Trương Mạn Ngọc tự nhận mình đồng tính

“Chính các bạn trai đã giúp tôi thay đổi tính cách, trở nên nữ tính và kiềm chế bản thân không lao vào những người cùng giới”, tuyên bố chính thức của nữ hoàng điện ảnh Hong Kong Trương Mạn Ngọc đã khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Tuy nhiên, cô đã mở ngoặc nhấn mạnh chỉ là dân “lesbian”(đồng tính nữ) về tinh thần chứ chưa hề có quan hệ tình dục với phụ nữ.

Trước giới báo chí Pháp, Trương Mạn Ngọc cho biết: “Thú thật, tôi rất dễ hấp dẫn người cùng giới. Có lẽ do ngoại hình tôi không nữ tính lắm, cũng không chú ý trang điểm. Về thể xác, tôi hoàn toàn “tiếp nhận” kẻ khác giới. Song về tinh thần, tôi vẫn mê các cô gái”.

Trương Mạn Ngọc cho biết, mình là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, khi yêu thường bị người yêu làm đảo lộn cuộc sống và đã có đến… 22 bạn trai. Tuy không tiết lộ chi tiết về số người may mắn này, song cô cũng hào phóng hé lộ đều là những người đàn ông tốt, rất yêu thương cô.

Quá shock trước những lời vàng ngọc mà thần tượng thốt ra, các fan của Trương Mạn Ngọc hiện rất hoang mang. Một số lớn tiếng bênh vực và tỏ ra thông cảm với cô. Số khác không biết nên xếp cô vào dạng “hi-fi”.

Theo Tiếp Thị Gia Đình


Posted

in

by

Comments

18 responses to “Trương Mạn Ngọc tự nhận mình đồng tính”

 1. souris Avatar
  souris

  ma Truong Man Ngoc co dong tinh thi sao ha?minh chi thich chi dong film thoi ma, va cach dien cua chi ay ma, co gi dau ne. Ma neu dong tinh thi tai sao ko noi ra som nhi? truoc sau gi khan gia cung biet thoi ma .

 2. phamhuong Avatar
  phamhuong

  tôi nghĩ rằng chưa chắc trương mạn ngọc đã thật sự đồng tính , nếu mà đồng tính thì có lẽ cô ta đã bị phát hiện từ lâu chứ đâu đợi đến bây giờ , những tay pararazi đâu để yên cho cô

 3. hanhminh2002 Avatar
  hanhminh2002

  Bó tay !

 4. ech_op Avatar
  ech_op

  chẳng có gì là đáng kinh ngạc schock hay khủng khiếp cả. Trương Mạn Ngọc là một nữ DV nổi tiếng, vâng, ai cũng biết điều đó. Biết bao nhân vật nữ đã qua tay cô và đã thành công. Khi hoạt động nghệ thuật, tâm hồnn con người thưởng rất phong phú, nhạy cảm với cái đẹp. Cô là một phụ nữ, nhạy cảm với vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ thì tại soa không có quyền yêu thích rung động trước một vẻ đẹp dịu dàng nữ tính? Con người sinh ra để yêu nhau. tình yêu không hề phân biệt giới tính.

 5. ngockhang Avatar
  ngockhang

  chùi ơi , ghê wá hà , kinh khủng , sock !!!!!!!

 6. hoangtubongdem Avatar
  hoangtubongdem

  Lúc trước wt cứ tưởng TMN bồ dzới Lương Triều Vỹ chứ

 7. asmking Avatar
  asmking

  Chời,chuyện bình thường xảy ra hàng ngày trong giới nghệ thuật.Bạn đang thần tượng một diễn viên hay ca sĩ nào đó,bỗng đùng một cái họ trở thành người đồng tính,chà một tin giựt gân nhưng sự thật dù sao vẫn là sự thật^_^

 8. kem_bac_ha Avatar
  kem_bac_ha

  shock quá

 9. foryou Avatar
  foryou

  nhìn cũng giống les lắm

 10. becky Avatar
  becky

  Chùi, đồng tính có seo âu? Chỉ tội mí anh chàng mê cô í thui! hehehe Poor thing!

 11. mikeymyer Avatar
  mikeymyer

  Tin quá xủng xiếp

 12. ogre Avatar
  ogre

  hic, nghe shock thiệt!

  Nhưng tui lỡ mê Trương Mạn Ngọc từ khi coi “Tâm trạng khi yêu” rồi.

  Đành chấp nhận, chớ biết làm sao?

  😉

 13. doc_co_kiem_khach Avatar
  doc_co_kiem_khach

  Cô ấy đồng tính làm tan nán trái tim của bao chàng gùi, chậc chậc pùn thiệt.

 14. bibo8420 Avatar
  bibo8420

  đồng tính là chuyện bình thường, nhưng trương mạn ngọc mà đồng tính là rất rất bât thường

 15. nym Avatar
  nym

  Có nghĩ cũng hổng nghĩ tới. Đúng là ở đời có nhiều chuyện khó ngờ!

 16. little_boy Avatar
  little_boy

  đọc xong thấy cái có đến 22 bạn trai là thấy hỏang hồn òi …nhưng mà nghe TMN nói thây ghê ghê…“Về thể xác, tôi hoàn toàn “tiếp nhận” kẻ khác giới. Song về tinh thần, tôi vẫn mê các cô gái”

 17. ir0n_m0nkey Avatar
  ir0n_m0nkey

  đồng tính mà có bồ là giỏi lắm rồi , tội chị tui wá

 18. ara Avatar
  ara

  Chòi tin này sốt à nha !!!

Leave a Reply