Tên thật:
Carlos Irwin Estevez
Ngày sinh: 1965-09-03 Nơi sinh: New York Gia đình: Donna Peele (đã li dị), Denise Richards (hiện nay)

Charlie Sheen

Charlie Sheen sinh năm 1965, là con của nam diễn viên Martin Sheen và Janet Templeton. Thuở nhỏ, Charlie không phải là một học sinh nổi bật, mặc dù anh là ngôi sao trong đội tuyển bóng chày của trường. Tuy nhiên, suốt thời đi học, Charlie luôn nuôi ước mơ và niềm đam mê trong việc làm phim. Anh từng thực hiện 1 bộ phim nghiệp dư cùng bạn bè mình như Sean Penn, Rob Lower. Sau khi tốt nghiệp, Charlie quyết định sẽ theo nghiệp diễn viên, nối bước cha và anh trai mình.

Năm 1984, Charlie tham gia một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị Grizzly nhưng bộ phim này dời ngày phát hành đến năm 1987. Giữa năm, Charlie có thêm 1 vai diễn trong phim Red Dawn- một tên sát nhân. Sau một loạt vai diễn nhỏ xíu, làm nền cho phim, đến năm 1986, Charlie đã có được một vai diễn lớn trong phim Platoon của Oliver Stone- bộ phim về đề tài chiến tranh Việt nam đoạt được giải Oscar. Anh chàng lính trẻ Chris- vai diễn của Charlie được khán giả đánh giá cao về diễn xuất. Năm 1987, Chalie lại được O.Stone mời tham gia bộ phim mới của ông: Wall Street. Hình tượng lính quân đội gắn liền với Charlie từ đó…

:image3:Năm 1989, Charlie thay đổi hoàn toàn phong cách diễn xuất của mình với nét diễn hài vui nhộn trong bộ phim hài ăn khách Major League. “Đỉnh cao” thành công của Charlie là bộ phim hài Hot Shots (năm 1991). Suốt nhiều năm sau đó, Charlie Sheen vẫn là một gương mặt ăn khách trong các bộ phim hài tại Hollywood.

CHUOTKHONGDUOI

Comments

Leave a Reply