia lịa. Trong lúc chụp ảnh, họ cũng hỏi Trương Mạn Ngọc một số câu hỏi, cô vui vẻ trả lời và tỏ ra rất thân thiện.

 

 

Dù say sưa chụp ảnh nhưng các phóng viên đã hoàn toàn nhầm Trương Mạn Ngọc với Củng Lợi vì người tổ chức chương trình đã không đưa tên cô vào danh sách những người tham dự chương trình. Ngoài ra, bức ảnh Trương Mạn Ngọc trên tấm card tham dự chương trình do ban tổ chức cung cấp lại là hình nữ diễn viên Củng Lợi.

 

Mi Vân

Theo Sina

http://www11.dantri.com.vn/giaitri/2007/3/169262.vip


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply