100% Senorita…Thiên Kim 100%

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37421
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Với những ai yêu thích Hoắc Kiến Hoa và Lâm Vi Quân từ Chuyện tình biển xanh thì chắc hẳn cũng không nên bỏ qua bộ phim này. Phim kể về hai chị em sinh đôi nhưng lưu lạc từ nhỏ, một người thì được làm thiên kim tiểu thơ, một người thì sống cực khổ. Cô thiên kim tiểu thơ trong một tai nạn đã phải giải phẫu khuôn mặt thành một người khác và gặp được người em sinh đôi nhờ giúp mình lấy lại những gì đã mất.

   Phim coi được, nhưng không biết có phải cải biên từ một tác phẩm truyện tranh Nhật Bản nào đấy không mà nhạc phim toàn là ca khúc tiếng Nhật, chỉ có bài hát chủ đề la do Tiêu Á Hiên trình bày. Nhưng tóm lại thì OST khá hay, có điều bài tiếng Nhật rất quen, không biết đã nghe trong phim nào rồi??

   Lần thứ 2 xem phim của Lâm Vi Quân (phim đầu là Lavender) khá kết cô này, cũng không phải là thích lắm lắm nhưng nói chung ok, nhìn có thiện cảm. Hoắc Kiến Hoa thì khỏi chê, đẹp trai hết biết, nhìn cũng đa tình nữa, trong phim này làm luật sư nên trông cũng phong độ không kém. Thất vọng nhất là Ôn Thiệu Luân, giữa một đám trẻ xinh tươi thì tự nhiên có ông chú già xuất hiện, lại đóng vai phản diện nữa….nhìn Ôn Thiệu Luân trong phim này mất thiện cảm (bề ngoài ah).

   Nếu để ý sẽ thấy căn nhà mà người mẹ của hai đứa bé song sinh ở cũng chính là ngôi nhà mà Sam Thái đã ở khúc cuối trong Lưu Tinh Hoa Viên. Căn nhà này coi bộ được yêu thích gớm. Cảnh trong phim cũng đẹp, lời thoại đôi khi hơi sến nhưng đó là phong cách của mấy phim Đài Loan rồi.

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 6 reply threads
  • Author
   Replies
   • #73080
    doanhmuoi
    Participant

     Nói thật lòng, mình không thích xem film này. Lý do: không thích Hoắc Kiến Hoa ( có lẽ hơi lạ phải không, vì hầu như tất cả mọi người xem xong At the Dolphin bay đều thích Wallace cả, trừ 1 mình tui)

     Tuy nhiên film do Settv sản xuất nên rất đáng để theo dõi.Lúc coi film chị thấy DV Jason Hsu đóng có được không?

    • #73081
     ara
     Participant

      Có phải phim này sắp chiếu trên HTV ko vậy ?

      Dạo này HTV chịu chiếu phim của Đài Loan mà mới mới ghê áh

     • #73082
      doc_co_cau_bai
      Participant

       to doanhmuoi: vai diễn của Jason hơi mờ nhạt vì bị Wallace và Deric che hết trơn goài….

       to ara: mới coi xong phim này mới post ah..còn nó có chiếu trên HTV không thì không biết

      • #73083
       farewell
       Participant

        Phim này hơi dài dòng một chút nhưng kết thúc hơi gượng, nghĩa là đạo diễn muốn làm một kết thúc có hậu nhưng thật sự tớ không thích vậy lắm. Thà để Phi Dương chết có khi còn hay hơn nhưng như vậy lại giống phim Hàn Quốc. Ôn Triệu Luân nhìn già quá nếu là một diễn viên trẻ khác đóng thì tớ thích hơn. Nữ diễn viên đóng Tiểu Phụng so cute, mỗi lần cười nhìn hai cái răng thỏ là thấy dễ thương rồi. Hoắc Kiến Hoa để tóc dài hơn so với Chuyện tình biển xanh, trong phim này bị hành hạ thê lương.

        Phim này rất được yêu thích, tóm lại coi được, nhạc phim ok.

       • #73084
        vn2004
        Participant

         Phim nay da ra ben Canada chua? Minh di hoi nhung cho muon phim nhung khong ai biet het? Thien Kim 100% con co ten nao khac khong? Hai co cho nao minh co the download voi english subs duoc khong? Xin giup dung!!

        • #73085
         blueshieldqueen
         Participant

          Thiên Kim 100% tựa bên US là Thiên Kim Lạc Loài . Tuy Phim hơi dài dòng nhưng lại kết Wallace và Penny, couple này quá xứng, thix cách diễn của Penny

         • #73086
          taythibancau
          Participant

           Phim này coi cũng được , thix Wallace, Joe, và Penny . Mỗi lần coi tới Derric là hít hồn , bị heart attack à . Nói chung giải trí được, vừa có kinh doanh, vừa hài huớc và tình cảm lãng mạng

         Viewing 6 reply threads
         • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

         MoviesBoOm

         2003-2023

         Skip to toolbar