Vì sao Angelina Jolie đột ngột đến Việt Nam?

Angelina Jolie đột ngột đến Việt Nam tối 18-1 đến trưa 19-1 không phải để nhận con nuôi như nhiều người phỏng đoán.

Nữ diễn viên gợi cảm bậc nhất Hollywood đã đến Việt Nam để thực hiện sứ mệnh của mình với tư cách là đại diện của Dứ án Maddox- Jolie Pitt, một quỹ từ thiện mang tên cậu con trai nuôi người Campuchia.

Ông Stephan Bognar, đồng chủ tịch dự án cho hay ông và Jolie đến Việt Nam để cùng gặp gỡ và làm việc với Cơ quan phát triển khu vực kinh tế tư nhân vùng sông Mê Kông của Tập đoàn tài chính Quốc tế. Tổ chức hoạt động bằng nguồn đầu tư của Ngân hàng Thế giới nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế ở ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia.

Lần tới thăm Việt Nam này của Jolie không có mặt Brad Pitt. Đơn giản là vì nam tài tử còn bận bịu với bộ phim The Curious Case of Benjamin Button ở New Orleans

Brad Pitt cũng tham gia một dự án phát triển ở chính thành phố New Orleans. Pitt cùng với tổ chức môi trường Global Green của Hoa Kỳ đang thực hiện những kế hoạch tái thiết thành phố sau thảm họa do cơn bão Katrina gây ra. Dự án sẽ khởi động việc xây dựng lại thành phố trong chỉ trong vòng tháng Hai hoặc tháng Ba sắp tới.

Vậy là cho tới thời điểm này, cả 5 thành viên của gia đình Jolie Pitt đã đòan tụ tại dinh thự mới ở New Orleans. Họ bỏ sự náo nhiệt, phồn hoa của Hollywood để cùng lao vào những công việc có ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

NM theo People

http://giaitri.vietnamnet.vn/vn/hotnews/4160/index.aspx 


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply