Tên thật:
Dương Cung Như
Ngày sinh: 1974-01-07 Nơi sinh: Canada Gia đình: unknown

Kristy Yang

*Profile:

Thói quen:đọc nhật kí trước khi ngủ.

Mùa yêu thích:mùa xuân và muàa hè.

Ghét:mưa to gió lớn.

Người kính nể:Mẹ.

Ca sĩ yêu thích:Faye Wong … :image1:

Diễn viên :Yip Tong.

Sở thích:xem phim .

Vật nuôi:chó chăn cừu.

Màu sắc :trắng hồng

Thích ăn :Chocolate , chips , kẹo..

Phim đã đã đóng thích :Comrades: Almost a Love Story .

Kristy Yang sinh trưởng tại Cannada . Năm 1995 , cô trở về Hong Kong tham dự cuộc thi Hoa Hậu của Đài TVB và đoạt vương miện Á Hậu Á Châu . Hãng ATV là hãng phim đầu tiên lăng xê cô trong các phim truyền hình . Những phim truyền hình của Kristy Yang đầu ăn khách , mọi người xem phim không chú ý đến diễn xuất của của Kristy mà chỉ để ý vẻ đẹp của cô . Kristy cũng không có lối thoát nào cho những vai diễn thương mại của mình và cô bị mọi người xem như là một người đẹp không biết diễn xuất . May mắn thay khi cô gặp được đạo diễn Trần Khả Tân , đã giúp đỡ Krsity rất nhiều trong phim “Mật Ngọt” (Almost a Love Story ) . Cô nói :”..Khi đóng phim điện ảnh đầu tiên , bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và đạo diễn Trần là người rất tận tình chỉ dạy cho tôi …”

Trong phim , Kristy đóng cặp với hai ngôi sao lớn là Leon Lai và Maggie Cheung . :image2:Phim ăn khách và Kristy có cơ hội thành danh trên màn ảnh lớn nhưng với khán giả ttuyền hình , người xem vẫn chưa thể chấp nhận cô. Với phim này , Kristy có đề cử đầu tiên cho ” Phần diễn xuất mới hay nhất ” nhưng cô không đoạt giải . Đến khi cô tham gia trong phim truyền hình lớn :Bến Thượng Hải _Tranh Bá Đồ Long . Kristy có dịp hợp tác với dàn diễn viên gạo cội tài năng và Lưu Tùng Nhân là nam diễn viên đã giúp đỡ cô rất nhiều khi nhập vai .”…Anh Lưu rất tận tình với một diễn viên mới như tôi . Ngoài đời tôi rất yêu mến anh và nay có dịp hợp tác là điều may mắn . Tuy không phải là một đạo diễn nhưng một diễn viên lâu năm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất và anh Lưu đã không ngại chỉ bảo tôi…”

Năm 1998 có thể nói là năm của của phim “Portland Street Blues ‘” và ba nữ diễn viên chính trong phim : Sandra Wu , Shu Qi và Kristy Yang . Sandra đoạt giải Nữ Chính , Kristy có đề cử đầu tiên cho Nữ Phụ nhưng giải này thuộc về ngôi sao ăn khách : Shu Qi .

Năm 1999, Kristy Yang đã vượt qua Shu Qi để nhận via chính trong phim điện ảnh rất ăn khách : ” Storm Ruders” . Năm 2000 , Krsity Yang tham gia vào khá nhiều phim điện ảnh ăn khách của Hong KOng nhưng lối diễn của cô không có gì khác biệt và ấn tượng . Cô đóng phim truyền hình rất nhiều và trở nên quen thuộc được yêu mến hơn .

:image3:

Năm 2002, Kristy tham gia vào phim truyền hình ” Sở Lưu Hương ” với rất nhiều nữ diễn viên trẻ đẹp khác . Tháng 7-2003 , Kristy có vai chính với Patrick Tam , Eric Tsang trong phim điện ảnh ” Thành Phố Sars ” nói về bệnh dịch Sars lúc đó . Kristy Yang vào vai bác sĩ , cuộc sống của cô bị xáo trộn khi dịch bệnh tràn đến …. Đạo diễn phim cho biết , tuy là một phim bi kịch nhưng cách thể hiện lại theo chiều hướng châm biếm , hài hước . Phim khác là Lỗ Hiệp ra mắt tháng 6-2003 . Cô còn có vai ấn tượng trong phim truyền hình ” Lâm Phụng Các ” vai Phụng Tỷ chanh chua , bưởng bỉnh và đanh đá . Kristy Yang cho biết , cô rất thích vai diễn này …

Tổng hợp bởi beijingrocks2001

Comments

One response to “Kristy Yang”

  1. phaleyeuthuong Avatar
    phaleyeuthuong

    em la fan cua Duong Cung Nhu ai co hinh anh cua chi ay thi gui qua cho em nha! nick yahoo cua em la ducphap812, ai cung la fan cua Duong Cung Nhu thi giup gium em nha

Leave a Reply