Tên thật:
Hồ Hạnh Nhi
Ngày sinh: 1979-11-06 Nơi sinh: Hong Kong Gia đình: Bố mẹ và 2 em gái

Myolie Wu

*Prolife

Nick name : My Lo My

Chòm sao : Scorpio

Sở thích : ca hát ,kịch nói , câu cá….

Ngôn ngữ : Mandarin, Cantonese, English.

Thần tượng : Nicole Kidman

:image1:

* Cha mẹ Hồ Hạnh Nhi ly hôn vào năm cô 8 tuổi . Mới mười mấy tuổi , cha đã đưa Hồ Hạnh Nhi sang Anh quốc du học . Từ đó cô phải học cách tự chăm sóc mình , nhưng đồng thời tính cách của cô cũng trở nên lập dị . Hồ Hạnh Nhi thổ lộ :” Lúc nhỏ , tôi đả trải qua những ngày tháng cô đơn và tủi thân. Cũng may tôi là 1 cô gái cứng cỏi , có sức chụi đựng , không bi quan . Sau này cha tôi đi thêm bước nữa , mẹ kế của tôi rất thương tôi . Song , có lẽ vì từ nhỏ tôi đã ko nhận được tình thương của mẹ , nên tôi ko quen được người khác đối xử quá tốt với mình ” . Sau khi gia nhập làng giải trí , Hồ Hạnh Nhi có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người , gặp được những người chân thành , đã giúp cho cô thay đổi được phần nào tích cách , cô nói :” Bây giờ , tôi đã học được cách quan tâm , chăm sóc cho người khác “.

* Không thích hợp với vai phản diện :

– Chỉ trong vòng vài năm , Hồ Hạnh Nhi đã đóng trên 10 bộ phim . Trong mắt đồng nghiệp , cô là 1 diễn viên trẻ may mắn . được TVB trọng dụng và nâng đỡ . Riêng Hồ Hạnh Nhi lại ko nghĩ thế :” Thật ra , TVB luôn đối xử công bằng với tất cả các diễn viên , chẳng hạn như Dương Tư Kỳ , Liêu Bích Nhi , Diệp Tuyền , Dương Di … họ cũng được TVB tạo cơ hội để tiến thân , điều quan trọng là bản thân người đó có biết nắm bắt thời cơ hay ko thôi ” :image2:

– Năm 2002 , khi được giám chế Lương Gia Thụ giao cho vao Ân Ân trong Bước Ngoặt Cuộc Đời , tôi biết vai diễn này sẽ là cơ hội cho mình khẳng định khả năng diễn xuất nên tôi rất cố gắng . Quả nhiên khi phim ra mắt . nhân vật Ân Ân đã được khán giả yêu thích …. vai diễn này đã giúp cho Hồ Hạnh Nhi đoạt được giải thưởng ” Diễn viên triển vọng TVB 2002″ giúp cô khẳng định vị trí của mình tại TVB , và giám chế Lương Gia Nhân đã tin tưởng giao cho cô vai nữ thứ chính trong phim Bao La Vùng Trời

– Đã có nhiều diễn viên nhờ vai phản diện mà tạo được ấn tượng đối với khán giả và nhanh chóng trở nên nổi tiếng . Nhưng Hồ Hạnh Nhi nói , gương mặt của cô ko thích hợp đóng cách nhân vật phản diện . Cô cho biết : “Nếu đóng vai phản diện quá đạt , thì sẽ bị khán giả tẩy chay và dễ bị các giám chế “đóng khung” . Còn nếu như ngược lại , không lột tả được các ác , cái xấu của nhân vật thì sẽ bị lập tức phê bình là khả năng diễn xuất yếu . Theo Hồ Hạnh Nhi , 1 diễn viên muốn tạo tiếng tăm qua vai phản diện là 1 hành động khá mạo hiểm . Cô còn tự nhận là gương mặt mình ko thích hợp đóng vai phản diện chút nào .

– Từ khi mới vào nghề , Hồ Hạnh Nhi hoàn toàn không tạo được sự chú ý , diễn xuất của cô bị mờ nhạt trước Quách Thiện Ni và Nguyên Tử Tuệ – 2 nữ diễn viên xuất thân cùng cuộc thi Hoa Hậu với cô … nhưng dần dần khả năng diển xuất của cô đã tiến bộ rất rõ rệt qua các phim Mạnh Lệ Quân , Bước Ngoặt Cuộc Đời , Bao La Vùng Trời…. và dự đóan trong tương lai sẽ còn tiến xa

– Dù là một con người lạnh lùng nhưng Hồ Hạnh Nhi cũng tìm được hai người bạn tâm giao đó là Diệp Tuyền. Cô cho rằng bạn bè đồng nghiệp ngoài mặt vui cười nhưng sau lưng họ không ưa gì nhau, nhưng Michelle thì khác, 2 cô thật sự là người bạn tốt. Người thứ hai là nam diễn viên Tần Bái, người mà cô trìu mến gọi là cha nuôi, cũng là người từng hai lần đóng vai cha cô. :image3:

– Ở phim trường Hồ Hạnh Nhi luôn đối xử vui vẻ , hoà nhã với mọi người cộng với nụ cười thân thiện và dễ nhìn của mình Hồ Hạnh Nhi rất được các bạn yêu thích , bạn thân trong nghề của Hồ Hạnh Nhi là Diệp Tuyền , 2 người đã từng hợp tác chung với nhau nhiều phim như Mạnh Lệ Quân , Bước Ngoặt Cuộc Đời , Bao La Vùng Trời và sắp tới là Tây Sương Truyền Kỳ … 2 cô tỏ ra rất ăn ý ở ngoài đời và hợp rơ nhau trong diễn xuất …. Hồ Hạnh Nhi cũng đã ra mắt bạn trai của mình với giới kí giả , đó là 1 chàng trai gốc Ý , 2 người đã quen nhau hơn 2 năm , tuy đã công khai chuyện tình cảm nhưng cô cho biết chưa có ý định rút lui … Hồ Hạnh Nhi nói :” Tình yêu giúp công việc của tôi trôi chảy , anh ấy là 1 phần của tôi ”

Tổng hợp bởi hooliganspice

Comments

Leave a Reply