Tên thật:
Kim Jae Won
Ngày sinh: 1981-06-18 Nơi sinh: Hàn Quốc Gia đình: Cha mẹ và 1 chị gái

Kim Jae Won

Profile

Biệt danh : “killing smile” , “chàng trai mang hoa”…

Religion: Christian (đạo Chúa)

Education: Dramma – Sangmyung University

Habbit: Likes to laugh

Interests: Watch movies, listen to music and sports

Sports: Taekwondo and Gym

Dance: Knows hip-hop :image1:

Childhood Dreams: Soldier and Police

Pets: 2 Dogs (his fav things)

Fav Singer: Toy

Fav Song: Hope by Toy

Fav Actors: Stephen Chow (Châu Tinh Trì), Sophie Marceau & Brad Pitt

Fav Movie: Legends Of The Fall (Brad Pitt’s movie) and Stephen Chow’s movies

Fav Colours: White and Black

Fav Food: Wine, Spicy food and Korean food

Management Company: TJ Management

Xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu tiên qua vai phụ trong bộ phim hài “Honey Honey”, Kim Jae Won nhanh chóng trở thành ngôi sao nhờ ngoại hình đẹp, đặc biệt là gương mặt baby với nụ cười trẻ thơ quyến rũ .

Từ hồi trung học, cậu bé đẹp trai Kim Jae Won đã được nhiều người khuyên nên đi đóng phim hoặc làm người mẫu. Nhưng lúc ấy trong suy nghĩ của Kim Jae Won thì ngành giải trí không phải là sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai tốt nhất, bởi có quá nhiều phức tạp. Năm Kim Jae Won 18 tuổi, một công ty quản lý ngôi sao đã phát hiện ra cậu khi xem mẫu quảng cáo về trường trung học mà Kim Jae Won đóng vai người mẫu chính. Kế hoạch lăng-xê thành ngôi sao của công ty quản lý rất hấp dẫn nên Kim Jae Won đã bỏ chuyến đi du học ở Anh. Sau nửa năm huấn luyện, Kim Jae Won xuất hiện lần đầu trong bộ phim hài “Honey Honey”.

Năm 2001, vì yêu thích câu chuyện tình quá lãng mạn mà Kim Jae Won có một quyết định rất thông minh khi nhận đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh “Romance”. Đây là 1 trong 4 bộ phim ăn khách nhất năm 2002, đem về cho Kim Jae Won giải thưởng “Diễn viên triển vọng” và hàng loạt hợp đồng quảng cáo.

Cũng từ đây, Kim Jae Won bước vào hàng ngũ các ngôi sao trẻ với nhiều cơ hội tốt đẹp. Thành công liên tiếp với 2 bộ phim truyền hình: “Cô gái thông minh”, “Rival”… Kim Jae Won đã tạo nên cơn sốt hâm mộ trong giới trẻ Hàn Quốc không thua gì bậc đàn anh Bae Yong Joon. “Hoàng tử Baby”, “Cậu bé mang hoa”, “Người đàn ông ấm áp”… là những biệt danh mà người hâm mộ tặng cho Kim Jae Won. Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà với bộ phim điện ảnh “Romance”, “Cô gái thông minh”… Kim Jae Won là ngôi sao trẻ được yêu thích nhất ở nhiều nước châu Á.

Năm 2004, khi đài KBS (Hàn Quốc) và CCTV (Trung Quốc) lên kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình “Bắc Kinh – tình yêu của tôi”, Kim Jae Won là một ứng cử viên sáng giá ban đầu. Khi ấy, Kim Jae Won từ chối vì đang kẹt nhiều kế hoạch đóng quảng cáo. Đến lúc Go Soo bỏ vai diễn, việc tìm kiếm người thay thế rất khó khăn. Đài KBS quay lại công ty quản lý của Kim Jae Won với những điều kiện ưu đãi rất hấp dẫn. Kim Jae Won đã đồng ý nhận đóng phim “Bắc Kinh – tình yêu của tôi” với 4 tháng đi đi về về giữa Bắc Kinh và Seoul. Ngoài việc thay thế Go Soo, Kim Jae Won còn thay thế Kwon Sang Woo đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh “Người yêu bất trị” – một phim điện ảnh “nổi đình nổi đám” của năm 2004.

Vào nghề diễn viên 5 năm, mới 23 tuổi nhưng Kim Jae Won đã có một hành trang nghệ thuật đáng kể. Ngoại hình đẹp cùng gương mặt baby và nụ cười trẻ thơ quyến rũ, lối diễn xuất ngọt ngào, tình cảm của Kim Jae Won phù hợp với những câu chuyện tình lãng mạn sở trường của phim Hàn Quốc. May mắn cộng với khả năng của bản thân đã giúp Kim Jae Won thành danh trong giới nghệ thuật. Sự nghiệp vẫn trên đà thăng tiến, năm 2005, Kim Jae Won sẽ còn gặt hái nhiều thành công.

Linh Tinh

_ Kim Jae Won chơi giỏi rất nhiều loại võ cổ truyền lẫn hiện đại (trong phim “Rival “- Tình địch , tất cả các cảnh võ thuật đều do chính anh diễn )

_ “Hợp đồng nô lệ” là phim điện ảnh đầu tiên của Kim Jae Won, khởi chiếu 1/2004 ở HQ

_ Phim truyền hình mới nhất của Kim Jae Won là bộ phim “Hyung Soo ,19 tuổi” (hay”Chị dâu 19 tuổi “) cùng nữ diễn viên Jung Da Bin (trong “Trò chơi tình yêu”)

_ Năm 2005 này Kim Jae Won sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim mới cùng Kim Yoo Mi

Tổng hợp bởi ndthanh và tita

Comments

One response to “Kim Jae Won”

  1. quynhtram2003 Avatar
    quynhtram2003

    i really like him… what is he doing now ? anyone know about him please let me know… i watched all his movie and drama too many time … i really like it … i want to see him more … jae won what are you doing? i dream about you every night….

Leave a Reply