Tên thật:
Tửu Tỉnh Pháp Tử
Ngày sinh: 1971-02-14 Nơi sinh: Fukuoka , Japan Gia đình: unknown

Noriko Sakai

*Profile

Biệt danh: NORI-P

Sở trường: hội hoạ

Sở thích: ăn hàng, sưu tập sơn móng tay

Màu sắc yêu thích: trắng, đen, đỏ, hồng

Hoa yêu thích nhất: hướng dương, uất kim hương

Con vật nuôi yêu thích: mèo.

Môn thể thao yêu thích nhất: cầu lông

Ca sĩ yêu thích: Cyndi Lauper, Bon Jovi

Bài hát yêu thích: Ame no Komochi

Món ăn yêu thích: gà rán và BBQ:image1:

Bắt đầu với vai diễn Aya

Trong phim Hoshi no Kinka – Ngôi sao may mắn, Noriko thủ vai Aya một cô y tá bị câm điếc. Đây là một thử thách lớn với Noriko vì cô phải rất nhiều công sức để học thủ ngữ của người câm và phài diễn xuất nội tâm của nhân vật Aya. Cô biết khi mình đóng vai một nhân vật câm thì khán giả sẽ tập trung quan sát diễn xuất và hành động của cô thay vì lắng nghe lời thoại, vì vậy cô đã cố gắng diễn xuất hết mình. Tuy vậy, Noriko đã thể hiện rất thành công hai bài hát: J’s Bule Rabbit (Aoi Usagi) trong phần 1 và A dress of mirror (Kagami No Doresu) trong phần 2 của bộ phim Ngôi Sao May Mắn. Ca khúc J’s Blue Rabbit đã giúp cô đoạt giải trong cuộc thi Đỏ – Trắng – một cuộc thi âm nhạc được tổ chức mỗi năm dành cho các ca sĩ trẻ. Không những thế, Noriko còn chinh phục khán giả kho sử dụng thủ ngữ của người câm để thể hiện bài hát J’s Blue Rabbit trong một show diễn của mình.

Tiểu sử

Noriko Sakai đã đoạt giải người có mái tóc đẹp khi cô chỉ mới 15 tuổi do tạp chí Lemon (Nhật Bản) tổ chức. Đó chính là ngày 6/10/1986 – một ngày đáng nhớ của Noriko. Cũng nhờ vào giải thưởng này Noriko đã tiến thân vào sự nghiệp ngưởi mẫu và ca sĩ .

:image2:Noriko đã tổ chức tiệc sinh nhật 20 tuổi của mình đúng vào lúc các khán giả hâm mộ kỷ niệm 5 năm vào nghề của cô và quảng bá rộng rãi cho album thứ 7 của cô – Sweet’n Bitter. Sự nghệp chính của Noriko là âm nhạc nhưng cô không xem nhẹ việc đóng phim. Do gia nhập vào làng giải trí Nhật Bản quá sớm nên Noriko không may mắn có được một cuộc sống bình thường như bao thiếu nữ khác. Khi rảnh rỗi, Noriko thường đi chợ mua sắm hoặc ở nhà làm công việc nội trợ như giặt quần áo hay dọn dẹp phòng ốc.

Khi được hỏi về tình yêu, Noriko thẳng thắn bộc lộ:” Yêu là đừng để người yêu phải lo lắng cho mình, và quan trọng hơn là cả hai cảm nhận được là mình đang yêu. Sống trên đời ai cũng đeo đuổi hạnh phúc và sự bình đẳng. Không phải tôi thích như thế làm phải như thế, mà hạnh phúc của người khác đôi khi cũng chính là hạnh phúc của chính mình. Tình yêu cũng như một cơn gió vậy, nó đến chẳng hề báo trước nên khi ra đi sẽ để lại nhiều vết tích.”

Tổng hợp bởi ech_op

Comments

Leave a Reply