Tên thật:
Monica Louise Brokaw
Ngày sinh: 1971-06-30 Nơi sinh: Cleveland, Ohio, USA Gia đình: 2 con trai

Monica Potter

Tên thật của Monica Potter là Monica Louise Brokaw. Cô sinh ngày 30 tháng 6 năm 1971 cô sinh ra với cung hoàng đạo là Cancer – Cự Giải. Cha cô là một nhà phát minh và mẹ là một thư ký. Cô được trường thành trong một gia đình nghiêm khắc, nuôi dạy kỹ lưỡng gia giáo với 3 chị em và cô theo học tại Euclid một trường nữ sinh tư thục.

Cô bắt đầu công việc lúc cô 2 tuổi với nghành người mẫu cho những sản phẩm đại phương và lên bìa cho một vài tờ báo nhỏ.

Năm 4 tuổi cô phân vân gĩưa việc làm một diễn viên và làm một người mẫu. Monica từ nhỏ vẫn luôn là một cậu con trai trong tâm trí của cho cô nhưng cô đã lớn lên và trở thành một người phụ nữ xinh đẹp.

Cuộc đời cô thay đổi với cái thai trong bụng khi Monica vừa tròn 18 và sau đó là một đám cưới diễn ra. Cuộc đời Monica tưởng như dừng tại đó nhưng không, cô thử vai diễn tại Chicago và Miami. Sau đó cô được gửi sang Peru tham gia vào một chương trình thiếu nhi và trong tâm trí của Monica thời gian này đối với cô là một tai hoạ.

Monica dường như muốn đầu hàng với số phận khi bao tai biến xảy ra trong đời khi cô còn quá trẻ. Nhưng cha cô – người đã luôn động viên Monica và gíup đỡ cô nhiều về phần tài chính khiến cho Monica vững bước.

1993, Monica dến Los Angeles với một ít vốn trong tay cùng với đứa con thứ hai bên mình. :image2: Cô sống chật vật trong 5 năm nhưng cô đã được đạo diễn Luc Besson cho một vai diễn trong show quảng cáo kẹo chewing-gum. Bằng cách này, Monica đã có được một cơ hội đầu tiên để đến với điện ảnh.

Con đường đến với vinh quanh không dễ như Monica nghĩ. Phải chật vật lắm cô mới có thêm được một vai diễn trong show truyền hình The Young & The restless. Tuy chương trình này lúc đầu chỉ là một show quảnh cáo nhưng nó đã lớn mạnh dần và trở thành một show truyền hình khá nổi tiếng.

Sau đó, Monica tiếp tục tham gia nhiều bộ phim như Proof, Heaven or Vegas. Vai chính đầu tiên của cô là vai diễn trong bộ phi Without Limit do Tom Cruise sản xuất. Monica đã để cho tài năng và vẻ đẹp của mình vào nhân vật Mary Marcks, bạn gái của Steve Prefontaine. Sau bộ phim này, nam diễn viên Billy Crudup trong vai Steve Prefontaine đã bị cuốn hút bởi tài năng và vẻ đẹp của Monica Potter.

Và vai diễn nổi tiếng của Monica là vai diễn trong bộ phim hành động Con Air. Với vai diễn này cô đã bắt đầu một loại các vai diễn nổi bật với các diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Monica lại thủ vai chính trong nhiều bộ phim tiếp theo như Patch Adam, head Over Heals hay Along came a Spider…

Dư luận dành nhiều lời khen cho cô diễn viên xinh đẹp này cũng như nhiều đạo diễn và nhà sản xuất rất thích được hợp tác với cô. :image3:

Sự nổi tiếng của cô không ngừng lớn mạnh khi cô lên ảnh bìa cho tạp chi MAXIM.

Cô đã ly dị chồng nhưng hai người vẫn thường giao thiệp với nhau và xem nhau như bạn thân.

Monica Poiiter đang là một nữ diễn viên đầy hứa hẹn của Hollywood.

Tổng hợp bởi ech_op

Comments

Leave a Reply