Tên thật:
Jennifer Love Hewitt
Ngày sinh: 1979-02-21 Nơi sinh: Waco, Texas Gia đình: Cha mẹ và anh

Jennifer Love Hewitt

Hewitt sinh ngày 21 tháng 2 năm 1979 tại Waco, Texas. Cô được nuôi lớn bời mẹ cô tại thị trấn Killen. “Love” – cái tên của cô bạn thân từ thuở học đại học của mẹ cô và anh trai của cô đã thêm vào đó cái tên Jenifer – tên một cô gái mà Todd đã đem lòng thương nhớ khi anh còn là một cậu bé. Todd cho rằng cái tên Love không may mắn và không thu hút đối với một cô gái như Jenifer nhưng anh đã lầm. Hewitt lớn lên và ngày càng xinh đẹp.

Cha cô là ông Danny Hewitt – một chuyên viên sức khoẻ và mẹ là bà Pat Hewitt – một nhà hùng biện. Cô còn có một anh trai là Todd Hewitt. Cha mẹ cô ly thân khi cô mới 6 tuổi và từ đó trở đi cô về sống với mẹ.Jenifer gia nhập vào làng giải trí khi cô mới 3 tuổi khi cô hát bài “The greatest love of all” tại một livestock show.
4 tuổi cô chấm dứt những buổi trình diển tại nhà hàng và xuất hiện tại sân khấu với bài hát “Help Me make It Through The Night”.5 tuổi, cô học balê, thiết hài, và jazz, những kỹ năng này đã giúp cô có cơ hội gia nhập vào The Texas show team và sau đó cô đã cùng bạn diễn đi lưu diễn tại Châu Âu và Liên Bang Xô Viết. Người thầy đã dìu dắt cô trong The Texas show team đã khuyên cô nên đến LA đễ tiếp tục trên con đường nghệ thuật và Hewitt đã thành công trên con đường nghệ thuật. Cô nhanh chóng tìm được chỗ đứng khi lọt vào mắt của các nhà quảng cáo và một vai trong “Kids Incorporated” của Disney, tại nơi này cô đã gặp ngôi sao tương lai Scott Wolf.

Trong thời gian quay series truyền hình “Party of Five” cô tham gia học tập tại trường trung học dành cho ngững DV trẻ Laurel Springs và cô đã tốt nghiệp vào năm 1998.
Khản năng diễn xuất của Hewitt chắc không còn gì để bàn cãi nhưng bên cạnh đó cô còn phát hành 3 album solo. Ngoài ra cô là người đã sáng lập và duy trì hoạt động của Love Spell Entertainment – một công ty âm nhạc của riêng cô. :image2:

Cô có một mối quan hệ rất tốt với Paltrow. Cô đã gửi cho Paltrow 3 tá hoa hồng vào ngày mà Paltrow đoạt giải Oscar năm 1999. Và một tuần sau sau đó Paltrow đã gừi cho Hewitt một lá thư, Hewitt lấy sự kiện này là một vinh dự cho bản thân. khi Hewitt gặp Paltrow tại lễ Quả Cầu Vàng vào năm 2000, Paltrow đã ôm Hewiit và cám ơn cô về bó hoa. Jenifer Love Hewitt rất thích dâu, kem sữa tười trộn chung với sôcôla. Người mà Hewitt kính yêu nhất chính là mẹ cô.

Bộ phim gần đây nhất của Love Hewit là “Breakers” của hãng MGM với với diễn viên Sigourney Weaver. Đây là một bộ phim hài với vai diễn mẹ và con gái trong một đội quân phụ nữ chuyên dụ dỗ đan ông. Bô phim với sự tham gia của Gene Hackman và Ray Liotta đã được trình chiếu vào ngày 6 tháng 4 vừa qua.Cô đang tham gia bộ phim “The Devil and Daniel Webster.” và trong phim này, cô cùng tham gia diễn xuất với Alec Baldwin và Anthony Hopskin.

Bên cạnh đó, Hewit còn tham gia vào nghành âm nhạc với hai album: Let’s go band và Jenifer love Hewit.
Cd đầu tiên của cô – Love Song đã được phát hành tại Nhật vào năm 1992 và sau đó là ở Anh, Đức và Áo.

Trẻ đẹp, tài năng chính là Jenifer love Hewitt

Tổng hợp bởi ech_op

Comments

Leave a Reply