Tên thật:
Nhậm Tuyền
Ngày sinh: 1975-03-05 Nơi sinh: Tề Tề Cáp Nhĩ, Hắc Lon Gia đình: Cha mẹ và hai chị gái

Ren Quan

*Profile

Tên thật: Nhậm Chấn Tuyền

Talents: acting, singing

Occupation: Actor, Popsinger

Wish: People around him to live in peace

Favorite Food: lẩu

Favorite Snack: pumpkin cake

Favorite Sports: swimming, Tennis

Favorite Colors: white, black, red

Favorite Books: novel

Favorite Music: opera, classical, rock

Favorite Animal: chim bồ câu

Favorite Plant: cỏ

Favorite Film: Thiên Địa Hùng Tâm

Favorite Own Film: Toàn là thiên sứ gây nên chuyện

Favorite Character: Công Tôn Sách

Favorite Actor: Châu Nhuận Phát

Favorite Singer: Tề Tần

Most Hated Kind Of People: not honest

:image1:

Tuổi thơ và những kỷ niệm khó quên

Sinh năm 1975, tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Anh chính là điều kỳ diệu đối với cha mẹ của mình vì cha mẹ anh rất mong có được một cậu con trai sau khi đã có 2 người con gái đầu lòng. Tên đầy đủ của Nhậm Tuyền là Nhậm Chấn Tuyền nhưng khi được dạy viết tên của mình, gia đình chưa bao giờ chỉ anh cách viết chữ “Chấn”. Sau này khi tham gia đóng phim hoặc quảng cáo, người làm chương trình cũng không bao giờ nêu tên đầy đủ của anh là Nhậm Chấn Tuyền mà chỉ có Nhậm Tuyền. Từ đó, cái tên Nhậm Tuyền đã được anh lấy luôn làm nghệ danh của mình.

Có một tai nạn hy hữu mà đó chính là nguyên nhân Nhậm Tuyền ốm như ngày nay. Theo lời của cha mẹ Nhậm Tuyền thì lúc nhỏ Nhậm Tuyền là một cậu bé mập mạp và mũm mĩm. (Lục Nghị còn nhỏ cũng mập như thế). Khi Nhậm Tuyền được 7 tuổi, anh đã đánh nhau với một cậu bé và cậu bé ấy đã vô tình làm Nhậm Tuyền chảy máu ở đầu. Anh kể:”Lúc đó máu ra liên tục, tôi đã dùng tay che vết thương và chạy thẳng một mạch về nhà. Tôi về nhà sau quãng đường dài 600m, lúc này người nhuốm đầy máu, chị sợ hãi nhìn tôi và lập tức đưa tôi đến bệnh viện bằng xe đạp. Vết thương không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi nhưng tôi cũng bắt đầu ồm đi sau lần gặp tai nạn đó. Vì thề mọi người đừng nghĩ rằng tôi đã ăn kiêng. Tôi chưa bao giờ ăn kiêng và đến giờ mỗi khi nghĩ về chuyện đó, tôi vẫn không biết nên ghét hay là nên cảm ơn cậu bạn ấy”.

Nói về những kỉ niệm khó quên nhất trong cuộc đời mình, Nhậm Tuyền đã kể:”Lúc còn học mẫu giáo tôi có một cô giáo khỏang 40 tuổi. Cô sống cạnh nhà tôi và mỗi sáng đều sang đón và đưa tôi đến nhà trẻ. Sau đó cha mẹ sẽ đến rước tôi về nhà và ngày nào cũng như thế. Cho đến một buổi sáng, cô không sang đón tôi và mẹ đã phải đưa tôi đi. Và khi đến trường tôi đã không thấy cô suốt cả ngày hôm đó. Khi về đến nhà tôi đã hỏi mẹ sao cô không đến đón và đưa tôi đến trường thì mẹ tôi đã bảo với tôi rằng cô tôi đã mất. Tôi thực sự bị sốc khi nghe mẹ nói như thế. Lúc ấy tôi cảm thấy trên thế gian dường như không còn gì quan trọng với tôi nữa. Ngày hôm sau mẹ dẫn tôi sang dự lễ tang của cô. Khi nhìn thấy cô nằm bất động, tôi rất buồn, nhưng tôi không khóc. Đến giờ tôi vẫn không biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô ngày hôm ấy nhưng mỗi khi nghĩ về cô tôi vẫn thấy rất buồn.”

:image2:

Một kỷ niệm khác cũng rất đáng nhớ đối với Nhậm Tuyền là người bạn anh chơi thưở nhỏ. “Ngoài người cô rất yêu thương và chăm sóc tôi thì tôi còn có một người bạn rất tốt. Lúc nhỏ tôi là một cậu bé nghịch ngợm và rất thích đánh nhau. Một lần nọ tôi đã vô tình làm bị thương một cậu bạn và không dám đi về nhà vì tôi biết cậu ta đã sang nhà mách với cha mẹ tôi. Bạn tôi biết được chuyện đó và đã đến nói với cha mẹ tôi rằng chính cậu ấy là người đã làm bị thương câu bé đó. Mẹ tôi đã tin câu và không phạt tôi nữa. Đến giờ tôi đã quên cậu ấy trông ra sao nhưng tôi vẫn rất cảm động về người bạn ấy.”

Khi còn học sơ cấp, Nhậm Tuyền là một học sinh rất nổi bật với thành tích học tập luôn đứng đầu lớp mặc dù Nhậm Tuyền thường xuyên cúp học. Kể vế thời gian ấy, anh nói:”Tôi còn nhớ giáo viên lúc ấy luôn bắt buộc chúng tôi phải chép từ vựng từ trang này sang khác. Đó là một điều kinh khủng đối với tôi. Sau đó tôi đã nghĩ ra một cách, đó là mỗi khi đến lượt mình bị kiểm tra, tôi đã dùng gôm xoá cái dấu kiểm tra ngày hôm đó qua ngày hôm sau. Bằng cách đó mà tôi đã không phải chép bài mỗi ngày. Tất nhiên không phải môn nào tôi cũng gặp may như thế. Đó là môn Toán. Tôi còn nhớ lúc đó tôi có một cô bạn rất xinh đẹp, và dễ thương nữa. Mỗi ngày, cô ấy có nhiệm vụ là kiểm tra bài tập về nhà của chúng tôi. Cô ấy viết tên những học sinh chưa làm bài tập lên bảng và sau đó báo cho giáo viên biết và sau đó những học sinh đó sẽ bị phạt đứng trước cửa lớp. Nhưng điều buồn cười và thú vị ở đây là tôi không bao giờ làm bài tập về nhà nhưng cô bạn kiểm tra ấy cũng không bao giờ ghi tên tôi lên bảng. Tôi ấy tôi càng thấy cô bạnấy dễ thương và thậm chí tôi cảm thấy thích cô ấy. Chúng tôi ngồi kế nhau trong lớp, nói chuyện cùng nhau, cô ấy thường bóp cổ tôi và hỏi lý do tôi không làm bài tập về nhà. Tôi nói với cô ấy rằng tôi rất ghét phải làm bài tập ở nhà và dường như cô ấy hiểu tôi nên từ đó về sau không khi nào cô hỏi tôi như thế nữa. Chúng tôi đã là một đôi bạn thân một thời gian dài và rất vui vẻ bên nhau. Tôi nghĩ đấy là cô bạn gái đầu tiên mà tôi thích.”

Nhậm Tuyền và gia đình

Có lẽ lúc nhỏ Nhậm Tuyền không phải là một cậu bé ngoan nhưng gia đình rất thương Nhậm Tuyền và thường là chiều ý của anh. Hai người chị gái rất thương yêu Nhâm Tuyền, anh kể về hai người chị của mình: “Họ không bao giờ giành với tôi cái gì cả, thậm chí hai chị còn mua quà cho tôi mỗi khi cha mẹ cho hai chị tiền bánh. Chúng tôi rất thương nhau nhưng có lẽ là tôi thân với chị gái kế tối hơn. Nói thế không phải tôi và chị cả không thân nhau, tôi thân với chị kế tôi chỉ vì sự khác biệt tuổi tác giữa chúng tôi, và vì vậy nên tôi và chị gái kế tôi dễ nói chuyện với nhau hơn”.

Nhắc đến gia đình của mình thì người quan trọng nhất đối với Nhậm Tuyến chính là mẹ của anh. Lúc nhỏ anh rất quấn quýt mẹ, luôn bên cạnh mẹ. Nhưng đến khi trưởng thành và sống xa nhà, Nhậm Tuyền đang học ở Học Viện Hí Kịch Thượng Hải thì mẹ anh đã qua đời ở quê. Cha và các chị gái đã quyết định không nói cho Nhậm Tuyền biết. Sau này, khi anh biết được, anh đã nghĩ đó là điều vô cùng nhẫn tâm đối với anh. Anh nói:”Khi biết tin mẹ mất tôi chỉ muốn bỏ học ngay lúc ấy nhưng rồi cuối cùng tôi đã suy nghĩ lại. Tôi nghĩ mẹ tôi sẽ không mong tôi làm như thế và tôi đã nghe lời cha ở lại Thượng Hải và tiếp tục việc học của mình”.

:image3:

Đi nghĩa vụ quân sự và câu chuyện về mối tình đầu

Nhậm Tuyền đi lính ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 và anh phục vụ trong đội văn nghệ của quân đội với vai trò là người đánh trống trong ban nhạc. Đến giờ khi nghĩ về những năm tháng đó Nhậm Tuyền thấy rất hạnh phúc. Anh kể:”Chúng tôi thức dậy cùng nhau, ăn cùng nhau, vui vẻ với nhau. Tôi còn nhớ mình thường rủ hai anh bạn thân đón xe buýt để đi ăn kem ở một nơi rất xa nơi đóng quân. Họ cũng là bạn chiến đấu của tôi, chúng tôi sống như một đại gia đình, nó rất ấm áp, gắn bó và đầy tình thương”.

Mối tình đầu đến với Nhậm Tuyền trong thời gian anh sống cùng đại gia đình ấy. “Cô ấy lớn hơn tôi 2 tuổi, là bạn của một người bạn của tôi. Cô ấy không đẹp nhưng là một người rất tốt bụng. Lúc đầu cô ấy thích một người bạn cùng trong đơn vị của tôi và đã bày tỏ tình cảm với anh bạn đó. Nhưng anh bạn đó đã không đáp lại và điều đó làm cô khóc. Sau đó tôi đã đến an ủi cô ấy và dần dần chúng tôi đã trở nên thân thiết với nhau, đi chơi, lang thang cùng nhau. Sau mỗi lần như thế, mối quan hệ càng khắng khít và chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi quan tâm nhau và hầu như rất ít cãi nhau. Tôi thật sự đã không suy nghĩ điều gì trong mối quan hệ ấy. Đó là một cảm giác tự nhiên và gắn kết chúng tôi với nhau”.

Những ngày tươi đẹp của Nhậm Tuyên bên người bạn gái cũng đến lúc gặp trắc trở. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Nhậm Tuyền đậu vào Học viện Hí Kịch Thượng Hải và anh phải xa người bạn gái của đời mình. “Tôi đã rất buồn. Trước ngày đi, tôi và cô ấy cùng đến một tiệm ăn bán bánh bao hấp ở QiQiHar. Tôi nói rằng tôi rất yêu cô ấy nhưng tôi phải lên Thượng Hải để học trong vòng 5 năm. Nếu như còn tin nhau thì 5 năm nữa chúng tôi sẽ gặp lại nhau cũng tại nơi này. Cô ấy đã cúi đầu cùng nước mắt chảy dài. Từ đó chúng tôi sống ở hai nơi cách biệt nhau. Thời gian trôi đi và mối quan hệ của chúng tôi cũng ngày càng phai mờ và rồi chúng tôi mất liên lạc với nhau. Thật ra khoảng hai năm sau tôi có về quê nhà và gặp cô ấy. Chúng tôi đã cùng nhau đi đến tiệm ăn năm nào, nhưng mọi thứ đã thay đổi, tiệm ăn ấy đã không còn nữa. Có lúc tôi nghĩ có lẽ việc tiệm ăn không còn cũng như tình yêu của tôi và cô ấy. Vậy là mối tình đầu của tôi kết thúc như thế. Nếu bạn hỏi tôi về tình yêu của tôi hiện nay, tôi chỉ có thể trả lời mọi thứ bây giờ cần phải chờ đợi, vì vậy xin hãy đề tôi giữ kín điều ấy, khi nào mọi thứ được đúng như thế, tôi sẽ nói cho mọi người biết”.

Nhậm Tuyền và sự nghiệp

Sau lần gặp gỡ và kết thúc mối tình đầu tiên trong đời, Nhậm Tuyền trở lại Thượng Hải tiếp tục việc học. Nhậm Tuyền còn nhớ anh đến với điện ảnh hoàn toàn là một việc ngẫu nhiên. Một người bạn học chung hồi cấp 3 đã buộc anh thi vào trường điện ảnh chung với anh ta. Nhưng cuối cùng anh bạn ấy đã bất ngờ không chọn trường điện ảnh nữa. :image4:

Anh nói:”Tôi không nghĩ rằng mình có năng khiếu diễn xuất. Khi còn là sinh viên năm thứ hai, tôi tham gia bộ phim “Wait of Orders” với Lý Băng Băng, đó là lần đầu tiên chúng tôi đứng trước ống kính. Và điều trùng hợp thú vị là sau đó cả hai lại đựơc chọn trong một đoạn quảng cáo rượu bạc hà, và chúng tôi đã cùng diễn với nhau”.

Sau đó Nhậm Tuyền đã một lần nữa được công ty quảng cáo đó chọn và bạn diễn với anh lần này chính là cô bạn cùng lớp Triệu Vy. Lần này anh và Triệu Vy quảng cáo về cây nhân sâm. Rồi không biết có phải là may mắn của anh hay không mà từ khi Nhậm Tuyền quảng cáo cho nhãn hiệu nhân sâm đó, sản phẩm của họ ngày càng bán được nhiều hơn, và sau này công ty ấy lại chọn anh làm người quảng cáo thương hiệu lần thứ ba. Từ ấy túi tiền của Nhậm Tuyền cũng ngày càng nặng hơn. Anh gửi một phần về cho gia đình, một phần anh mua sắm cho cha nhiều thứ, và phần còn lại anh giữ lại để sau này sẽ có dịp xài hết một lần cho thoả thích.

Nhậm Tuyền nghĩ:”Trở thành diễn viên là một điếu thú vị. Bạn được sống nhiều cuộc đời khác nhau, có thể làm nhiều việc so với những việc thông thường, và vì vậy tôi quyết định sẽ tiến xa hơn trong nghề diễn viên của mình. Đó là cách mà tôi trở thành một diễn viên”.

Cuộc sống diễn viên và nghề tay trái

Mọi người đều biết đến Nhậm Tuyền qua bộ phim “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”, nhưng thật ra bộ phim đầu tiên anh tham gia là “Qing Chun Chu Dong”. Trong thời gian đó, Nhậm Tuyền đã ký hợp đồng với Công ty môi giới “Black Sea Red Sun”, nhà sản xuất đã thấy ảnh của anh, họ đã từng biết đến anh, bảo rằng ở anh có ánh nhìn rất thân thiện, và rồi họ chọn anh àm không cần phải kiểm tra thử hay gì cả. Vậy là Nhậm Tuyền bay thẳng đến Bắc Kinh để chuẩn bị cho vai diễn. Vai diễn này là một vai diễn rất khó và quan trọng đối với Nhậm Tuyền, trong lòng anh cảm thấy rất lo, không biết khan giả có chấp nhận mình hay không. Và may mắn đã mỉm cười với anh, ý kiền phản hồi từ khán giả rât tốt, điều đó đã cho anh thêm tự tin trong diễn xuất.

Anh nói về vai diễn đầu tiên của mình như sau:”Nếu bạn hỏi tôi tại sao tôi lại nhận lời đóng trong bộ phim “Qing Chun Chu Dong, câu trả lời của tôi rất buồn cười là trong suốt thời gian quay bộ phim “The Flying Dagger”, tôi đã quay trở lại đóng cho một đoạn quảng cáo, một người bạn cùng lớp đã bảo tôi đi gặp đạo diễn, và lịch sử lặp lại lần nữa. Anh bạn ấy không được chọn còn tôi thì được đạo diễn chọn ngay lập tức đó là lý do mà tôi đã đến với bộ phim”.

Không chỉ thành công trên màn ảnh mà Nhậm Tuyền còn thành công trên thương trường. Anh có một nhà hàng tại Thượng Hải và được các đồng nghiệp ủng hộ rất nhiều. Anh tâm sự:”Vì công việc mà tôi đã phải ở lại Thượng Hải. Vì tôi sinh ra ở miền Bắc nên thức ăn ở đây không hợp khẩu vị với tôi. Không còn cách nào khác vì thế mà tôi đã mở La Zi House. Đây không phải là mục đích để kiếm tiền, đơn giản là tôi chỉ muốn ăn cái gì đó mà tôi thích sau khi làm việc vất vả. Điều đó sẽ tốt cho sức khỏe của tôi hơn. Lúc mở nhà hàng này tôi cũng không nghĩ bạn bè trong giới sẽ đến nhiều như thế và thú vị là chính vì điều đó mà công việc kinh doanh của tôi ngày càng phát đạt. Mối quan hệ của tôi và các bạn đồng nghiệp rất tốt đẹp vì thế đối với tôi việc họ có trả tiền hay không cũng không có vấn đề gì nhưng họ chưa bao giờ chịu ăn free cả. Họ luôn luôn trả tiền. Còn bạn, nếu bạn có hứng thú xin hãy đến nhà hàng của tôi, tôi sẽ giảm giá cho tất cả mọi người!” :image5:

Ngoài công việc kinh doanh Nhậm Tuyền cũng tham gia sang cả lĩnh vực âm nhạc. Và cũng như trên thương trường những ca khúc do anh thể hiện rất được khan giả yêu thích. Anh đã từng thể hiện bài hát chủ đề trong phim “Yi Jiao Ding Jiang Shan”, tên bài hát là “Trời cao biển rộng”. Trong “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên” anh cùng song ca với Lục Nghị và Thích Tiểu Long bài “Hero’s Color”. Đây là một bài hát rất khó, nhịp điệu nhạc rất nhanh và hùng hồn. Anh nói :”Tôi vẫn thích hát những bài có tiết tấu chậm rãi và tôi mong muốn một ngày nào đó sẽ được song ca cùng Xiao Ke”.Tuy nhiên anh cũng tâm sự việc ca hát đối với anh chỉ là thay đổi khẩu vị và việc quan trọng đối với anh vẫn là đóng phim.

Ở Thượng Hải Nhậm Tuyền còn có một căn hộ. Đó là một căn hộ nằm trên tầng thứ 16 của một chung cư. Trong nhà của mình Nhậm Tuyền đã trang trí tất cả đều là màu trắng vì đó là màu mà anh thích nhất. Cửa sổ thì được làm bằng kiếng và khung kim loại. Đơn giản, đẹp và sạch sẽ. Một điều đặc biệt nữa là chung cư ấy cũng chính là nơi ở của các cầu thủ bóng đá Trung Quốc. Anh và họ gặp nhau rất thường xuyên.

Về cuộc sống thường ngày, khi được hỏi cách giữ gìn sức khỏe thì Nhậm Tuyền nói:”Bí quyết của tôi chính là tập thể dục hàng ngày. Mỗi ngày tôi đều vận động và chơi thể thao như: bơi lội, chạy bộ, và chơi bowling”. Còn về tính cách thì :”Tôi không xác định được mình thuộc túyp người như thế nào. Tôi trầm lắng khi tôi cần yên tĩnh nhưng khi vui tôi cũng có thể “quậy” hết mình. Khi ở 1 mình tôi thích nghe opera và nhạc cổ điển. Và một điều không thể thiếu giúp tôi vui khi tôi buồn là rủ bạn bè cùng nhau hát karaoke.” Cuối cùng Nhậm Tuyền tâm sự:”Tôi cảm thấy hiện giờ mình rất hạnh phúc. Và tôi muốn nói lên lời cảm ơn mẹ tôi rất nhiều. Nếu không có bà ấy tôi sẽ không được như ngày hôm nay. Tôi luôn nghĩ “dù cho có đi tận chân trời góc bể, gia đình vẫn là quan trọng nhất”. (“regardless the end of the sky or the end of the sea, family is the most important!”)

Đôi bạn thân Lục Nghị và Nhậm Tuyền

Trong “Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên II”, Bao Chuẩn và Công Tôn Sách là đôi bạn “oan gia”, luôn bất đồng quan điểm. Nhưng ngoài đời, diễn viên thể hiện hai nhân vật này lại là đôi bạn thân thiết. Lục Nghị và Nhậm Tuyền đều là “lính” Học viện hý kịch Thượng Hải nên rất hợp nhau.

Nổi lên gần như cùng lúc nhưng thật ra, Nhậm Tuyền là sư huynh và tốt nghiệp trước Lục Nghị hai năm. Dạo còn ngồi trên ghế nhà trường, hai người đã biết nhau. Nhậm Tuyền chú ý đến Lục Nghị khi anh kiên quyết từ chối tham gia một bộ phim mà trong đó nhân vật được mời thể hiện là tên phản quốc. Còn Lục Nghị nể phục Nhậm Tuyền vì anh là chàng sinh viên đắt show, chưa tốt nghiệp mà được giao vai chính liên tục, lại đóng cả quảng cáo.

Tình bạn của Lục Nghị và Nhậm Tuyền được xây dựng khi cùng tham gia bộ phim “Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên II”. Vì êkíp diễn viên trong phim đều rất trẻ nên không khí làm việc lúc nào cũng vui vẻ, sôi nổi. Nhận xét về cộng sự, Lục Nghị cho biết: “Ngay từ lúc còn ở Học viện hý kịch Thượng Hải, tôi đã tiên đoán, Nhậm Tuyền sẽ nổi tiếng vì ngoại hình của anh ấy rất dễ tạo thiện cảm. Khi đã chính thức vào việc thì anh ấy hết sức nghiêm túc, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trên trang phục cũng như bối cảnh”.

Lục Nghị còn là một trong những vị khách hàng quen thuộc của Nhậm Tuyến. Anh nói: “Nhà hàng của Nhậm Tuyền có nhiều món rất ngon nên cứ rảnh là tôi ghé qua. Đến đó hôm nào có Nhậm Tuyền thì đỡ lắm, vì anh ấy luôn dành giá ưu đãi, thậm chí được ăn… miễn phí, sướng vô cùng!”.

Ở Trung Quốc, tình bạn của Lục Nghị và Nhậm Tuyền ai cũng biết. Năm ngoái, hai người có dịp đóng chung với nhau trong bộ phim “Tâm trạng khi yêu”. Bộ phim này tuy cùng tên với tác phẩm điện ảnh do Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ đóng, song nội dung khác hoàn toàn. Trên phim, đôi bạn này đều đem lòng yêu Lý Băng Băng. Nhiều người nghi ngờ ngoài đời, họ cũng dành nhau Băng Băng, nhưng theo Nhậm Tuyền thì điều này không thể xảy ra vì Lục Nghị đã có Bào Lôi.

Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng

Các bạn diễn nữ của Nhậm Tuyền đều là các cô gái xinh đẹp và nổi tiếng. Trong đó anh thường sánh vai cùng Lý Băng Băng nhất và tin đồn hai người “phim giả tình thật” tức cũng không tránh khỏi. Khi được hỏi về điều này, Nhậm Tuyền phát biểu:”Đó là điều không thật. Chúng tôi là bạn tốt của nhau, khi nghe về điều đó cả hai đều rất buồn cười. Đối với tôi Lý Băng Băng là một cô gái rất tốt, cô ấy xinh đẹp và không ích kỷ. Cô ấy còn là một người lịch thiệp, và lại là một người đặc biệt vì cô ấy luôn làm bạn chú ý và muốn trở thành bạn của cô ấy mà không biết lý do. Chúng tôi là bạn bè và cũng là bạn học trong nhiều năm, chúng tôi không nghĩ sẽ tiền sâu hơn trong mối quan hệ của mình. Nhưng tôi cũng không chắc vì chuyện đó vẫn có thể xảy ra, định mệnh luôn đùa với mỗi người chúng ta”.

Ngoài Lý Băng Băng (đóng chung nhiều phim như “Cầu mây một bước định giang sơn”, “Hoa dạng niên hoa”, “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên I”…), Nhậm Tuyền còn diễn chung với các nữ diễn viên khác như Phạm Băng Băng (“Danh bổ chấn quan đông”, “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên II”), Lý Tiểu Lộ (Dou Shi Tian Shi Re De Hua) và đặc biệt là nữ diễn viên Hàn Quốc Kim So Yoen. Kim So Yoen sang Trung Quốc hợp tác 2 lần và cả 2 lần cô đều đóng chung với Nhậm Tuyền. Đó là phim :”Cánh bướm đẹp xinh” và “Đại Thanh vi thương”.

Tổng hợp bởi ndthanh

Comments

Leave a Reply