Tên thật:
Silvia Collaca
Ngày sinh: 0000-00-00 Nơi sinh: Roma, Ý Gia đình: Cha, mẹ, chị gái và anh trai

Silvia Collaca

***Sự Nghiệp:

Kịch nói:

Promessi Sposi

Backstage

The Great Champion

Hollywood

Soapdish

The Sound Of Music

:image1:

Phim truyền hình:

Lawyers: 12 tập

Day by day: 6 tập

Phim điện ảnh:

Van Helsing – 2003

Casomal – 2001

Floopy Time – 2000

Các nơi đã theo học:

CTA, trường dạy diễn xuất

ETOILE, trường dạy nhảy

ACCADEMIA MUSICALE MILANO STAGE

***Cuộc đời:

Silvia Collaca – một người đẹp đến từ thành Roma, một người đã chọn lựa để góp mặt trong bộ phim Van Helsing với vai diễn Verona – một trong 3 nàng dâu của bá tước Dracula.

Mặc dù cô thường được so sánh với nữ diễn viên người Ý xinh đẹp Monica Bellucci, Silvia đã có một nền tảng điện ảnh hoàn toàn khác với Bellucci. Silvia đã say mê điện ảnh từ thuở nhỏ. Cô say mê đên nỗi vào lúc cô 13 tuổi cha mẹ cô đã cho cô theo học tại trường dạy diễn xuất CTA trong suốt 7 năm liền. Song với với điện ảnh, Silvia còn theo học tại trường âm nhạc tại Milan trong 4 năm. Trường âm nhạc tại Milan là nơi Silvia đã phát triển chât gịong mezzo-soprano của mình và điều này đã gíup cô trở thành một giọng hát chính trong các buổi nhạc kịch lớn tại Ý. Trong thời gian này cô thường làm việc với những nhà đạo diễn nổi tiềng như; Maestro Giuseppe Patroni Griffi.

:image2:

Vào năm 2002, khi Silvia đang quay bộ phim Lawyers tại Thụy Sĩ, một người bạn đã nói với cô rằng đạo diễn người Mỹ, Steven Sommers, muốn gặp gỡ với cô để bàn bạc về một vai diễn mới, một vai diễn trong bộ phim Van Helsing – nàng Dracula Verona.

***GIA ĐÌNH:

– Chị gái, cô Alessandra, của Silvia đang sống tại Sicili, một căn nhà bên bờ biễn do chính tay cô thiết kế, với bạn trai của mình và họ mở một resort tên Cabana&Nabana.

– Em trai, anh Giammarco, của Silvia là một đầu bếp tài năng thường xuyên đi du lịch và làm việc vòng quanh thế giới, nấu ăn cho những nhà hàng nổi tiếng.

– Cha Silvia, ông Mario là một người con mang dòng máu Scotland của nam tài tử Sean Connery và diễn viên người Ấn Độ Kabir Bedi :image3:

– Mẹ của Silvia, bà Loredana, là một giám đốc thành công của một công ty du lịch giáo dục tại Milan, Euroeduca.

Tổng hợp bởi ech_op

Comments

Leave a Reply