Tên thật:
Cha In Pyo
Ngày sinh: 1967-10-14 Nơi sinh: Korea Gia đình: Vợ- Shin Ae Ra và con trai- Cha Sung Min

Cha In Pyo

Vài điều thú vị

Tên: Cha In Pyo

DOB: 10/14/1967

Cao: 180cm

Nặng: 82kg

Nhóm máu: O

Học vấn: Tốt nghiệp Rutgers University

Gia đình: vợ và con trai- Cha Sung Min (4 tuổi)

Email: [email protected]

:image1:* Cha từng được mời tham gia phim James Bond 007 nhưng anh từ chối vì vai diễn này có ảnh hưởng không tốt đến đất nước anh.

* Ngoài đóng phim, Cha còn là người mẫu nổi tiếng và từng tham gia nhiều show thời trang của nhà tạo mẫu Andrey Kim.

* Anh nổi tiếng là người đàn ông gương mẫu trong làng giải trí Hàn Quốc. hiện tại, gia đình anh đang sống rất đầm ấm.

* Năm 2003, Cha đã mở rộng tầm hoạt động củ amình sang TQ bằng việc tham gia đóng vai chính trong phim turyền hình Từ đại danh bộ do TQ sản xuất.

Tự sự của Cha In Pyo

Lúc nhỏ, tôi là cậu bé ốm yếu với khuôn mặt nổi đầy mụn và luôn cau có. Vì thế, trông tôi già hơn các bạn cùng trang lứa. Các bạn thường hay trêu chọc, thậm chí cách ly tôi. Nhưng tôi chẳng hề quan tâm đến điều đó vì đã quen rồi mà.

Cha mẹ ly dị khi tôi học lớp 6. Kể từ đó, tôi phải tự chăm sóc bản thân mình. Mỗi khi làm việc gì, tôi đều tự động viên: “Mình không đến nỗi tệ lắm”.

Khi học trung học, một lần đứng trước gương, tôi nhận thấy mình vụt lớn tự bao giờ, các mụn cám cũng biến mất. Từ đó, tôi rất tích cực tham gia các chương trình thời trang, ca nhạc, diễn kịch cho nhà trường. Nhờ vậy, tôi nhận được nhiều ánh mắt nhìn trìu mến và chợt hiểu mình cũng có duyên với phụ nữ.

Năm 19 tuổi, tôi bắt đầu hiểu thế nào là tình yêu. Tôi quen cô ấy trên xe bus khi chủ động nhường chỗ và bắt chuyện. Chúng tôi chia tay nhau khi tôi phải đi du học nước ngoài. :image2:

Tôi đã đóng nhiều phim nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng về bản thân. Có thể do ngoại hình bị hạn chế chăng? Nếu nhận được kịch bản hay, tôi sẵn sàng làm bất cứ việc gì để thay đổi được hình ảnh quen thuộc trong mắt khán giả hâm mộ.

Tôi luôn biết ơn Shin Ae Ra, bạn đời của tôi, đã vì tôi mà trở thành người nội trợ. Không có cô ấy, tôi không thể thành công như ngày hôm nay.

Tổng hợp bởi CHUOTKHONGDUOI

Comments

Leave a Reply