Tên thật:
Brendan Jacob Joel Fehr
Ngày sinh: 1977-10-29 Nơi sinh: New Westminster, Bristish Columbia, Canada Gia đình: Mẹ và 2 chị gái

Brendan Fehr

Sinh ra tại New Westminster, B.C, Canada và năm 1990, nhà anh chuyển đến Winnipeg, Manitoba. Brendan và 2 người chị của mình được mẹ, một người quản lý tại Stony Mountain Correctional Institute, dạy dỗ. Khi còn nhỏ anh thích chơi thể thao vào mơ ước được trở thành một kế toán viên vì anh thích thú với những con số. :image1:

Khi trưởng thành, mọi người chú ý đến vẻ ngoài đẹp trai mạnh mẽ của Brendan và anh trở thành một người mẫu tham gia vào vài show trình diễn thời trang của các công ty địa phương ở Winnipeg. Trong chuyến đi đến Vancouver mùa thu năm 1997 để thăm gia đình, anh quyết định sẽ trở thành một nam ngưởi mẫu trình diễn thời trang nhưng ngay sau đó mọi người mới chú ý rằng Brendan có nhiều triển vọng hơn đối với film ảnh và truyền hình.

Trong vòng một tuần sau đó, Brendan đã nhận được một vai diễn nhỏ trong series truyền hình “Breaker High”. Sau khi Brendan chuyển về Vancouver, anh đã trở thành một nam diễn viên trẻ năng động và giỏi giang. Sau bộ film truyền hình “Breaker High”, Brendan còn xuất hiện trong những series khá như “Millenium”, “Night Man”, “Every Mother’s Worst Fear”, “Perfect Little Angels”, “The New Adam Family” và “Out Guy”. Brendan được mọi người biết đến nhiều nhất sau khi anh tham gia bộ film truyền hình “Roswell” trong vai Michael, một người ngoài trái đất. :image2:

Sự nghiệp điện ảnh của Brendan bao gồn những bộ film như “Disturbing Behaviour” của MGM, “Christina’s House”, “Final Destination” của New Line Cinema, “Kill Me Later” và “The Forsaken”. Brendan còn xuất hiện trong bộ film nhiều tập “Edge of Madness” của Lion Gate Films. Gần đây nhất, Brendan đã hoàn thành vai diễn của mình trong bộ film “Paper, Scissors, Stone” của Lion Gate Films, đóng cùng với Carly Pope và bộ film “Biker Boyz” của DreamWorks SKG, đóng cùng với Laurence Fishburne và Kid Rock.

* Linh tinh:

– Từng là một người mẫu.

– Từng thử vào vai Max – nhân vật chính trong bộ film “Roswell” nhưng thay vào đó thì anh nhận được vai Michael.

– Là thành viên của Jewish Federation of Los Angeles.

– Trước khi đóng vai diễn đầu tiên của mình, Brendan đã sẵn sàng để vào học cao đẳng kế toán.

– Vai diễn đầu tiên của anh là một vai nhỏ trong series truyền hình “Breaker High”.

* Đề cử:

— Academy of Science Fiction, Fantasy & Horror Films, USA

2001 Đề cử cho Best Supporting Actor on Television trong film “Roswell”

Comments

Leave a Reply