Tên thật:
Park Shin Hye
Ngày sinh: 1990-02-18 Nơi sinh: Hàn Quốc Gia đình: Cha mẹ và anh trai

Park Shin Hye

Profile

Education: Seoul Young-Pa girl’s Middle school (trường nữ cấp 2 Young Pa – Seoul)

Debut: 2003 Lee Seung-Hwan music video “Ggot – flower” (tham gia video clip của ca sĩ Lee Seung Hwan năm 2003)

Hobby: listen to music

Talent: dance (khiêu vũ)

Award: Youth Award SBS Acting Awards 2003

Khán giả Hàn Quốc vẫn quen gọi Park Shin Hye là Jung Seo nhỏ. Đựợc tham gia đóng phim “Nấc thang lên thiên đừơng” là cơ hội lớn đầu tiên của Park Shin Hye nên cả gia đình cô bé đều hồi hộp. Cách đây hơn một năm, trong một lần tình cờ, Park Shin Hye đã tham gia dự tuyển và được chọn làm người mẫu đóng minh hoạ video clip của ca sĩ Lee Sung Hwan. Sau đó cô bé liên tục xuất hiện trong các chương trình đại nhạc hội có sự góp mặt của Lee Sung Hwan và được một công ty quản lý ký hợp đồng đào tạo. Park Shin Hye có năng khiếu ca hát và nhảy múa. Ước mơ của cô bé là trở thành ca sĩ nổi tiếng như BoA nên Shin Hye rất siêng năng tập luyện. Trong phim truyền hình “Non stop” phần IV, Park Shin Hye đã thể hiện khả năng khiêu vũ điêu luyện của mình, và cũng nhờ vai diễn độc đáo này, cô bé nhận được lời mời đảm nhận vai Han Jung Seo nhỏ trong “Nấc thang lên thiên đường”. Tuy đã quen với việc đóng minh họa video clip, quay quảng cáo…nhưng Park Shin Hye vẫn không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi đứng trước ống kính máy quay phim.

Ngoài đời, Park Shin Hye hoạt bát hơn Jung Seo trong phim. Cô bé cho biết mình “chẳng sợ gì cả, chứ không như Jung Seo, hiền đến mức chẳng bảo vệ được bản thân. Park Shin Hye đã có nhiều kỷ niệm khi đóng phim “Nấc thang lên thiên đường” nhưng ấn tượng nhất là cảnh cô bị “dì ghẻ” Tae Mi Ra và Yoo Ri hành hạ. Khi phim phát sóng, cả gia đình Park Shin Hye xem phim đã khóc, mẹ cô bé xót con đã hết lời nguyền rủa “bà chằn” Tae Mi Ra của nữ diễn viên Lee Huy Hyang. :image2:Còn những người quen khi gặp Park Shin Hye thì đều hỏi cô bé bị đánh có đau không, khiến cô bé phải liên tục giải thích rằng đó chỉ là đóng phim, cô thật sự không bị hành hạ như mọi người tưởng

Trong phim, vai Jung Seo nhỏ của Park Shin Hye có nhiều cảnh phải chạy đến mỏi cả chân, còn việc diễn những cảnh tình cảm với Baek Sung Hyun khiến cô bé mắc cỡ nhất vì khi đi học cứ bị bạn trêu là … biết yêu sớm. Sau “Nấc thang lên thiên đường”, Park Shin Hye đã tham gia bộ phim “Not Alone” (2004) và một bộ phim vẫn còn đang bấm máy là “Sky Dance” (2005). Đây là một bộ phim cho Shin Hye cơ hội phát huy năng khiếu khiêu vũ và ca hát của mình. Phim đang được giới hâm mộ chú ý và hy vọng sẽ thành công không kém.

Tổng hợp bởi ndthanh

Comments

Leave a Reply