Reply To: Củng Lợi– Nữ hoàng phương Đông

#44278
chuotkhongduoi
Participant

  Phỏng vấn Củng Lợi

  @ Vì sao gần đây, chị ít tham gia đóng phim?

  – Với tôi, số lượng không quan trọng, chất lượng mới là điều đáng nói. Tôi đã vào rất nhiều vai diễn, dễ có và khó cũng có, nếu như có sự trùng lặp thì chẳng phải riêng tôi mà tất cả mọi người đều cảm thấy nhàm chán. Tôi cảm thấy mình chưa tìm được một kịch bản xuất sắc. Các kịch bản đều hay nhưng ít nhiều giống với những gì tôi đã làm trước đó. Với tôi, lặp lại chính mình là lãng phí thời gian, chẳng bằng hãy ngồi lại mà suy ngẫm.

  @ Sau khi kết hôn với nhà doanh nghiệp Hoàng Hòa Tường và chuyển đến Hong Kong sinh sống, chị dường như làm chức phận của một người vợ nhiều hơn là một diễn viên điện ảnh, chị nghĩ sao?

  – Ngoài công việc ra, tôi không muốn ai biết gì về tôi cả. Cuộc sống của tôi là việc của riêng tôi, không liên quan gì đến người khác. Tôi không thích Hong Kong bởi có những khoảng cách văn hóa. Tuy nhiên, với một thương nhân, Hong Kong là mảnh đất lý tưởng. Tôi thích sống ở Bắc Kinh, có bạn bè, cuộc sống sẽ thoải mái và vui vẻ hơn.

  @ Chị và đạo diễn Trương Nghệ Mưu có ý định tiếp tục hợp tác?

  – Với tôi, việc hợp tác với đạo diễn nào không phải là vấn đề, quan trọng nhất là liệu có vai diễn thích hợp với mình hay không.

  @ Chị có nghĩ rằng mình đẹp không?

  – Không đẹp, xấu là đằng khác và tôi đã nghĩ rằng chẳng thể làm nổi diễn viên. Khi tôi còn bé, cha mẹ đã khuyên tôi nên làm cô giáo dạy nhạc tại vườn trẻ.

  @ Thế tại sao chị lại thi vào Kịch viện Trung ương?

  – Cũng do người khác giới thiệu thôi.

  @ Sau này, chị được gọi là mỹ nhân. Chị thấy thoải mái về danh hiệu này chứ?

  – Tôi vẫn chẳng nghĩ rằng mình xinh đẹp, bởi như vậy sẽ cảm thấy tự mãn và không còn ý chí phấn đấu nữa. Với tôi, việc cho rằng mình không có gì đặc biệt cả và bản thân phải không ngừng nỗ lực vươn lên mới là quan trọng

  @ Theo chị, thế nào là một cuộc sống lý tưởng?

  – Bình yên, ổn định và quan trọng hơn cả là mãi mãi không mất đi tình yêu chân chính.

  @ Bao giờ chị sẽ sinh con?

  – Tôi cũng muốn nhưng không thể tùy tiện sinh một đứa con. Với Củng Lợi, sinh ra con mà không có thời gian chăm sóc nó thì thật không công bằng. Cho đến lúc này, có lẽ làm diễn viên vẫn là tốt hơn cả đối với tôi.

  @Chị tâm đắc với vai diễn nào nhất?

  – Bạn đã xem ,b>Đường Bá Hổ điểm Thu Hương mà tôi đóng chung với Châu Tinh Trì chưa? Tôi thích nhất vai Thu Hương trong phim này vì vai đó tôi đóng tồi nhất.

  @ Có người gọi Chương Tử Di là “tân Củng Lợi”, chị thấy sao?

  – Tốt quá đi chứ. Chương Tử Di là một diễn viên giỏi, cũng tốt nghiệp Kịch viện Trung ương như tôi. Trung Quốc cần có nhiều hơn nữa những diễn viên như vậy.

  Theo Thể Thao-Văn Hoá

  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar