Tên thật:
Jung Yong Joon
Ngày sinh: 1976-12-20 Nơi sinh: Pusan Gia đình: Ba mẹ và em trai

Jang Hyuk

*Profile

Sở thích: xem phim, viết kịch bản phim

Người tôn kính nhất: ba và mẹ

Người yêu lý tưởng: không quan trọng hình thức miễn là giữa hai người phải có cảm xúc.

Bản thân: là người ít nói nhưng nếu nói về công việc thì rất là tám. Hay mắc cỡ trước người lạ mặt. Rất thật thà và đối xử tốt với người mình iu quý. :image1:

Jang Hyuk vẫn là một sinh viên khi anh đến với phim ảnh. Anh bắt đầu xuất hiện trước công chúng trong vai trò là người mẫu, rồi cũng như các thế hệ diễn viên trẻ ngày nay anh bắt đầu tham gia đóng phim truyền hình. Năm 1999, Jang Hyuk tham gia một vai trong bộ phim truyền hình của KTV – School cũng gần 2 năm nhưng không được ai biết đến. Chỉ đến khi anh tham gia vai diễn trong bộ phim Into the Sunlight cùng với Cha Tae Hyun, Kim Hyun Joo và Kim Ha Neul mọi người mới để ý đến Jang Hyuk.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Jang Hyuk là trong phim Zzang nhưng không đánh dấu cho sự nghiệp của mình. Đến năm 2001, nhiều thứ đã thay đổi với Jang Hyuk. Được mời đóng vai chính Kim Tae Kyun trong Volcano High, một vai diễn chứng tỏ được khả năng diễn xuất hài có duyên của Jang Hyuk. Và với nỗ lực không ngừng anh đã trở thành một ngôi sao cuốn hút, có nét duyên đặc biệt.

:image2:

Năm 2002 Jang Hyuk để lại ấn tượng với phim Jungle Juice, lại là một phim hài đúng sở trường của Jang Hyuk. Bộ phim tiếp theo của Jang Hyuk là Public Toilet, một tác phẩm hợp tác của Hồng Kông và Hàn Quốc cũng gây được sự chú ý nhưng không làm nhiều người nhớ đến. Vai diễn trong năm 2003 của Jang Hyuk là trong Please teach me English đóng chung với Lee Na Young, một My tutor friend thứ hai được đánh giá cao. Nhưng Jang Hyuk đang thực sự nổi đình nổi đám với bộ phim mới nhất bên cạnh “Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun trong Windstruck, một phim mới của đạo diễn với hai bộ phim rất thành công trước đó: Cô nàng ngổ ngáo và Classic. Jang Huyk đóng vai thầy giáo dạy trung học còn Jeon Ji Hyun trong vai nữ cảnh sát.

Phim đang bấm máy của Jang Hyuk là 5 Diaries đóng chung với Kim Seon A, Kim Su Ro…

Album:

TJ Projects

Tổng hợp bởi allin

Comments

Leave a Reply