Tên thật:
Jason Statham
Ngày sinh: 1972-00-00 Nơi sinh: London Gia đình: unknown

Jason Statham

*Profile:

Màu mắt :Màu lục nhạt

Màu Tóc :Nâu

Chiều cao:1m78

Âm nhạc : Trống

Bạn gái: Kelly Brook :image1:

Jason Statham sinh năm 1972 tại Lodon , England , UK. Anh đã từng làm rất nhiều việc khác nhau để kiếm sống , trong một thời gian ngắn . Anh đã từng đoạt chức Vô Địch Olympic Đua xe quốc gia tại Anh Quốc , và đã từng Vô Địch Thế Giới lần thứ 12 vào năm 1992 . Anh cũng đã từng là một người mẫu thời trang , một kẻ bán hàng lậu và cuối cùng , dĩ nhiên là vai trò diễn viên. Jason có một cuộc “thử lửa” trong lần diễn xuất đầu tiên , vai Bacon trong phim “Lock Stock and two Smoking Barrels”, trong suốt mối quan hệ tại Pháp .

Một người đầu tư chính cho phim này đã giới thiệu anh cho đạo diễn nổi tiếng Guy Ritchie .Ritchie đã mời anh thử diễn một vai trong phim bằng những đòi hỏi , thách thức đối với một người đã từng buôn hàng lâu như anh , những kẻ mà không hề có chút cảm xúc nào . Ritchie đã thuyết phục anh từ bỏ con đường của một tay buôn hàng trái pháp luật .Jason đã phải làm việc một cách tốt hơn nữa bởi sau đó , anh lại có dịp hợp tác với Guy Ritchie một lần nữa trong bộ phim “Snatch”, có những ngôi sao khác như Brad Pitt , Dennis Farina và Benicio del Toro .

Sau phim này là phim “Turn it Up”, với ngôi sao nhạc Mỹ Ja Rule , sau đó nữa là một vai phụ trong phim của Sei-Fi , “Ghost of Mars” và của Jet Li , phim ” The One”, và một vai khác trên màn ảnh , với Vinnie Jones trong phim “Mean Machine “, dưới hãng phim của Guy Ritchie và Mathew Vaughn . :image2:

Đạo diễn Pháp nổi tiếng Luc Besson quyết định gặp anh sau khi ông đã xem một vài phim trước đó của Jason và cũng được biết anh từng là một tay đua xe cự phách .Jason đóng vai chính Frank Martin trong phim “The Traspoter” của Luc Besson và đạo diễn Châu Á Corey Yuen . Phim đoạt doanh thu káh cao khi công chiếu tháng 11 năm 2002 .

Năm 2003, Jason lại có một vai thứ chính trong phim hè “The Italian Job”, trong vai Rob đẹp trai và lái xe cừ khôi … Mới đây đạo diễn Luc Besson đã cho lên kế hoạch khởi quay “The Transpoter 2” cũng với Jason và Shu Qi …

Tổng hợp bởi beijingrocks2001

Comments

Leave a Reply