12/12: Infernal Affairs 3 sẽ ra mắt khán giả

 • This topic is empty.
Viewing 13 reply threads
 • Author
  Replies
  • #50855
   doc_co_cau_bai
   Participant

    Trần Đạo Minh: pa này xuất hiện sau khi Tăng Chí Vỹ chết….là một tay buôn và có thế lực rất lớn..

    Lê Minh: làm tay trong trong sở cảnh sát….muốn an phận thủ thường làm một cảnh sát tốt và che dấu thân phận của mình, nhưng sự xuất hiện của Trần Đạo Minh đã làm tan vỡ hết kế hoạch của anh. Rồi Trần Tuệ Lâm tìm đến Lê Minh nhờ điều tra Lưu Đức Hoa về cái chết của Lương Triều Vỹ…kết cục của nhân vật này là bi.

    Lưu Đức Hoa: nghi ngờ về thân phận của Lê Minh và đi điều tra ngược lại Lê Minh….Cái chết của Lương Triều Vỹ gây nên mâu thuẫn giữa Trần Tuệ Lâm và Lưu Đức Hoa…sau khi tìm hiểu thì giải quyết được những mâu thuẫn đó…(hình như sau này hai người này có tình cảm với nhau)…kết cục của cả hai là bị đụng xe…(chắc chết quá…)

    Lương Triều Vỹ: kể lại câu chuyện làm sao anh quen được Trần Tuệ Lâm….chuyện tình yêu giữa họ…..đó là thời gian 6 tháng hạnh phúc nhất đời anh và sau đó là một kết cục bi thảm….

    Tạm nhớ nhiêu đây…có thông tin gì thì post típ…..

   • #50856
    pokemon
    Participant

     [http://yoyokevin.proboards15.com/in…]

     Đây là địa chỉ để download film này..

    • #50857
     doc_co_cau_bai
     Participant

      hình như bài này của bác red…hehe……

     • #50858
      kenshin
      Participant

       Dzậy là film này LTV chắc xuất hiện tí xíu, để câu khách là chính… Còn LĐH có TTVăn trong fần 1 rồi, còn sớ rớ gì tới TTLâm nữa???

       Chắc 2 nv này ko chết đâu, để mấy bác đạo diễn còn làm tiếp mấy fần sau nữa chứ. Cho LTV chết trong fần 1 là các bác ấy hối hận lắm rồi!!!

      • #50859
       doc_co_cau_bai
       Participant

        phần 3 này Minh li dị với Mary vì chịu áp lực cuộc sống…rồi anh cũng đến chỗ bác sĩ Lý điều trị tâm lý….cho nên hổng có TTV của tui là dzậy…hixhix…

        đính chính một chút: Trần Đạo Minh không phải là xuất hiện sau khi TCV chết mà là sau khi TCV chết pa này trở về….tình hình thế nào…tớ sẽ viết chi tiết sau…

       • #50860
        bluedreams
        Participant

         2001: Thời đại tốt nhất

         Khoảng thời gian này, Trần Vĩnh Nhân đi điều trị tâm lý chỗ bác sĩ Lý….anh đến đây thường nằm ngủ, đó là lúc anh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất; tất cả nhiệm vù, chém giết, thù oán….đều tan biến. Tình yêu giữa Nhân và bác sĩ Lý cũng dần dần bắt đầu….khoảng thời gian 6 tháng điều trị là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cả cuộc đời của Trần Vĩnh Nhân. Và cũng trong thời gian này, Trần Đạo Minh vào vai một thương gia có tiếng tăm và quyền lực đến hợp tác cùng Hán Thẩm.

         2004: Thời đại xấu nhất

         Lưu Kiến Minh sống trong một trạng thái tâm lý bất ổ định,li hôn với Mary. Anh không muốn tiếp tục làm xã hội đen, muốn rửa sạch thân phận làm một người tốt. Phần này Lưu Kiến Minh và bác sĩ Lý cũng có một mối quan hệ phức tạp, cũng như Trần Vĩnh Nhân, Lưu Kiến Minh trở thành bệnh nhân của bác sĩ Lý. Bác sĩ Lý cũng không mong muốn Lưu Kiến Minh trở thành một Trần Vĩnh Nhân thứ 2. Kẻ thù lớn nhất trong phần này là Lưu Kiến Minh và Dương Cẩm Vinh, hai con người nghi ngờ lẫn nhau này không thể nào hoà hợp, sự đối kháng giữa họ để tìm kết cục ai sẽ là kẻ chiến thắng? Tiếc thay, trên Vô Gian Đạo không hề có kẻ chiến thắng.

        • #50861
         doc_co_cau_bai
         Participant

          hixhix…vừa coi xong phần 3…hixhix….seo mà phim hay quá…..tui thấy Kelly xuất hiện trong phần này cũng đâu có gì ghê gớm lắm đâu…không bằng Lưu Gia Linh nữa….mà thông tin báo chí viết nhiều cái không đúng với nội dung trong phim…phim có nhiều tình tiết khá bất ngờ….điều mà tôi thích nhất là cảnh cuối phim của phần 3 chính là cảnh đầu của phần 1…..khiến tôi cảm thấy cả 3 phần này liên tiếp xoay đều thành một mạch….Tại sao ngay từ đầu phần 1 Trần Vĩnh Nhân phải bó bột ở tay??? nếu muốn biết tại sao thì phải coi đoạn cuối của phần 2….trong phần 3 này, cảnh tôi thích nhất đó là sự chạm mặt giữa 3 con người: Trần Vĩnh Nhân, một tên xã hội đen tay sai của Hán Thẩm; Dương Cẩm Vinh, một cảnh sát tài ba và Trần Đạo Minh (chưa dịch được tên nhân vật của ông này nên đành dùng tên thật) một tay xã hội đen có tiếng tại đại lục…..định mệnh đã đưa ba con người ấy gặp nhau….xét một mặt nào đó họ là kẻ thù lẫn nhau….nhưng mặt khác họ đều có chung một mục đích…mục đích của họ là gì???

          Còn Lưu Kiến Minh….cuộc sống của anh thật tăm tối…bị thanh tra nội bộ, gia đình tan vỡ…rồi sau khi thanh tra anh được phục chức, nghi ngờ Dương Cẩm Vinh là một tay trong của Hán Thẩm…chỉ biết vùi đầu vào điều tra Dương Cẩm Vinh mà không để ý đến những gì đang xảy ra chung quanh mình….cái chết của Trần Vĩnh Nhân đã gây nên một ảnh hưởng rất lớn đến Lưu Kiến Minh…anh muốn làm một người tốt, và vì thế anh tưởng tượng bản thân là Trần Vĩnh Nhân, là một người thay mặt cho công lý tìm cách loại trừ Dương Cẩm Vinh, một hình bóng trước đây của anh….

         • #50862
          duahau
          Participant

           tui coi tren mang thay hinh nhu trong phan 3 co canh TVN bi thuong o mat phai ko vay

          • #50863
           doc_co_cau_bai
           Participant

            đó là cảnh đầu tiên của phần 3…..đính chính là năm 2003 chứ hổng phải 2004….trời ơi muốn kể cho mọi người về phần này wé mà sợ kể ra thì không còn bất ngờ nữa..hixhix….làm sao đây???

           • #50864
            bun_thit_nuong
            Participant

             hehhe cũng có nhìu người muốn nghe lém , zừa úp zừa mở , chời ơi chắc chít vì tò mò wé..kể ra lun đi chị độc cô uiiii

            • #50865
             tidus
             Participant

              Thui, đừng có kể. Phim mới mà bà ấy kể hết thì xem mất hứng thú.

              Phim này có đĩa nhưng ko có phụ đề Eng ở VN. Ko biết là bản đẹp hay xấu nữa.

             • #50866
              kenshin
              Participant

               Film này xem được thôi chứ ko thể gọi là hay, theo tui là dzậy!!!

               Film thiếu những kịch tích, cao trào như ở 2 fần trước. Tui có cảm tưởng là fần 3 này chỉ để giải quyết hết tất cả những việc sót lại của fần 1 thôi thì fải!!!

               Trần Tuệ Lâm đóng dở, ko có gì đặc biệt. Diễn xuất của Lê Minh thì vẫn đơ như từ trước đến giờ (có lẽ vì vậy mới được chọn vào vai Dương Cẩm Vinh). LĐH và LTV cũng bình thường, ko bằng fần 1… Chỉ có Trần Đạo Minh là hay nhất. Vẻ mặt ông này lạnh lùng (chứ ko có đơ đơ như Lê Minh) wá hay, nhìn vào mặt ko biết ổng đang nghĩ gì.

               Tóm lại là 1 bộ film quy tụ quá nhiều sao, nhưng ko hay như tui mong đợi!!!

               Thắc mắc chút xíu: Đầu film, cảnh Lưu Kiện Minh bắn chết Lâm Quốc Bình trước cửa thang máy là thật hay chỉ là lời khai của Lưu Kiện Minh cho ban thanh tra nội bộ? Vì sau đó có đoạn LKM và LQB nói chuyện 1 hồi trong thang máy, sau đó LKM mới bắn chết LQB. Vậy cái nào mới là thật???

              • #50867
               doc_co_cau_bai
               Participant

                to kenshin: pa chê Kelly thì tui đồng ý chứ Leon thì hổng đến nỗi tệ vậy đâu….hixhix…..cản đầu mà LKM bắn LQB ở thang máy là lời khai bậy của LKM với cảnh sát….ổng nói dối sự việc TVN chết là như vậy ah….còn sau đó trong thang máy nói chuyện với LQB là thật….

               • #50868
                takumi
                Participant

                 hey sao lại chê Kelly nữa…không phải dở mà là chưa được hay thôi…

               Viewing 13 reply threads
               • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

               MoviesBoOm

               2003-2023

               Skip to toolbar