Tên thật:
Ngôn Thừa Húc
Ngày sinh: 1977-01-01 Nơi sinh: Đài Loan Gia đình: Mẹ và chị gái

Jerry Yan

*Profile

Tên thật : Liêu Dương Chấn

Nick name : Jerry có rất nhiều nick name , phổ biến nhất là Bạo Long & Xiao Bai Tu

Ngôn ngữ : Quan Thoại , Đài Ngữ , Nhật cơ bản cộng với 1 chút tiếng Anh và các tiếng khác

Tính cách : Thông minh , hoạt bát , phản ứng nhanh , hết mình trong công việc , có tinh thần đoàn kết

Sở thích đặc biệt : Các loại banh thể thao (nói chung là các môn thể thao có dính tới banh :image1:

Sưu tầm : Kính mát

Màu sắc yêu thích : Màu đen

Món ăn yêu thích : Tất cả

Thức uống yêu thích : nước

Môn thể thao : bóng rổ

Phim yêu thích : khiêu vũ trong bóng tối

Diễn viên yêu thích : tất cả những ai sẵn sàng học hỏi

Tâm nguyện lớn nhất : Làm chủ 1 trang trại lớn với nhiều động vật cùng với chị và mẹ

Nhạc cụ : Piano

Trang phục : thoải mái , nhẹ nhàng

Đất nước yêu thích : Nhật Bản

Đất nước muốn đến : Mỹ

Jerry có mẹ và 1 chị gái mà anh rất quan tâm , bảo vệ họ và sẽ không để cho họ bị giới báo chí quay phim . Khi chị gái của anh ấy mua 1 căn hộ cho việc kết hôn của mình thì Jerry đã trả 1 phần tiền cho căn hộ đó . Đó là lý do vì sao có tin đồn là Jerry mua 1 căn hộ năm 2002 nhưng nó không phải thật .

Jerry là 1 người Trung Quốc bảo thủ . Trong lòng anh , gia đình là số một . Anh ấy là người đàn ông duy nhất trong gia đình , Đó là lý do tại sao Jerry lại muốn gánh hết trách nhiệm lên vai mình . Đó cũng là lí do mà Jerry đã bắt đầu làm thêm tại ATT như 1 người pha chế rượu trong thời gian còn học trung học .:image2: Đó là lý do tại sao anh ấy tiếp tục làm việc tại pub/bar ngay khi anh ấy đã trở thành người mẫu . Đó cũng là lý do tại sao anh ấy không vào trường Cao Đẳng ( dù anh ấy là 1 ứng cử viên sáng giá trong mắt giáo viên của mình , đồng thời đây cũng là nỗi đau trong cuộc đời anh) mà gia nhập quân đội và hoàn thành nghĩa vụ trong 2 năm như vậy , anh ấy có thể làm việc hết thời gian + khả năng mà anh ấy có thể . Đó là quyết định lớn đối với anh ấy , trong khi anh luôn là học sinh giỏi dẫn đầu trong những năm học trung học . Và để là 1 học sinh giỏi thì cần có trình độ và hạnh kiểm tốt .

Jerry rất thân với mẹ của mình . Jerry nói anh ấy luôn coi mẹ của mình như chị ( em ) mình , như vậy mẹ của anh sẽ không nghĩ là mình đã già. Ngôn Thừa Húc rất lo lắng về sức khoẻ của bà . Lúc còn nhỏ , gia đình anh quá nghèo đến nỗi thỉnh thoảng phải lo lắng đến việc sẽ ăn gì cho ngày hôm sau . Mẹ anh đã phải mượn tiền của những người khác , thậm chí ngay cả khi những người đó ra vẻ kẻ cả với gia đình anh . Jerry vẫn còn nhớ rất rõ rằng có lần họ chuyển nhà , nhưng không có đủ tiền để thuê công ty vận chuyển , do đó , mẹ anh đã phải dùng hết sức mình để di chuyển đồ đạc về nhà mới mà anh không thể nhớ rõ là trong khoảng thời gian bao lâu . Đó là khỏng thời gian mà anh ấy biết rằng mình cần phải yêu quý , tôn trọng mẹ suốt đời. Jerry miêu tả mẹ mình như 1 người phụ nữ nông thôn điển hình , thân thiện và gần gũi .

:image3:

Khi Jerry làm việc ở những chỗ đầy rẫy sự hấp dẫn không lành mạnh (đồi bại ) như pub , bar …chính những lời dạy bảo của mẹ đã giữ cho anh không đi lầm đường , lạc lối. Sau khi anh ấy trở nên nổi tiếng , cũng chính những lời dạy của mẹ đã giúp anh không mất phương hướng , như việc những popstar khác dùng thuốc phiện , đua xe, gặp gỡ những cô gái mà họ thích ….

Bây giờ Jerry đã là 1 ngôi sao ở châu A’ , tuy nhiên, ngoài đời , anh vẫn là người đàn ông thân thiện , giản dị . Xin đừng ngạc nhiên khi thấy anh ấy mặc T-shirt , quần soóc , mang đôi giày cũ và chiếc balô cũ và luôn luôn lặp lại như vậy .

Khi chúng ta thấy Jerry có vẻ đa cảm vì những lý do khác nhau thì hấu hết những chuyện đó khiên anh nhớ lại thời gian khổ và sự bối rối của mẹ anh suốt những thời gian trước đây

Tổng hợp bởi thien_thach_lua36

Comments

Leave a Reply