Tên thật:
Matt LeBlanc
Ngày sinh: 1967-07-25 Nơi sinh: Newton, Massachusetts, USA Gia đình: Vợ và 1 con

Matt LeBlanc

Matt LeBlanc sinh vào ngày 25 tháng 7 năm 1967tại Newton Massachussttes.

Từ nhỏ, Matt đã có mơ ước được trở thành một tay đua xe môtô nên mọi chi tiêu anh đều dè sẻn với mơ ước sẽ biến giấc mơ thành hiện thực. Năm 8 tuổi, Matt đã có một chiếc xe mô tô cho riêng mình. Nhưng thay vì trở thành một tay đua xe chuyên nghiệp, Matt lại trở thành một anh thợ mộc vì vấp phải sự ngăn cản của mẹ anh.Trước khi trở thành một ngôi sao điện ảnh, Matt đã từng bán đồ gỗ dùng trong nhà để có tiền mua thức ăn, nuôi sống gia đình.

Sau đó, Matt đã nghe theo lời một người lại và bắt đầu theo đuổi nghề người mẫu. Matt đã dời nhá đến New York để thực hiện ước mơ này. Nằm 1987, Matt bắt đầu tham gia vào một số chương trình quảng cáo trên ti vi và anh đã nổi tiếng với nhãn hiệu quần jeans 501. Bên cạnh đó, Matt còn là một người đóng quảng cáo cho một số hãng thức ăn như Heinz Ketchup, Coca Cola và Doritos.

Matt bắt đầu rèn luyện kỹ năng diễn xuất để chuẩn bị bước vào làng điện ảnh. Anh bắt đầu tập luyện vào năm 1988 và một năm sau đó Matt tham gia chương trình truyền hình TV 101. :image2:Matt lại chuyển nhà đến Los Angeles và ba91t đầu xuất hiện trên một số show truyền hình như:Top of the heap, Vinnie & Bobby và phim điện ảnh như Anything to Survive.

Mùa hè năm 1996, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim ED của đạo diễn Bill Couterie. Matt đang sống với Lady, một chú chó anh đã mua với giá 40 đôla và chính chú chó này là người bạn đầu tiên từ khi anh đến Los Angeles.

Ngoài show truyền hình nổi tiếng Friends, sự nghiệp điễn ảnh của Matt không nổi đình nổi đám như một số diễn viên khác. Hiện tại, Matt đã có một show truyền hình riêng tại Mỹ. Joey được làm nối tiếng sự thành công của Matt trong Friends và liệu show truyền này có làm cho tên tuổi của Matt toá sáng hơn hay không? Đó là một thử thách lớn cho chính Matt.

Linh tinh:

– Được bình chọn là một trong 50 nam diễn viên đẹp trai nhất của tạp chí People năm 2000

– Quảng cáo của hãng Heinz Ketchup đã đoạt giải tại LHP năm 1987 đã đưa Matt tới gần sự nghiệp điện ảnh hơn.

– Đính hôn với Melisaa McKight vào tháng 11 năm 1998. :image3:

– Matt LeBlanc thường dùng thời gian rảnh rỗi của mình để chơi các môn thể thao ưa thích như: parachuting jumping, đua xe và chụp ảnh nghệ thuật.

– Tốt nghiệp trung học tại trường Newton High vào năm 1985.

– Anh mang đến 5 dòng máu: Pháp, Ý, Irish, Hà Lan và Anh.

– Con gái: Laura LeBlanc sinh ngày 8 tháng 2 na9m 2004.

– Có một người anh là Justin đang sống ở Úc.

– Có một chương trình truyền hình The 5 Coolest things về xe môtô: off-road, motorcross, road racing, freestyle.

– Là cha kế của Tyler và Jacquenlyne – con trước của vợ.

Tổng hợp bởi ech_op

Comments

Leave a Reply