Tên thật:
Ngô Trác Hy
Ngày sinh: 1979-09-02 Nơi sinh: Hong Kong Gia đình: Cha mẹ và 1 chị gái

Ron Ng

* Prolife

Chiều Cao : 1,80m

Cân nặng : 69kg

Sở thích : Bơi lội , bóng rổ , khiêu vũ , lên mạng …

Màu sắc yêu thích : Xanh và đen

Thần tượng : Châu Nhuận Phát , Ngô Trấn Vũ. :image1:

+ Ngô Trác Hy từ diễn viên múa đến diễn viên truyền hình :

Những ngày đầu gia nhập TVB , cái tên Ngô Trác Hy được gắn liền với tên tuổi của Cổ Thiên Lạc , nhiều người cứ ngỡ rằng ở ngoài đời Cổ Thiên Lạc và Ngô Trác Hy là đôi bạn thân , nhưng thực tế quan hệ của họ chỉ là xã giao thông thường. Số là có 1 hôm Cổ Thiên Lạc đến phòng tập múa của TVB để luyện tập cùng với nhóm múa phụ hoạ , thì gặp Ngô Trác Hy . Sau cái nhìn thăm dò , anh hỏi Ngô Trác Hy có hứng thú trở thành diễn viên ko ? và Cổ Thiên Lạc đã đích thân tiến cử Ngô Trác Hy với bộ phận giám chế của TVB .

+ Con đường đến với nghệ thuật :

Chị của Ngô Trác Hy là 1 nghệ sĩ múa , có mở lớp dạy múa tại nhà , và Ngô Trác Hy đã học được những bài cơ bản đầu tiên của chị gái mính . Thấy em trai có năng khiếu , chị của Ngô Trác Hy đã khuyến khích anh đi học vũ đạo . Ngô Trác Hy đăng kí theo học lớp đào tạo diễn viên múa khoá 7 của TVB , kéo dài hơn 1 năm rưỡi . Sau khi tốt nghiệp anh gia nhập đòan múa của đài truyền hình , từng tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc lớn của TVB.

* Vương Ngũ vai nam chính đầu tiên của Ngô Trác Hy:

:image2:Thanh Đao Công Lý được TVB tung ra phát sóng vào trung tuần tháng 9.2003 . Do ban giám đốc quyết định 1 cách đột ngột , nên trước đó bộ phim ko được tuyên truyền quảng cáo , hậu quả là sau 3 ngày phát sóng , tỷ suất bạn xem đài vẫn ko khả quan , lúc đó Ngô Trác Hy đang ở Hàng Châu quay ngoại cảnh cho Đại Đường Song Long Truyện lập tức được TVB gọi về để lo công tác tuyên truyền cho Thanh Đao Công Lý. Mặc dù phim Thanh Đao Công Lý ko thành công như mong đợi nhưng Ngô Trác Hy cho biết anh rất hài lòng với cách thể hiện nhân vật Vương Ngũ của mình.

* Ngô Trác Hy thỉnh giáo Lưu Tùng Nhân và Ngô Trần Vũ . :

Lần đầu tiên được đóng vai chính , lại có cơ hội hợp tác mới nam diễn viên gạo cội Lưu Tùng Nhân , Ngô Trác Hy cảm thấy rất vui , nhất là khi được Lưu Tùng Nhân chỉ dạy tận tình . Ngoài ra Ngô Trác Hy còn có dịp cộng tác với thần tượng Ngô Trấn Vũ trong Bao La Vùng Trời , Ngô Trác Hy học hỏi được rất nhìu kinh nghiệp diễn xuất từ Ngô Trấn Vũ , và đích thân Ngô Trác Hy xin thỉnh giáo Ngô Trấn Vũ….

Ngô Trác Hy cho biết sau 2 bộ phim Thanh Đao Công Lý và Bao La Vùng Trời , khả năng diễn xuất của anh đã tiến bộ rõ rệt . Mặc dù , Ngô Trác Hy ko được TVB trọng dụng ngay trong những ngày đầu vào nghề , nhưng anh cho rằng mình đã rất may mắn khi được các giám chế tin tưởng giao cho những vai có nhiều đất diễn …..

Tổng hợp bởi hooliganspice

Comments

One response to “Ron Ng”

  1. thutrang_IVS Avatar
    thutrang_IVS

    Ron Ng la một trong những người minh thích nhất đó, Mình đã xem rất nhiều phim của Ron, mới đây nhất là ” hành động Đặc Vụ” Minh muốn thuê lại phim” BAo la vùng trời” nhưng phim cũng hơi lâu nên ko biết thuê o đâu, các ban biết o đâu co chỉ cho mình với.Cám ơn các bạn, sẽ hậu tạ nhé.

Leave a Reply