Tên thật:
Từ Hy Viên
Ngày sinh: 1976-10-06 Nơi sinh: Shandong, China Gia đình: em gái Từ Hy Đệ

Barbie Hsu

*Profile

Nickname : Shan Shan ( chỉ người trong gia đình mới gọi tên này ) / Big S (Đại S )

Được biết đến với tên : Shan Cai – San Thái ( nhân vật nữ chính trong Meteor Gaden I và II )

Nghề nghiệp : Dẫn chương trình giải trí 100% , ca sĩ , diễn viên

Sở thích : Công việc DIY , đọc sách, vẽ , mua sắm

Phần thích nhất ở cơ thể : Vai

Màu sắc ưa thích : Hồng , vàng

Thức ăn ưa thích : Xoài , rau cải :image1:

Hoa yêu thích nhất : Hướng dương

Môn thể thao yêu thích : cưỡi ngựa

Ca sĩ yêu thích : AIR, Vương Phi

Diễn viên yêu thích : Juliette Lewis

Đất nước muốn đến : Nhật Bản

Ngôn ngữ biết nói : Mandarin , Hokkien, Hàn, Nhật, Cantonese, Anh

Vẻ đẹp : nhí nhảnh , có nụ cười đáng yêu.

Từ Hy Viên có em gái là Từ Hy Đệ . Trong làng giải trí, Từ Hy Viên có biệt danh là Đại S , còn em gái của cô Từ Hy Đệ có biệt danh là Tiểu S . Hai chị em cô là một đôi song ca nổi tiếng trên sân khấu ca nhạc Đài Loan với cái tên AOS , rất được giới trẻ yêu thích. Năm 2000, 2 chị em cô trở thành gương mặt nổi tiếng trên truyền hình và rất được yêu thích qua vai trò phụ trách chương trình ”Cảm giác 100%” . Nhưng bộ phim đã giúp tên tuổi của Từ Hy Viên thật sự vang dội tại TQ là “Vườn Sao Băng” (trong phim này , cô đóng vai Sam thái). Sau khi phim ra mắt cô trở thành “hiện tượng của màn ảnh nhỏ” khắp Châu Á , kế tiếp đó là bộ phim “Thiện nữ u hồn” (trong vai Nhiếp Tiểu thanh)

Nói về nghiệp ca hát, Từ Hy viên đã tâm sự rằng : cô không mấy thích việc ca hát , vì làm ca sĩ không được tự do như trước nữa , từ lời ăn tiếng nói đến hình tượng của cô đều phải cẩn trọng và phải sống theo khuôn khổ. Đơn giản như viêcj muốn thay đổi kiểu tóc , hay mặc trang phục gì cũng không được tự ý mình quyết định mà phải chờ sự đồng ý từ công ty đĩa hát.Cuộc sống gò bó như vậy khiến Từ Hy Viên nhiều lúc mệt mỏi và thấy chán cái cuộc sống trong làng giải trí và ước ao được trở lại cuộc sống bình thường :image2:

Từ Hy viên trưởng thành trong một gia đình có ông nội và cha đều là những thương gia buôn bán giàu có , có gia đình thuộc vào loại khá giả nhưng lúc nhỏ cô vẫn cảm thấy có cảm giác không an toàn . Khi 7 người cô của Từ Hy Viên đều lập gia đình , cha Từ Hy Viên mới mời mấy vệ sĩ về nhà làm công việc bảo an, nhưng cô vẫn cảm thấy không khá hơn. Lớn hơn một chút, cô lại thấy sợ cảnh đàn ông đánh đập phụ nữ , dù đó chỉ là trên phim ảnh. Hồi còn đi học, sở trường của Từ Hy Viên là các môn Triết học, Phật học,… Từ hy Viên thấy thích những môn học đòi hỏi sự nghiên cứu tìm tòi. Lúc còn nhỏ , mọi người trong nhà đều khen Từ Hy Viên là một côgái xinh đẹp, có nụ cưòi nhí nhảnh .Nhưng những người bạn khác phái của cô đều không mấy chú ý đến cô, trong khi các bạn học của cô đều có người hò hẹn. Hồi trung học , Từ Hy viên đã cho vài bạn trai trong trường ăn kem “ngó”. Nhưng buồn cười nhất là những người cô thích thì chẳng ai có cảm tình với cô , còn người cô không ưa thì lại cứ đeo đuổitheo cô

Trên truyền hình, cô thường xuất hiện và đọng lại trong mắt khán giả một hình tượng một cô gái hoạt bát , nhí nhảnh, nhưng thật ra con người Từ Hy Viên rất đơn giản .Khi đối diện với người khác phái mà Từ Hy Viên thấy cảm mến , cô trở nên nữ tính và dịu dàng hơn. Tiêu chuẩn bạn trai của cô là bạn trai cô phải mang đến cho cô cảm giác an toàn, sau đó mới xét đến tính cách, sự nghiệp. :image3:

Khi học năm thứ nhất trường nghệ thuật Hoa Cương , Từ Hy Viên đã quen với 1 anh bạn học năm thứ 3 . Ban đầu cô không để ý đến anh , cho đến 1 hôm , cô bắt gặp anh làm nhân viên bán hàng tại 1 shop thời trang . Nhìn anh làm việc 1 cách chăm chỉ ,bỗng Từ Hy viên cảm thấy anh thật chững chạc , khác với các bạn học trong trường , thế là cô chủ động làm quen …Ba năm yêu nhau Từ Hy Viên kiểm sóat anh ấy rất …chặt chẽ , anh nói chuyện với người con gái khác cô cũng nghi ngờ , gọi điện thọai không liên lạc được tôi sẽ bồn chồn, lo lắng…Cuối cùng họ chia tay.Sau đó, Từ Hy Viên luôn tự trách mình đã không biết trân trọng tình yêu của 2 ngừơi.

Bạn trai hiện nay của Từ Hy Viên là Lâm Chính Long. Hai người được coi là một đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng giải trí Đài Loan

Tổng hợp bởi thien_thach_lua36

Comments

Leave a Reply