Tên thật:
Josie Maran
Ngày sinh: 1978-05-08 Nơi sinh: Menlo Park, California, USA Gia đình: unknown

Josie Maran

Lớn lên tại North Carolina, Josie Maran không quan tâm mấy đến nghàng thời rang cho đến một ngày cô nhìn thấy Chirsty Turlington với một sức hút mạnh mẽ diệu kỳ làm cho người xem không thể không nhìn vào tấm hình của Chris Turlington trên pano quảng cáo của hãng mỹ phẩm Maybelline. Josie bị hớpo hồn bởi tấm hình quá gợi cảm của Turlington và cô nghĩ, mình có thể như thế không nhỉ? Được chứ. Thế là từ đó, thế giới thời trang chói sáng với Josie Maran.

:image1:

Cô bé gái Josie Maran tuy mới 12 tuổi nhưng cô đã lọt vào mắt xanh của một agent đang lực chọn người mẫu cho một buổi diễn tại San Francisco, khi cô đang ở trong nhà hàng BBQ với các bạn.

Sau khi học xong trungn học, cánh cửa đến với thế giới thời trang rông mở cho Josie. Cô ký hợp đồng với hãng Elite – Los Angeles và lập tức trở thành một trong top 25 người mẫu của Elite với 25 mẫu quảng cáo trên TV và rất nhiều video clips trước khi làm một bước nhảy ngoạn mục, một bước nhảy xuyên quốc gia, một bước nhảy đã đem Josie đến hãng Elite tại trung tâm thế giới – New York.

Josie – với một thân hình chuẩn, gợi cảm khuôn mặt thu hút ma qủy đã đem lại cho cô hàng ngũ siêu người mẫu tại New York. Cô được nhiều nhà nhiếp ảnh nổi tiếng chụp hình như: Patrick Demarchelier, Bruce Weber, Antoine Verglas, Ellen von Unwerth, Michael Thomson, Michele Comte, Mark Abrahams, Terry Richardson, Walter Chin, and Herb Ritts.

Và Josie cũng lên bìa nhiều tạp chí nổi tiếng như: Glamour, Mademoiselle, Sports Illustrated, international editions of Elle and Cosmopolitan and Vogue, Self, Max, and Arena :image2:

Nhiều hãng thời trang cũng mời Josie làm ngưởi mẫu cho hãng như: Guess, Ann Taylor, Finesse, Jigsaw, Gap và Shisley ads.

Và một điều mà Josie từng ngưỡng mộ khi cô còn là một cô bé, trở thành bộ mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm Maybelline trên toàn thề giới.

Josie là một con mèo oang dã mà không ai có thể thuần hoá. Cô mơ ước có thể make love 2 lần một ngày khi được báo Maxim phỏng vấn. “My dream is to have sex twice a day. Every time I get to bed, I want it.”

Josie đã từng tham gia vào các mẫu quảng cáo cho: BMW, Neutrogena, và Crest, Essance Herbal…

Một kỷ niệm vui của Josie là cô đã tham gia vào một video clip cũ của BackstreetBoys, một video cilps trong đó có cảnh Howie là một con ma cà rồng và hút máu Josie. Sau khi quay xong video clips này Josie đã phát hiện ra khả năng diễn xuất và niềm thích thú khi diễn xuất của mình.

Josie rất thích ăn đồ biển và các món khoài khẩu của cô nàng mèo hoang này là:luơn và cà ngừ nhấm với rược vang đỏ.

Tự bạch: :image3:

– DV nam thích nhất: Richard Roxbourgh (Moulin Rouge) and Philip Seymour Hoffmann

– Loại nhạc cô thường nghe: Những ban nhạc Alternative như: MOUDLY PEACHES, THE STROKES và IGGY POPP.

– Bản thân: hát trong ban nhạc Hollywood 2002

– Loại nhạc cụ có thể chơi: đàn violin

– Thú thư giãn: đi câu cá cùng cha và anh ở Colorado

Cuộc phỏng vấn của Josie và tạp chí Teen năm 1997:

Q: Cô cảm thấy như thế nào về nghề thời trang và người mẫu?

A: Nghề người mẫu là sự pha trộn của hai mối quan hệ: yêu và ghét.

Yêu là vì đây là một nghề người mãu được phô diễ sắc đẹp và sự thu hút. Điều này sẽ mang lại sự nổi tiếng cho chính mình.

Ghét là vì đây là một cạnh tranh rất khốc liệt.

Q: Cung của cô là gì?

A: Kim ngưu nhưng tôi nghĩ tính cách của mình rất khác với Kim Ngưu vì tôi rất uyển chuyển theo tình huống. Ý tôi nói là tôi có thể ứng xử trong mọi tình huống, và phương châm của tôi là cố gắng thành công bằng chính sức lực của bản thân không dẫm lên ngngười khác để thành công.

Q: Bí quyết làm đẹp của cô là gì? :image4:

A: Chỉ là kem dưỡng da vào mỗi sáng. Tôi là người ít thích trang điểm.

Q: Ai là thần tượng của cô?

A: Madonna, vì cô ta có thể bất cứ những gì mà cô ta thích. Một người mà không ngại ngùng e dè khi lột tả bản thân

Linh Tinh:

*Những số đo:

Chiều cao: 5 feet 7 inches

Số áo: 2

Vòng 3: 34

Vòng eo: 23

Hông: 35 rưỡi

Giày: 7 ½

Màu tóc: nâu

Màu mắt: nâu

*Những dòng máu trong Josie:

Josie là đứa con của sự pha trộn nhiều dòng máu khác nhau, một yếu tố mang lại cho cô một sắc đẹp gợi tình. Quốc tịch của Josie là là Mỹ nhưng cha cô là một đứa con của hai dòng máu Ba Lan và Nga, còn mẹ của Josie mang trong người đến 3 dòng máu Hoà Lan, Đức,Pháp.

*Ngày sinh của Josie:

Josie sinh ngày 8 tháng 5 năm 1978. Năm nay cô vừa tròn 26 tuổi.

:image5:

*Cách phát âm tên họ của Josie

“MAIR – an” là đúng. Nhấn âm đầu như khi phát âm chữ “air”. Cả họ được đọc như “Karen”, như “CARE – an”.

*Hiện tại: Josie vẫn chưa còn “phòng không hiu quạnh” và dự định của cô là không kết hôn.

*Josie có một người em trai.

*Josie có một sẹo nhỏ tại vùng bụng, vết sẹo này đôi khi nhìn thấy đôi khi không trong các bưc ảnh của Josie. Vết sẹo này xuất hiện khi Josie phẫu thuật này khi cô 12 tuổi. Vết sẹo mất đi là do sự xử lý khéo léo của vi tính và trong một số bức ảnh, Josie không xóa đi vết sẹo do yêu cầu của nhà nhiếp ảnh.

*Josie đã tham dự 3 phim điện ảnh tất cả:

-Van Helsing

-The Aviator, sẽ trình chiếu vào tháng 11 sắp tới

-Little Black Book, sẽ trình chiếu vào ngày 15 tháng 10 sắp tới

*Ngoài ra Josie còn có một bộ phim mà cô thủ vai chính: The Mallory Effects, bộ phim chỉ được trình chiếu duy nhất tại liên hoan phim Slamdance tại Utah tháng 12 năm 2002. Bộ phim này không được trình chiếu rộng rãi, không phát hành VHS và DVD. Nếu muốn coi bộ phim này chỉ có thể download vài đoạn trong phim và khúc trailer trên website của Josie.

*Đóng phim và làm người mẫu, Josie còn tham gia vào một ban nhạc nữ gồm có: Soleil và Sofia Alberti, and Nicole Richie (con gái của Lionel Richie’s). Ban nhạc tên Darling và sau này đổi thành Hollywood 2002. :image6: Trong ban nhạc, Josie đảm nhận chơi violin là hát chính. Nhưng ban nhạc này chỉ là một thú vui của các cô gái, họ không có ý định nghiêm túc cho âm nhạc.

*Cô đã từng hẹn hò và chung sống với nhà ảo thuật gia David Blaine. Họ đã từng có những cuộc ra mắt công chúng, và sự ra mặt trong buổi trình diễn nhạc rock trên radio và TV trên chương trình Howard Stern. Nhưng sau đó họ chia tay và cho đến nay Josie vẫn chưa công bố với công chúng một mối quan hệ nào khác.

Tổng hợp bởi ech_op

Comments

Leave a Reply