Tên thật:
Quách Phẩm Siêu
Ngày sinh: 1977-08-06 Nơi sinh: Đài Loan Gia đình: unknown

Dylan Guo

*Profile

Cao: 1m86

Nặng: 77kg

Chòm sao: Song Tử

Sở thích: Thể hình, lướt sóng

Cá tính: Trầm lặng và ít nói, phải mất nửa năm trời anh và người quản lý của mình mới giao tiếp thân mật được.

Thói quen xấu: khi nói chuyện hay trừng mắt, thói quen này không sao sửa đổi được.:image1:

Năm lớp 9, với thân hình cao hơn hẳn các bạn học cùng lớp của Dylan trở thành một ưu thế của anh, những người đi săn tìm ngôi sao cũng đã tìm đến Dylan nhưng người cha nghiêm khắc của anh đã không cho Dylan hó hé đến với làng giải trí. Dylan đành nghe lời cha từ chối với những lời mời đóng phim quảng cáo. Nhưng rồi đến năm trung học, Dylan đã lén giấu người cha khó tính để bước lên sàn diễn thời trang và nhận được thù lao 2000 Đài tệ. Nhưng đến khi về nhà thì bị mắng một trận nhớ đời. Sau đó công việc đầu tiên mà Dylan đảm nhận đó là theo người anh trai làm thiết kế trang sức học nghề, nhưng chẳng bao lâu Dylan lại chuyển qua làm giáo viên dạy môn thể hình nhờ đó mà Dylan bắt đầu bước chân vào làng giải trí. Tuy vào nghề đã lâu nhưng Dylan thật sự được mọi người biết đến đó là khi anh đảm nhận vai Vu Hạo trong bộ phim truyền hình “Đấu ngư” của hãng truyền hình Bát Đại. Vu Hạo một nhân vật đầy nghĩa khí, trọng tình nghĩa, đẹp trai….một nhân vật đầy những ưu điểm và làm cho các cô gái trẻ Đài Loan phải lên cơn sốt, cái tên “Hạo ca” đã trở thành một cái tên gọi thân thuộc mà giới hâm mộ dành tặng cho Dylan.

Hiện nay tại Đài Loan Dylan vô cùng nổi tiếng, rất nhiều sản phẩm tìm đến anh làm người đại diện phát ngôn.:image2: Công việc hiện nay của Dylan nhiều vô số kể, mới ra album phải lo quay videoclip, bộ phim “Đấu ngư 2” mới ra lò phải làm công tác tuyên truyền, rồi cả OST của phim mà Dylan trình bày một ca khúc mang tên “Đáp ứng”. Với diễn xuất trong “Đấu ngư 2” nhận được lời khen của đạo diễn nên đối với diễn xuất của bản thân Dylan có phần tự tin hơn.

Đầu năm nay anh tham gia bộ phim Thâu Thiên Hoán Nhật bên cạnh nam diễn viên lão thành Hồng Kim Bảo và nữ diễn viên Quan Dĩnh. Trong phim anh vào vai Crash, một chàng trai bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ và cuộc sống đã khiến anh trở thành một tên trộm tài ba. Trong năm 2005 Dylan còn tham gia vào một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Joe Ma có tên Embrace Your Shadow, hợp diễn của nữ diễn viên kiêm ca sĩ trẻ của Hong Kong, Fiona Sit. Một lần nữa Dylan lại vào vai kẻ trộm và dính líu đến xã hội đen. Anh đem lòng yêu thương một cô gái nghèo đầy nghị lực, vì cô đã đánh cắp một số tiền lớn và đổi vào đấy chính là mạng sống của mình. Trong năm 2006 sắp tới Dylan chủ yếu nhắm vào thị trường Trung Quốc nên anh sẽ ở đây đóng phim nhiều hơn và khả năng lớn là sẽ tham gia vào một bộ phim cổ trang.

Nói về tình yêu, Dylan không ngại tiết lộ người bạn gái hiện nay là người con gái mà anh yêu thương nhất. Bạn gái của Dylan hiện đang du học tại nước ngòai. Đến kì nghỉ thì lại về Đài Loan thăm Dylan.:image3: Mỗi khi cả hai đi chơi đều bị giới báo chí chụp lén làm Dylan đôi khi cảm thấy mất tự do. Khi một người mới vừa nổi tiếng mà nghĩ đến con đường rút lui cho sau này thì có vẻ hơi sớm. Nhưng nếu thật sự phải chọn thì Dylan sẽ trở về với nghề huấn luyện thể hình.

Nói đến diễn viên thuộc phái thần tượng nổi tiếng nhất của Đài Loan có lẽ chỉ có mỗi mình Kim Thành Vũ. 10 năm trước anh là một diễn viên thần tượng nổi tiếng, 10 năm sau vẫn vậy, nhất là khi gần đây bộ phim “Thập diện mai phục” được trình chiếu. Vậy thì liên quan gì đến Dylan? Dĩ nhiên là có rồi…vì hiện nay Dylan được xem như người kế thừa của Kim Thành Vũ, đối với cái biệt hiệu này Dylan cho biết: “Kim Thành Vũ là thần tượng của tôi, tôi xem anh ấy là mục tiêu cho bản thân phấn đấu.”

Tổng hợp bởi doc_co_cau_bai

Comments

One response to “Dylan Guo”

  1. rongbang_05 Avatar
    rongbang_05

    có ko đó
    nhìn thì quá đẹp nhưng hình như hơi ốm thì phải
    (úi nhưng mà mình thấy mình cũng hơi hơi giống ổng thì phải.ặc ặc)

Leave a Reply