Tên thật:
Quy Lê Hòa Dã
Ngày sinh: 1986-02-23 Nơi sinh: Tokyo, Nhật Bản Gia đình: Hai anh trai và một em trai

Kamenashi Kazuya

Profile:•

Tên: 亀梨和也

Nickname: kame chan, kazuya

Cao: 172cm

Nặng: 54kg

Thuộc nhóm Jpop: KAT-TUN

Tiểu sử:

Kamenashi Kazuya thường được gọi tắt là Kame, anh là ca sĩ trong nhóm KAT-TUN . Tên của anh đại diện cho chữ đầu của tên ban nhạc . Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm, nhưng Kame được xem là thành viên đứng đầu . Kame làm việc rất siêng năng và là một thiên tài chơi baseball . Được xem là người có tài ăn nói nên anh thường là đại diện trả lời phỏng vấn thay cho nhóm KAT-TUN tại những cuộc phỏng vấn . Cùng với thành viên khác của KAT-TUN là Jin, anh tham gia diễn trong phim truyền hình Gokusen 2 , đáng ngạc nhiên là anh được trao giải thưởng cho giải nam diễn viên phụ suất sắc cho vai diễn này. Trước giải thưởng này, anh chỉ diễn qua một vai duy nhất là trong một tập của lọat phim Kindaichi Shounen no Jiken bo (2005), trong phim anh diễn vai Kindaichi Hajime một anh chàng học sinh 17 tuổi thích điều tra những vụ án bí ẩn . Trong Gokusen 2, tuy là chỉ là vai phụ, trong khi Jin diễn vai nam chính, Kame lại thành công với vai diễn Ryu, là một học sinh trung học ít nói . Bộ phim thứ 3 anh góp mặt gần đây nhất là phim Nobuta wo Produce , anh diễn bên cạnh Yamashita Tomohisa là thành viên trong ban nhạc NewS , cũng là bạn của anh ngòai đời . Trong phim này, Kame vào vài một cậu học sinh trung học nổi tiếng trong trường tên Shuji, nhưng cuộc sống của anh thay đổi hòan tòan khi anh gặp 2 người bạn tên Akira và Nobuta . Với vai diễn này anh đã đọat giải năm diễn viên chính xuất sắc . Trong phim này, Kame và Yamashita Tomohisa cũng cùng hát chung bản nhạc chính cho phim , bản nhạc mang tên “Seishun Amigo”, khi xuất bản CD dưới cái tên “Shuji to Akira” cũng có thêm bản nhạc “Kizuna” là bản nhạc chính trong phim Gokusen 2, do chính Kame viết lời và hát . Khi mới xuất bản thì single này đã bán được 1 triệu bản trong vòng 4 tuần và là bản nhạc bán chạy nhất trong bảng xếp hạng Oricon trong năm 2005

Những điều khác về Kame

• Anh là thiên tài chơi baseball vì anh ham thích baseball từ nhỏ nên chơi rất giỏi . Anh thắng cả những vận động viên chơi baseball chuyên nghiệp trong vài lần thi đấu giao hữu .
• Anh có một anh trai đã kết hôn . Một người em trai 16 tuổi
• Kame thích chơi baseball, lướt ván, tập thể thao và bơi lội
• Anh cho biết là không có tự tin khi giao tiếp với phụ nữ và cảm thấy rất khó khăn khi nói chuyện với phụ nữ . Anh thích những người phụ nữ tự tin, yêu đời, thông minh và lớn tuổi hơn anh .
• Anh rất sợ cao
• Anh thích được một mình, có một con chó con tên “Ran”
• Khi làm việc gì đó, anh cố gắng hết sức làm cho được và làm cho tốt nhất
• Các nước thích đến là Anh, Tây Ban Nha và Ý

Có lẽ mọi người ai mới nhìn vào thì đều nghĩ rằng Kame rất tự tin, nhưng sự thật không phải vậy . Khi anh và Jin diễn chung trong phim Gokusen 2, cả hai đều thú nhận rằng rất là run khi làm việc với dàn diễn viên . Jin cho biết anh rất mắc cỡ và ngại những bạn diễn chung sẽ không thích mình thì Kame nói anh cũng vậy . Khi nghe thấy thế, Jin nói rằng anh không tin, Kame phải giải thích rằng anh rất lo sợ khi phải giao tiếp với người lạ, anh cho biết anh cũng là người hay tách biệt mình ra khỏi đám đông và rất cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh .
Khi cảm thấy lo lắng , Kame có thói quen hay liếm môi . Lúc đầu, bạn thân ngòai đời của anh là ca sĩ /diễn viên Ryo Nishikido cho rằng Kame làm vậy để có hình ảnh sexy trước khán giả, nhưng Kame giải thích rằng đó là thói quen của anh khi anh lo lắng và run . Kame cho biết anh phải tập nói trước gương rất nhiều để có tự tin hơn, nhất là khi run anh lại có thói quen nói rất nhanh và nuốt chữ .

Kame rất thân thiết gần gũi với gia đình anh . Bố anh luôn dẫn anh đi xem những trận đấu baseball khi anh còn nhỏ, thế nên khi lớn lên, baseball là niềm đam mê lớn nhất của anh . Anh trai của Kame đã kết hôn và có một con gái , Kame đã coi sóc cháu gái mình khi còn nhỏ và rất là cưng cháu gái này của mình . Với mẹ, anh thích giúp bà làm việc nhà , đi mua sắm và đặc biệt mê đồ ăn của mẹ mình nấu . Với em trai, anh thường dạy em chơi baseball .

Ưu điểm lớn nhất của Kame là khi đã làm cái gì, anh quyết tâm làm đến cùng . Thất bại thì lại làm tiếp, cho đến thành công thì thôi . Chứng minh cho điều đó là từ bé Kame rất sợ cao, nhưng trong chương trình biểu diễn lớn nhất của công ty tài năng của anh, anh phải biểu diễn vài hát mà trong đó anh phải thắt dây, được kéo lên cao trên trần nhà, bay quanh khán đài, lộn vòng 13 lần . Cũng như tuy là tự nhận mình mắc cở trước phụ nữ, anh cho biết cũng sẽ chủ động nắm tay bạn gái nếu bạn gái anh cũng mắc cở không dám nắm tay anh .

Phim đã tham gia
• Sapuri (2006)
• Nobuta wo Produce (2005)
• Kindaichi Shonen no Jikenbo~Kyuuketsuki Densetsu Satsujin Jiken (2005)
• Gokusen 2 (2005)
• 3 nen B gumi Kinpachi sensei 5 (1999)

Comments

Leave a Reply