Từ Hy Viên đóng phim mới

TTOTừ Hy Viên – nữ diễn viên được khán giả VN yêu thích với vai Sam Thái trong phim Sao băng (đóng chung với nhóm F4) sẽ đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh mới mang tên Tơ quỷ.

Tơ quỷ là bộ phim kinh dị ly kỳ về những tai hoạ bất ngờ xảy đến với một nhà khoa học chuyên nghiên cứu những vấn đề về tâm linh. Phim do nhà làm phim Tô Triệu Bân vừa viết kịch bản, vừa đạo diễn với kinh phí thực hiện 10 triệu đồng NDT.

Ngoài Từ Hy Viên, phim còn quy tụ nhiều ngôi sao trẻ đang được yêu thích của Đài Loan như Trương Chấn, Trần Bách Lâm và sự góp mặt đặc biệt của nam diễn viên Nhật Bản Yosuke Eguchi.

Tại Đài Loan, Từ Hy Viên cùng cô em gái Từ Hy Đệ nổi tiếng trên sân khấu ca nhạc và trong vai trò người chủ trì tiết mục truyền hình với nghệ danh “Đại S” và “Tiểu S”. Sau Sao băng, Từ Hy Viên trở thành gương mặt ăn khách trên màn ảnh nhỏ với một loạt phim như Thiện nữ u hồn (với Trần Hiểu Đông), Chiến thần (với Châu Du Dân)… Cô cũng từng đóng vai chính trong phim điện ảnh The Ghost Inside với nam diễn viên Trung Quốc Lưu Diệp vào năm 2004.

Ảnh: Từ Hy Viên.

THẾ MINH (Theo CRIEnglish)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=84311&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply