200 fan hâm mộ tại nước ngoài của Kim Rae-won tới thăm Hàn Quốc

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36016
  thien_thach_lua36
  Participant

   Cuộc gặp gỡ này được tổ chức ngay khi Kim Rae-won được bầu làm đại sứ tuyên truyền tại “Hollywood Motor Show” – một chương trình thu hút đông đảo quần chúng hâm mộ và đạt doanh thu khổng lồ diễn ra tại trung tâm KOEX, Samsung-dong từ ngày 19 tới đến ngày 4/1/2004.

   Ngày 20 sau lễ khai mạc, với sự đón tiếp của Motor Show, Kim Rae-won sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với các fan hâm mộ và sẽ có những giây phút rất đáng nhớ tại đây.

   Về phía ban tổ chức Motor Show”200 fan hâm mộ Kim Rae-won đã bày tỏ ý định tới dự chương trình này” và “các cơ quan báo chí của Trung Quốc và Đài Loan cũng đang yêu cầu được sang Hàn Quốc đưa tin về sự kiện này”

   “Hollywood Motor Show” dự định sẽ cho trưng bày 60 chiếc xe với giá lên đến 100 triệu USD(tương đương 120 tỉ won), với vai trò là đại sứ quảng bá, Kim Rae-won sẽ tổ chức nhiều hoạt động đa dạng tại đây.

   Mặc khác, trong thời gian diễn ra chương trình này, Kim Rae-won dùng toàn bộ số tiền quảng cáo vào việc mời tới 1000 fan hâm mộ nam nữ tới tham quan triển lãm, tham dự vào các chương trình và phát tặng quà kỷ niệm.

  • The forum ‘Hậu trường’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar