Đá banh trường kì…

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36526
  oro
  Participant

   Sáng nay trận bán kết giữa MBFC và MUSG đã diễn ra và kết thúc với tỷ số 4-1nghiêng về MBFC chúng ta. Tuần sau MBFC sẽ tranh ngôi vô địch với NTC-1 đội bóng đã 2 năm liên tiếp giữ ngôi vô địch giải TTVN này. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 8h30am ngày 4/4/2004, có mặt ở sân trứơc 8am nhe anh em MBFC. Phần tường thuật như thường lệ trận BK sáng nay do cô Lý đảm nhiệm nhưng chắc do sáng nay sau khi đá banh, có diễn ra 1 màn thỏ thẻ nhưng lời yêu thương quá dzui nên chắc cô Lý ..say. Dậy đi cô Lý!!!

  Viewing 90 reply threads
  • Author
   Replies
   • #59597
    bebom
    Participant

     dzái trời thua cho chừa tật chảnh. hihihi

    • #59598
     urgly_ducky
     Participant

      Bực quá,mai mốt k hát karaoke ở Nnice nữa,làm em bị mất 30 chục,hic hic!

     • #59599
      admin
      Keymaster

       Cô Zịt cứ yên tâm , hát chỗ khác cô mất nhìu hơn

       hixhix..nhìn sirét đệ dung dăng dung dẻ trên sân làm MSP nhớ tới Romario , dù k được cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn , thật là lợi hại …

      • #59600
       heo_con_tham_an
       Participant

        ráng tập đi bà con ah

        hay anh oro post cái danh sách wà thưởng vô địch lên để bà con mình lấy đó làm mục tiêu mà cố gắng é

       • #59601
        shrekbk
        Participant

         mém nữa mình được cái dây cột tóc dzìa làm quà cho cháu…tiếc thật.

        • #59602
         diquan
         Participant

          hix hix em bỏ lỡ mất hiệp 1, không được xem bàn thắng đẹp mắt. Tiếc quá! Dù sao thì hiệp 2 rất gay cấn, hồi hộp và dzô cùng tình cảm.

          Em để ý trận này mình thiêng về lật cánh phải, đa số đường truyền cho tuyến trên đều ở biên phải … điển hình là anh số 5 (hình như dzậy).

          Tuy hôm nay anh Th… ko ghi bàn nhưng đá rất tốt mà anh oro, sao chê ảnh dzậy? Mấy cú xoay người lừa banh điệu nghệ lắm chứ bộ

          Xuất sắc nhất dzẫn là em chai iu wí shrekbk, đã mạnh dạn cương quyết từ chối mọi sự chăm sóc hết sức tận tình của đội bạn. Em boy đã phải đổ máu cho sự nghịp tự do cao cả Trước sau như một, boy khùng chúng ta dzẫn muốn tự do được tung tăng theo trái bóng tròn Tui thấy thủ môn và hậu vệ bạn lưu luyến không nỡ rời xa em shrekbk mà cũng cảm động ghê …

          Bé dzit, trận chung kết nhớ mang theo cái nồi nha

         • #59603
          deepblue_om
          Participant

           Đề nghị anh ORO tiếp tục viết bài tường thuật đi, không chỉ vì anh biết tất cả mọi cầu thủ ma còn vì giọng văn dí dỏm và hai hước của mình, sau khi đá banh lúc nào cũng có cái thú vui là coi bài tường thuật của Oro và tự hỏi hôm nay anh sẽ viết cái gì, nói chung là càng nhiều bài tường thuật càng tốt ..(nhiều chiên gia bình luận ở nhiều góc độ khác nhau coi càng hay).

          • #59604
           heo_con_tham_an
           Participant

            em post lên đây cái théc méc của con utrax và con nai nè , em cũng théc méc nữa , seo mà anh oro đá trên sân mà seo cái giống gì ở chỗ cổ động viên anh cũng rành hết dzị ????

           • #59605
            shrekbk
            Participant

             anh cũng thắc mắc tại sao théc méc của mình lại nhờ người khác hỏi… phải chăng?

             Em kô thích đuổi theo trái bóng nữa……hihihi

            • #59606
             admin
             Keymaster

              Đúng òi! đúng òi! Làm sao LMS dám múa rìu qua mắt thợ? Chỉ thoáng thấy ánh mắt tò mò lẫn hăm he của cánh cầu thủ khi chị em ta đi ngang qua cũng đủ biết sự mất tin tưởng và không hài lòng khi thủ quân ORO pát xê nhịm vụ khó hoàn thành này gòi

              Ý tưởng thì ta có rồi, nhưng ko dám viết, vì thật sự mặt mũi từng người cũng như những ưu điểm nổi bật ta làm gì nắm rõ? Thêm một phần nữa là khi bắt tay vào việc mới, cần phải có sự đầu tư để thích nghi chứ? hix hix, trứơc giờ ta có kinh nghiệm đi wính lộn thui chứ làm gì biết nhiều về bóng bánh?

              Anh em đội banh tiếp thêm lửa cho anh ORO đi thôi, ảnh đang sợ lại tiếp tục gây thù chuốc oán với nhiều người qua những bài tường thuật của mình đó…

              Ta sẽ viết sau, dưới góc độ của một ngừoi ngồi ở hàng ghế cổ động viên

             • #59607
              shrekbk
              Participant

               hix…kô viết là em viết àh…mà em viết thì sẽ cắt bớt cổ động viên và hầu hết các cầu thủ…chỉ để lại 2 nhân vật chính thôi…chịu hông!!! hihi

              • #59608
               urgly_ducky
               Participant

                Anh Oro viết cũng hay mừh,nhưng mà đừng viết có em vào trong đó là được rồi ! Còn mấy cỗ động viên khác thì nếu có “bức xúc” gì thì tường thuật vô thêm.Trời chị diquan kêu em mang nồi theo hẻ,sợ chưa mang ra cửa đã bị vịnh lại rùi,em k dám đâu.Có ai có ý kiến nào hay không,để CN đi coi chung kết mình có cái gì để cổ vũ chứ dùng loa miệng nó k “ép phê”

               • #59609
                princess
                Participant

                 Trời ơi,sao không chịu tường thuật lại để đọc cho đã mà chỉ nói trên trời dưới đất không vậy kà?

                 Giọng hát của chị diquan thật là ấn tượng khi cất tiếng hót của mình vào bài Dạ Cổ Hoài Lang ………….úi trời ơi “Từ là từ phủ tướng bảo kiếm sắc phong lên đường ta ngóng trông tin Th………..chàng là chàng Th….” hay làm sao đó .Nhưng cuối cùng giọng hát này fải nộp phạt vì dưới 90 diểm hehehe .Chị lea cũng không thua gì “Từ là từ phủ tướng bảo kiếm sắc phong lên đường ta ngóng trông tin Nopecare……..”

                 Còn anh forest_gump hát bài Always như cãi lộn với cái tivi làm mọi người đều cười nghiêng ngửa ,khi kết thúc bài thì zịtcon xấu xí đã hô lên 1 câu “baby! come on money ” ( số điểm thấp hơn 90 ) .Lão pà pà của chúng ta hiền như cục đất vậy ,không nói không rằng không hò không hát ……….chỉ có việc ngồi nghe và nhai nhóp nhép ………1 loáng đã hết sạch .

                 P/s còn nữa nhưng tạm dừng tại đây ,công chúa phải đi ăn chút ……….kakakak

                • #59610
                 shrekbk
                 Participant

                  đọc xong giống như mình chưa bao giờ tồn tại tên đời này vậy…

                 • #59611
                  diquan
                  Participant

                   suốt cả ngày hôm qua trông ngóng đợi chớ đọc tin tường thuật của anh oro, ko chỉ có em đâu, còn có gất nhiều boomer hỏi em khi nào có bài tường thuật DO ANH OROR VIẾT …. anh oror viết bài đê.

                   còn bà Lý thì viết bình loạn hay hơn, cứ để cái mảng đó cho bả phụ chách….

                   Anh oro….. chờ chờ …. tường thuật tới ghiền rùi nha

                  • #59612
                   diquan
                   Participant

                    đọc xong giống như mình chưa bao giờ tồn tại tên đời này vậy…

                    cái điện thoại của đệ có tồn tại là đủ òi

                    “Từ là từ phủ tướng bảo kiếm sắc phong lên đường ta ngóng trông tin Th………..chàng là chàng Th….” hay làm sao đó

                    em ơi, chị nhớ lúc đó anh Th… chỉ xách cái bị trên vai thui, mà ảnh bỏ đi tuốt luốt ….. lạnh khiếp hát theo tâm trạng nên mới phải …. hao money đó em

                   • #59613
                    forest_gump
                    Participant

                     Trời ơi, Bon Jovi hồi xưa vác đàn đi theo Gump học nhạc á. Sao lại kêu anh Còn anh forest_gump hát bài Always như cãi lộn với cái tivi làm mọi người đều cười nghiêng ngửa Giống thiệt hả em???? ! :-?

                    • #59614
                     princess
                     Participant

                      Đó là lời tường thuật ,100% chính xác sự thật khó thể chối cãi ……. ,anh xì rét sau trận bánh đa đổ máu 1 sống một còn mà vẫn còn sức để tung tăng trong phòng Karaoke ,hò hét búa lùa xua ………hát rất hay nhưng vẫn bị đóng tìn phạt ( càng hát nhiều thì càng đóng nhiều ) ,anh Nope thì không chịu thua ai vừa vào đã chơi ngay bài “Say tình ” mặc dù anh không cãi nhau với cái tivi như anh gump nhưng anh Nope vẫn phải đóng tìn nộp phạt cho cái tội ……….. .Anh Oro thì im lặng lúc đấu nhưng ngay sau đó đã chịu hát nhưng chỉ là nhép miệng theo anh xí rát thôi áh,vậy là không có được nha anh .Zô ….zô zô zô zô đó là lời của anh oro từ đầu buổi hát đến cuối buổi ,chỉ có zô thôi chứ không có ra nên chỉ sau 2 tiếng các anh nhà MB đã làm sạch hết 2 két bia Heniken ……khủng khiếp Anh Oro cũng đã nhanh chân nhanh tay chụp được vài kiểu ảnh xinh xinh ,anh post lên cho mọi người xem nhé .

                      Í còn 1 người nữa mà ta chưa nhắc đến ,đó là anh ham_an vì quá nhớ nhung chị Jurinata (mặc dầu mới sáng đã gặp nhau hứa hẹn đủ điều ” anh sẽ cố gắng đá thắng “) đã cất tiếng hát đầu tiêng vào bài “Người ta nói ” anh Ham_an ơi anh hãy nhớ rắng “người ta cứ nói đừng quá yêu ,người ta cứ nói đừng quá tin……” dè chứng nhé

                      Anh Oro ơi ! mau mau reply lại cho mọi người biết về trận đấu đi chứ ,thèm đọc bài của anh đến nổi chảy …..nước……..rồi….. và nhớ gởi hình của ham_an cho chị Jurinata nhé anh.

                     • #59615
                      admin
                      Keymaster

                       Tin buồn: chàng cầu thủ đẹp chai , có râu Oro đang pị nội thương trầm trọng sau khi nghe cô D…hát “Từ là từ phủ tướng bảo kiếm sắc phong lên đường ta ngóng trông tin Th………..chàng là chàng Th….” đã uất ức hộc ra 1 bịch máu tươi ,hiện giờ nằm ăn vạ ở nhà , các fans của Oro chuẩn bị sẵn đường sữa kèm theo cô D…tới thăm nuôi nhé. Oro sẽ k tường thuật trận hôm nữa.

                      • #59616
                       urgly_ducky
                       Participant

                        Tội thất,sao anh bịnh đột xuất vậy anh,làm em mừng ghê ! Papà k hát gì hết,kỳ sau phạt pà pà đi,thui tui phải dọt lẹ kẻo bị Ngũ Âm Bạch Cốt Trão của pà pà thì chết,ò e ò e,véo véo…….rồi tui đi mất rồi đó nha,đừng có ai réo tui đó !

                       • #59617
                        bambino
                        Participant

                         Cái tựa đề là Đá banh trường kìmà dzô toàn thấy mí pà tám với nhau chiện đi hát hò… Đuối

                        • #59618
                         ham_an
                         Participant

                          bé princess dã man thiệt, em nói anh dzị là em đá nồi cơm của anh gòi,sau này làm seo anh có bồ đây chòi,hix .sao em ko kể chuyện em dzới xì rét ngồi đá lông nheo từ đầu tới cuối buổi ah, làm anh ngồi bên cạnh thấy tủi thân dễ sợ

                         • #59619
                          diquan
                          Participant

                           trời, tui bắn tin gì công chúa cũng khai ga hít đó…. em ơi, chừa lại tí tin tức để chị em mình còn …. làm ăn nữa chứ

                           To Bam: sowie gì đã quên nhắc tới bam, anh Bam ta đã có công, chính xác là cái đầu nho nhỏ của anh Bam đã góp phần vào chiến thắng dzẻ dzang của chúng ta (do sirèt nói lại chứ em hổng có thấy) .

                          • #59620
                           shrekbk
                           Participant

                            Ham ăn bạn ơi! tao tốt dzới mày từ cái buổi đầu gặp gỡ đến bây giờ và có thể tận mai sau…sao bữa đó mày lại dành ăn dzới tao…hix…chẳng lẻ cái chuyện mày nhờ tao “nói tốt” về mày cho em jurinata ở phương trời Canada mà tao đã kô làm được (vì bé bợm đe dọa giết tao) nên mày dành ăn của tao phải kô, đã vậy mày còn dành hát dzới tao nữa…tao bùn quá…chắc chuyến này tao phá mày tới cùng luôn…

                            Em, không hiểu sao hôm đó anh có thể đá tốt đến vậy

                            Em, không hiểu sao hôm đó anh hát được như vậy

                            và em ơi chưa bao giờ anh vui đến thế (mặc dù anh phải đóng tiền không phải cho riêng anh…hihi)

                            …vì đó là em

                           • #59621
                            heo_con_tham_an
                            Participant

                             chời , bà con bàn tán chiện đi chơi xôm tụ wé , bỏ we phần wen trọng là mí cầu thủ nhè ta ồi , đây là link để coi hình nè

                             [http://www.ttvnol.com/f_353/341432….]

                             chúc mọi người vui , em ko bít cách post link ,bà con chịu khó copy rồi paste we nhé

                            • #59622
                             diquan
                             Participant

                              Yêu cầu các bình luận viên cắt bỏ phần chú giải tên tuổi của Mr Thụ Cái tên thấy ghê, sao anh Thụ lại lấy làm nick vậy trời

                             • #59623
                              blind_killer_zen
                              Participant

                               hom do nghe cac be choai phia sau cau mon ke chuyen hay ghe

                               lam bi lung luoi lang xet

                               ma cong nhan truyen hay thiet

                              • #59624
                               admin
                               Keymaster

                                Sao ông Nopecare có nói mỗi pé Nai thui zợ , mí ng ngồi bên cạnh pé Nai đâu ? hixhix…nhất là cô Zịt xinh đẹp , dễ xương á , cái quai hàm của cô hoạt động liên tục đá dò lái hàng dự bị của đối phương, cô có 1 buổi xả sú bắp đã đời (trận sau cứ thế nhé)

                                Cầu thủ tyquay nhỏ nhắn , xinh xắn nên giữ thật bình tĩnh trong mọi tình huống , anh luôn có các cổ động viên trung thành và nhiệt tình theo dõi từng bước chân.

                               • #59625
                                deepblue_om
                                Participant

                                 hic, lần nào cũng đọc tới cuối bài mới thấy mình xuất hiện . Phải chi hôm đó đánh đầu chính xác chút nữa là được rồi.

                                 Nói thêm một chút là tui và amun đi sớm nên đã được mục kích NT thi đấu, quả là một đội bóng rất mạnh làm khổ sở hàng hậu vệ 82SG. Trận tới anh em tiền vệ và đặt biệt là hậu vệ hãy giữ vị trí và cự li thật tốt, tổ chức chặc chẽ để ngăn chặn sức tấn công của đội bạn, chơi đúng phong độ chúng ta hoàn toàn có thể thắng được NT.

                                • #59626
                                 jurinata
                                 Participant

                                  Trời

                                  Nhức đầu , sổ mũi , hoa mắt , tay chưn run rẩy …..giống bị SARS wá

                                 • #59627
                                  diquan
                                  Participant

                                   Anh oro tình nguyện cho pà pà dzụ…. chuẩn bị chung chầu típ nha Hên là bữa đó ko gọi cho sì rét bắt độ… hông thì thê thảm

                                  • #59628
                                   admin
                                   Keymaster

                                    chờiii…em ju chảy nước mắt , nước mũi..zì cảm động xen lẫn tự hào cho chàng ham_an đem lại kìa

                                   • #59629
                                    oro
                                    Participant

                                     Buổi mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Chẳng có ai âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường nhà dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại nhiều lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi đá banh.

                                     Vào vòng bán kết rồi nên lịch thi đấu chuyển hết sang vào buổi sáng. Thiệt ra đá vào buổi sáng tốt hơn cho sức khỏe của anh em và các bạn CĐV. Ánh nắng buổi sáng không gay gắt và gây nguy cơ ung thư da như nắng ban chiều.Nó cũng chẳng tác động gì nhiều đến nhan sắc chị em CĐV mình vốn đã quá thừa mứa. Trận này do đội bạn MUSG cũng có trang phục thi đấu cùng màu đỏ nên phải bốc thăm chọn quyền ưu tiên màu áo. Hic, đã luyện với cầu thủ Ty ở nhà biết bao nhiêu lần qua bao nhiêu năm nhưng sao kì quá MBFC đã không được ưu tiên trang phục thi đấu sau cái trò wýnh tù tì. Hứa với anh em là oro tui sẽ về nhà ôn luyện thêm cái trò này. Mà ngẫm lại cũng lạ không may mắn ngay lúc này thì chưa hẳn là bất hạnh cả, dù chuyện có như thế nào thì cũng hãy ráng hết sức, bình tĩnh và quyết đóan. Chuyện đời đâu thể lúc nào cũng suôn sẻ với mình đâu.

                                     Một số trận ở vòng đấu bảng đã có tình trạng bạo lực xảy ra nên trong vòng bán kết BTC đã sắp xếp cho 2 đội chụp hình chung với nhau, trọng tài điều khiển trận đấu là 3 người chứ không phải là 2 người nữa. Cũng xin nhắc MBFC mình cố gắng bình tĩnh cư xử trong mọi tình huống

                                     nhe anh em! Cách sống fair play trong sân banh nói riêng và cả ngòai sân cỏ nói chung đôi khi không làm mình thỏai mái nhưng nó luôn luôn được kính trọng và tán dương.

                                     Ngay trước trận đấu đã biết đội đầu tiên lọt vào trận chung kết vào ngày 4/4 này. NTC đã đè bẹp 82SG với tỷ số 6-1, quả thật NTC rất mạnh, xứng đáng với chức vô địch 2 năm liên tiếp của giải.

                                     Đúng 8h30am, trọng tài cho trận đấu bắt đầu. MBFC ra quân với đội hình 4-5-1 với 4 ậu vệ là 2A, oro, Chân Hình Quạt và NguyenPhuong1806, hàng tiền vệ 5 người gồm Trâu Điên, KhoaTà,T́yQuậy, Răng Sún và Boy Khùng-Shrekbk chơi nhô cao như 1 hộ công. Và với đội hình này MBFC đã họat động tốt ngay từ đầu trận đấu. Hàng tiền vệ đã chơi có hiệu quả hơn những trận trước, Khoa Tà đã chơi xuất sắc trong nhiệm vụ thu hồi bóng, cự ly đội hình được giữ hợp lí hơn chính điều này đã tạo nên 1 thế trận áp đảo đội bạn. Hôm nay Thụ thai bị mất duyên ghi bàn. Được đồng đội tạo nhiều cơ hội thuận lợi nhưng vẫn không có bàn thắng nguyên nhân là ngay trứơc khi trận đấu bắt đầu nàng Diquan xinh đẹp sắc sảo biến đâu mất dù nàng có mặt từ rất sớm. Thế là mất hẳn nguồn động viên lớn lao từ người đẹp lòng mình, 1 khỏang trống vắng không gì bù đắp nổi đã lấy đi mất sự nhanh nhẹn và khả năng chớp thời cơ như thường lệ của tiền đạo Thụ thai. Chỉ có MBFC là thiệt thòi. Sự rằng: Khóc than khôn xiết sự tình. Khéo vô duyên mới là mình với ta. Nhưng hôm nay đối thủ của MBFC, MUSG không thật sự mạnh lắm vì thiếu nhiều trụ cột, thế trận vẫn nghiêng về MBFC, những đợt lên bóng vẫn gây nhiều khó khăn cho cầu môn MUSG nhưng mãi đến gần hết hiệp 1 Skrekbk với sự nhanh nhẹn và dẻo dai của mình đã chớp thời cơ ghi bàn từ 1 quả đánh đầu hiểm. Hiệp 1 đóng lại với tỷ số 1-0 nghiêng về MBFC.

                                     Bên ngòai sân cỏ, trong 1 sáng đẹp trời, nắng vàng và ấm. Tuy ít nhưng tinh thần thì cao ngút và đều có lý do của nó. Nàng Công chúa nhỏ trông thật xinh xắn và đoan trang với mái tóc rẻ ngôi buộc chặt, nụ cừơi thật tươi và hồn nhiên, ánh mắt nâu dịu dàng và nồng ấm. Nàng vô tư cười nói đâu có biết rằng có 1 chàng trai ..nhỏ đang thổn thức: Đừng nhìn anh như thế, Cháy lòng anh còn gì, Sự nồng nàn của bể, Cuốn mất hồn anh đi…Ánh mắt và nỗi lòng kia có tìm đến đựơc với nhau không? Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi vướng phải lưới tình? Mọi chuyện sẽ phân giải rõ ràng trong…phòng karaoke, nơi những con tim rộn ràng tình yêu nhờ lời ca tiếng hát thổ lộ nỗi niềm bao lâu ấp ủ. Cô nàng Bé Nai thì đã đi 1 quãng đường xa trong điều kiện giao thông tệ hại để đến cùng đội bóng, nhưng sao trên môi nàng luôn thường trực nụ cười, nụ cười của những người đang yêu: Cười vỡ ngực tuổi hai mươi, Đóa ..thiên lý ướp trên môi, Lời tình tự, Màu vàng rực rỡ. Bởi đơn giản là vì nàng đi cùng Tý Quậy-chàng tiền vệ tài hoa của MBFC. Chúa băng đảng TVB cũng có mặt sáng nay, môi vẫn mọng và mời gọi: Có làn môi, Người con gái, Rụt rè,…Nở nhụy. oro có 1 tấm ảnh diển tả hết làn môi lẫn nụ cười của bà chúa này, ai cần thì đừng ngại liên hệ với oro. Một người tuy chưa bao giờ xuất hiện trên sân nhưng luôn dõi theo từng bước đi của đội banh, nói cả đội banh thì hơi chung chung, cụ thể là nàng dõi theo từng bước chạy, từng nhịp đập của con tim chàng tiền vệ điển trai Ham-Ăn, đó là nhân vật hay được gọi với cái tên trìu mến mà đã có dịp nhắc đến trong những bài trước – Bé Bự. Một người cũng đang ngày đêm trộm nhớ đến chàng Ham-Ăn và cũng không có mặt sáng nay là Bé Bợm. Tối qua nàng đã làm gì Ham_ăn mà sáng nay Bợm không đi cùng như thường lệ? Liệu cự ly có tạo cho Bé Bợm lợi thế trong cuộc tình éo le này? Ngòai giang hồ đồn đại rằng mối tình tay 3 này đang là hot nhất của MB. Bỏ mặc qua tất cả những rắc rối tình trường, chàng Ham_Ăn nhà ta đá banh ngày càng lên chân??? Nguyên nhân tại sao??

                                     Còn đó, thấp thóang đâu đây là ánh mắt hấp háy của lão bà Mai Siêu Phong, hôm nay kiếm đâu ra cái áo đỏ chói lọi làm nổi bật cả 1 vùng. Anh chàng trọng tài biên chạy cánh bên đó nằm trong vùng phong tỏa của màu áo Bà bà nên suốt hiệp 1 anh chàng cứ rối cả lên, liên tục phất cờ báo lỗi việt vị hay là anh chàng gây sự chú ý với Bà bà không ai biết được, chỉ tội cho trận đấu bị ngắt quảng liên tục. Lão Bà quả thật lợi hại ít ai sánh bằng. Còn có Lý Mạc Sầu, lên sân với nhiệm vụ là theo dõi diễn biến trận đấu để viết bài tường thuật nhưng có lẽ cô Lý vẫn chưa vượt qua được cuộc tình tốn 13 hộp khăn giấy với chàng trai vô tình – người đang ngồi ngay đường biên sân bóng. Trong khi chàng Vô Tình đang lim dim tận hưởng bầu không khí..bụi bặm trên sân banh thì cô Lý như vẫn đang xa xăm về 1 nơi đầy mộng ảo. Thánh thót như mưa, Nồng nàn như nắng, Nắm lấy bàn tay em. Nhạc như đôi môi dịu êm, Ru em vào mộng, Nỗi nhớ nỗi quên…Chuyện gì rồi cũng qua, tình yêu lại tìm thấy với những ai luôn mở lòng đón nhận những…tín hiệu mới. Nàng Diquan xinh đẹp đi đâu vẫn chưa thấy về, thế là Thụ Thai cũng lên đường tìm kiếm người đẹp lòng mình. Tìm kiếm, tìm kiếm họ có tìm đựơc nhau không, tìm đựơc rồi nhưng có còn…nguyện vẹn không, có trời mới biết…..

                                     Vào hiệp 2, tiền đạo Cương Cứng được tung vào, dưới hàng tiền vệ cũng có 1 số sự thay đổi. Vẫn tổ chức tốt ở khu vực giữa sân, cơ hội uy hiếp cầu môn đội bạn liên tục được tạo ra. Trong 1 pha đá phạt, sau cú sút của Chân Hình Quạt, Cương Cứng đã nhào dzô uy hiếp và chớp thời cơ ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0. Ngay sau đó, hàng hậu vệ MBFC đã mắc lỗi, thủ môn Blind cũng không dứt khóat trong pha băng ra của mình, MUSG đã rút ngắn tỷ số còn 2-1. Tưởng đâu tinh thần đội MUSG sẽ lên sau bàn thắng này nhưng ngược lại, càng đá MBFC càng ép sân. Trong 1 pha đá phạt góc, bóng quanh quẩn trứơc cầu môn MUSG, Tý Quậy chớp thời cơ ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1. Gần cuối thời gian trận,đấu Shrekbk đã có 1 pha độc diễn tuyệt vời ấn định tỷ số 4-1 cho MBFC.

                                     Trong trận này các cầu thủ dự bị chơi ngày càng hay và ổn định. DeepBlue, Quartzi, Hallowen, Amun, Ham an, ..Trận tới là trận cuối cùng rồi, đối thủ cũng là khó chơi nhất luôn, mong anh em giữ gìn sức khỏe cho trận đấu nhe!

                                     Sau trận đấu như thường lệ là màn nước mía doping, hic cũng là tại tui, bíêt là Bà Mai Siêu Phong cao cơ thì tránh đi, ham hố chi rồi để thua độ triền miên. Sau nữa là màn ăn uống với quá trời đồ ăn tẩm thuốc độc của lão bà bà. Xen dzô là màn ca hát, mà thật ra là những ai đang yêu thì nhu cầu bày tỏ của người ta mới nhiều, họ chỉ mượn giai điệu và lời ca để nói ra nỗi lòng của mình thui, nên oro dzô đó chỉ dzô dzô dzô.. thui.

                                     [http://ttvnonline.net/f_353/334695/…]

                                    • #59630
                                     shrekbk
                                     Participant

                                      Tin giờ gần chót…

                                      -bé Bự nói chỉ có thể đến với Ham ăn khi nào bé Bợm từ bỏ ý định chiếm đoạt anh í…

                                      -bé Bợm thì quả quyết dù kô còn bợm được nữa thì cũng sẽ kô bao giờ buông tha chàng Ham ăn

                                      -Ham ăn thì ra điều kiện cô nào có cái tủ lạnh to hơn thì sẽ lấy nàng ấy…

                                      Những thông tin mới nhất cho cuộc tình tay ba này sẽ được cập nhật liên tục…mọi người chú ý lắng nghe

                                      Nàng Công chúa nhỏ trông thật xinh xắn và đoan trang với mái tóc rẻ ngôi buộc chặt, nụ cừơi thật tươi và hồn nhiên, ánh mắt nâu dịu dàng và nồng ấm.Nàng vô tư cười nói

                                      đẹp vậy sao hix

                                     • #59631
                                      princess
                                      Participant

                                       anh sí rét nói vậy làm công chúa không dám bước chân zô cái thr này nữa áh ………… mặc dù nghe rất khoái kakakka .

                                       Anh Nope ơi ,anh không công bằng chút nào hết cổ động viên như chị MSP,chị LMS,chị Diquan,Princess ,chị Zịt nữa sao anh không nhắc tới zỵ mà nhắc có mình chị benai àh …………..zịt đâu rồi nhắc đến quá trời mà không thấy mặt mũi đâu hết vậy ?

                                       Anh si rét nói đúng đó ,cuộc tình tay 3 đến bao giờ đây anh ham_an ,chị Ju ơi ráng về nước sớm đi để quyết 1 trận sinh tử áh ,bebom nữa .……..sắp có phim mới xem rồi hay ghê

                                      • #59632
                                       urgly_ducky
                                       Participant

                                        Ủa chị cũng có bon chen một chút ở trên mà em princess.Anh nope chắc sau trận nhậu đó con say nên chỉ nhớ nổi benai thui,thông cảm cho anh vậy,dù sao cũng có anh oro(dù cũng ngà ngà) còn nhớ đến chúng ta mà.Mà cái vụ tấm hình đó thì phi tang đi nha anh Oro,em mà thấy có ai xì xào là anh bít em đó.Tuần sau ai sẽ tình nguyện bị dụ để mọi người lại được quậy đây ?

                                       • #59633
                                        princess
                                        Participant

                                         chị ducky ơi! chị có thấy pà pà MSP nói gì chị không kìa ,lên tiếng đi chứ chòi ,hình gì vậy chị sao chị lại bắt anh oro im lặng nhỉ ? để em hối lộ cho anh í để ảnh đưa cho em rồi em công khai 1 thể áh

                                        • #59634
                                         th
                                         Participant

                                          đọc xong giống như mình chưa bao giờ tồn tại tên đời này vậy…

                                          cái điện thoại của đệ có tồn tại là đủ òi

                                          “Từ là từ phủ tướng bảo kiếm sắc phong lên đường ta ngóng trông tin Th………..chàng là chàng Th….” hay làm sao đó

                                          em ơi, chị nhớ lúc đó anh Th… chỉ xách cái bị trên vai thui, mà ảnh bỏ đi tuốt luốt ….. lạnh khiếp hát theo tâm trạng nên mới phải …. hao money đó em

                                          huhu tại chị diquan đó nha,tự nhiên lười viết rõ tên người chị thầm thương mến mà em bị hỉu lầm nà

                                          [del] from princess on Mar 30, 2004 15:56:35

                                          hi anh tê hát ,làm wen nha anh, hâm mộ anh lắm đó số 9 tuyệt vời heng anh

                                          [del] from princess on Mar 30, 2004 16:22:40

                                          chòi ,anh đá mà anh còn nói vậy nữa hả? sao hôm nữa anh không đi chung với MB đi hát hò cho vui huhh anh ?

                                         • #59635
                                          diquan
                                          Participant

                                           th ơi, cô công hcúa nhỏ mới 1 lần lẻn ra khỏi cung điện dấn chân vào giang hồ… nên ko rành lắm các nhân vật lừng lẫy… nhầm lẫn là thường tình

                                           Em được nhầm với tay hiệp khách số 9 Mr Thụ cũng là 1 vinh dzự òi

                                          • #59636
                                           nemo
                                           Participant

                                            ủa nói giờ giấc mà sao ko ghi địa điểm vậy, lam` sao mà đi ủng hộ được

                                           • #59637
                                            monkey
                                            Participant

                                             ac ac ac , xì rét dạo nì chuyển sang làm ông mai (là ông khỉ đó ) hẻ heheheh

                                            • #59638
                                             bebom
                                             Participant

                                              CÁi anh xì rét nì. hixhix. potay.com

                                             • #59639
                                              bebom
                                              Participant

                                               Bít thế nào anh cũng chơi chiu nì mà. MẶt em dày lém. hihihi Chấp anh đó

                                              • #59640
                                               ham_an
                                               Participant

                                                ê,đây là thread đá banh mà,mấy người ko lo bàn chuyện đá banh chủ nhật đi , toàn bàn chuyện gì ko đâu thế hả.nhất là cái thèng xirét kia, thread ni ko fải là chuyên mục “chuyện trong nhà ngoài fố ” cho mày diễn tấu hài đâu nhá.mà tao thấy mày có năng khiếu viết cải lương lắm ,cố gắng lên ku.mai mốt mày đi tham gia giải trần hữu trang là mày ăn chắc giải nhứt luôn ah.mày liệu hồn đấy,lu bu ga zi

                                               • #59641
                                                ham_an
                                                Participant

                                                 sao ko thấy bài của oro dzạ???

                                                • #59642
                                                 urgly_ducky
                                                 Participant

                                                  Anh oro viết rồi mà,ở phía trên đó ham_an!Chắc vừa ăn vừa vô MB nên k để ý rồi !

                                                 • #59643
                                                  shrekbk
                                                  Participant

                                                   Bàn một chút về trận đấu CN nè:

                                                   Thiệt ra trong giải lần này,ta chưa bao giờ hiểu đội bạn trước khi đá với họ…nhưng dù sao cũng có những kết quả khả quan. Trận CK này mình sẽ gặp NTC đội bóng khá mạnh, thiên về tấn công (trình độ kỹ thuật chiến thuật cao, thể lực khá tốt). Đơn giản vì họ đá với nhau rất nhiều năm rồi. Cho nên chúng ta phải đá hết mình…đá vì bản lĩnh của người đàn ông, đá cho lòng nhiệt thành của các cổ động viên thân thương và trìu mến… vậy nhé.

                                                   Anh ORO công bố đội hình xuất phát đi…(hình như có bổ sung thêm một trung vệ rất giỏi phải kô anh, bạn của Phương)

                                                  • #59644
                                                   diquan
                                                   Participant

                                                    Hông biết người ta có qua bên mình dọ thám không dzậy ta

                                                    Nhưng dù chưa thấy qua đội bạn chạy lần nào thì với thành tích đương kim vô dịch thì đúng là một đối thủ mạnh. Nghe giang hồ xôn xao dữ lắm, báo động rằng trận banh ngày CN sẽ hứa hẹn có rất nhiều pha đẹp mắt gồm đủ nóng và nguội . Hy vọng các cầu thủ chúng ta cố gắng giữ bình tĩnh, có gì đừng ra tay đấm mà hãy cầm cục đá lên dí dí cho người ta sợ (sợ hay không em không dám trả lời ).

                                                    To Ban huấn luyện có ý kiến hay có nhận xét gì về tương quan thực lực hai đội xin hãy nêu ra cho … đám cá em nuôi còn biết đường ra cược nữa

                                                   • #59645
                                                    oro
                                                    Participant

                                                     MBFC mới mua về 1 hậu vệ tốt có nhiều thời gian đá cặp cùng Chân Hình Quạt nên đội hình xuất phát của MBFC sẽ có sự thay đổi. Trấn giữ khung thành trước mắt vẫn là Blind, 2 trung vệ là Trung ..tính và Chân hình Quạt, 2 hậu vệ biên là oro và NguyenPhuuong. 4 tiền vệ gồm 2 tiền vệ trung tâm là Khoa tà và Tý Quậy, 2 tiền vệ biên là 2A(phải) và Răng Sún(trái). Shrekbk sẽ chơi như hộ công. Tiền đạo duy nhất là Thụ Thai.

                                                     Các cầu thủ sẳn sàng thay thế gồm: DeepBlue-Om(titine) (tiền vệ phải), Amun(tiền vệ phải), ForestGump(tiền vệ trái), Thiệu(tiền vệ trung tâm), Quartzi(tiền vệ tự do), Bambino(tiền đạo chuyên môn dzụ cắp trứng gà), Nopecare(trung vệ), Hallowen(tiền vệ tự do), Ham_Ăn(tiền vệ trái).

                                                     NTC theo như chúng ta đều biết là rất mạnh, dàn cầu thủ đồng đều các tuyến. Đánh giá cao và tôn trọng đội bạn nhưng MBFC cũng tự tin về mình, anh em hãy chuẩn bị thật tốt thể lực và tâm lí cho CN này.

                                                    • #59646
                                                     admin
                                                     Keymaster

                                                      Nhóm cổ động ziên trung thành nhức , nhiệt tình nhức của Hội Người Cao Tuổi sẽ ủng hộ các bạn hết ga lun

                                                     • #59647
                                                      admin
                                                      Keymaster

                                                       Lần đầu tiên có sự góp mặt của ông Nope già nhưng còn gân của chúng ta ..cho tràng pháo bông nào..clap..clap….

                                                      • #59648
                                                       diquan
                                                       Participant

                                                        Coi như là dzẫn u như kỹ chỉ thay thế 1 hậu vệ thôi. Hậu vệ đó mang áo số mấy vậy?

                                                        Em phát hiện ra anh oro rất khoái đi kèm tên, ai anh cũng gán cho 1 chữ …. rất ư kinh dị

                                                       • #59649
                                                        bambino
                                                        Participant

                                                         Em hông có ăn cép trứng gà nhe Oro, tại con gà tự động đưa trứng cho em á, hehehe

                                                         Đội hình thi đấu đã công bố òi, pà con cũng công bố đội hình cổ động dziên đi chứ… (Hông bít em iu của tui có đi ko ta?? )

                                                        • #59650
                                                         urgly_ducky
                                                         Participant

                                                          Hehhee,anh nope đá hả,dzui àh nha,để coi ảnh đá ra sao đây! Cổ động viên vẫn trên tình thần ủng hộ hết mình,còn em yêu của anh bam hả,để em dụ nó đi cho nha !

                                                         • #59651
                                                          lmtruong
                                                          Participant

                                                           Hehe, CN này trận chung kết hả, chắc mình phải đi coi

                                                          • #59652
                                                           deepblue_om
                                                           Participant

                                                            Đội hình có nhiều thay đổi quá, 2A đá hậu vệ trái mà bây giờ thành tiền vệ phải ?? Linh tính mách bảo trận này anh em sẽ đá rất hay

                                                           • #59653
                                                            shrekbk
                                                            Participant

                                                             mong các cầu thủ và cổ động viên gác chuyện riêng tư tình cảm sang một bên mà cố gắng hết sức chiến đấu nhé…

                                                             Thân ái.

                                                            • #59654
                                                             urgly_ducky
                                                             Participant

                                                              Em có một thắc mắc,là CN này mấy giờ đá vậy,chưa nghe ai nói hết àh!

                                                             • #59655
                                                              owen
                                                              Participant

                                                               Bó tay Oro . Owen đã cống hiến ít nhiếu cho thành quả của Boom cho đến trận chung kết , ngay cả trận bán kết bàn thắng đầu tiên cũng có công của Owen rất lớn (chuyền cánh cho Thụ chạy lên qua cả mặt hậu vệ). Vậy mà trận chung kết không có Owen. Bó tay Oro.

                                                              • #59656
                                                               admin
                                                               Keymaster

                                                                Ai nói chiện gác tình củm riêng tư sang 1 bên zợ sirét đệ ??

                                                                heheh…đây là trận cúi cùng của mùa giải nên anh em có bất mãn thì gác sang 1 bên hen , sau trận đấu sẽ xử cha Oro sau.

                                                                Owen vẫn có trong đội hình muh (chắc ông Oro điểm danh thíu)

                                                               • #59657
                                                                oro
                                                                Participant

                                                                 hic, xin lỗi Owen nhe. Oro viết xong rồi ngồi thừ ra suy nghĩ, biết là mình viết thiếu 1 ai nhưng không nhớ được. Anh em trong đội banh có bao nhiêu người đâu. Thôi coi như bó chân oro luôn xin nhận thiếu sót này. Đó, viết xong rồi đó, thấy thiếu thiếu nữa rồi, hic, có lẽ là thiếu…em….

                                                                • #59658
                                                                 ronaldinho
                                                                 Participant

                                                                  Hey mấy đồng chí,

                                                                  Điều kiện để góp mặt trong đội hình chính thức MB là gì vậy cà ????

                                                                  Tui mún mùa giải sau được góp công cho hội nhà .. xời, thân phận danh thủ mà phải ngồi khán đài xem quần chúng đá …. nhục !

                                                                 • #59659
                                                                  takumi
                                                                  Participant

                                                                   ráng nha mí huynh….ráng vào 4 trái nhá

                                                                   thế nó mới hợp…nè nha : 04 trái cho ngày 04-04-04

                                                                   quá tuyệt…trùi đề nghị cho ai mang số 04 lên làm tiền đạo lun…ghi 4 trái lun…hehe…

                                                                  • #59660
                                                                   lmtruong
                                                                   Participant

                                                                    Đừng lo, thế nào cũng được hạnh nhì mà

                                                                   • #59661
                                                                    tyquay
                                                                    Participant

                                                                     Đập cái chít bi giờ nhe thằng thỏ già, có tao mà đòi hạng nhì hả .

                                                                     Hic hic xong trận này goi MBFC phải tạm nghỉ thời gian dài rùi

                                                                    • #59662
                                                                     bebom
                                                                     Participant

                                                                      Đâu có hạng nhì đâu. hixhix. Chưa đá đã bỏ cuộc gòi. hihihi

                                                                     • #59663
                                                                      urgly_ducky
                                                                      Participant

                                                                       Số 4 là anh Oro đó,cố lên nha anh để không phụ lòng Takumi !

                                                                      • #59664
                                                                       admin
                                                                       Keymaster

                                                                        Số 4 là xui lắm áh, tiếng hoa phát âm giống chữ tử áh, anh oro bảo trọng hen

                                                                       • #59665
                                                                        tyquay
                                                                        Participant

                                                                         Chắc có pépom bỏ cuộc á, vì không có ai chở đi coi hết hì hì.

                                                                         MBFC cố lên còn 1 trận nữa thui là có tiền nhậu nhẹt rùi .

                                                                        • #59666
                                                                         shrekbk
                                                                         Participant

                                                                          Phong sẽ đá dzới 200% sức lực vì có các đại ca và các tỉ ủng hộ…ngày mai thật sự là ngày hội của MB hén…

                                                                          pé bợm ở nhà hả? tội nghiệp… nhưng làm sao anh có thể giúp được em khi mà anh chẳng muốn … hihihi. Chúc bé bợm một sáng CN vui vẻ…

                                                                         • #59667
                                                                          bebom
                                                                          Participant

                                                                           xí. lên chù ẻo mấy anh. có người chở em đi gòi. hihihi. ko cần mí anh. hihihi

                                                                          • #59668
                                                                           diquan
                                                                           Participant

                                                                            Bam + ham_an + tyquay= dã man

                                                                           • #59669
                                                                            lmtruong
                                                                            Participant

                                                                             hehe, không ngờ mình đoán trúng phóc

                                                                            • #59670
                                                                             princess
                                                                             Participant

                                                                              chị Lea oi ,tiếc wé nghe đông vui ghê heng ,đá vậy là tốt òi .Còn nhiều giải khác mờ ,có ai bị sứt đầu mẻ trán gì hông chị ?

                                                                             • #59671
                                                                              benai
                                                                              Participant

                                                                               ..hết giải..hết được đi coi gòi

                                                                               thua lãng xẹt

                                                                              • #59672
                                                                               shrekbk
                                                                               Participant

                                                                                thua đúng đó em…mình thua vì mình kô đủ thể lực, kỷ thuật cũng như chiến thuật (thua toàn diện)…nhưng ta đã thi đấu hết sức mình và ta cũng đã thắng họ trên mặt trận Cổ động viên.

                                                                                Xin thay mắt cả đội bóng cảm ơn các anh các chị các bạn và các em, những người có mặt nơi khán đài hay những ai vì lý do gì đó mà kô đi được đã luôn ở bên và ủng hộ đội bóng MB thi đấu thành công trong giải lần này.Hy vọng chúng ta sớm gặp lại nhau.Thân ái.

                                                                               • #59673
                                                                                bambino
                                                                                Participant

                                                                                 Ko lo ko có đá banh xem đâu. Hiện nay bam đang tích cực liên hệ để chúng ta có thể tập hợp đá banh mỗi tuần 1 lần. Hiện nay có 3 đội bam đang nhắm tới là: Spark – Ngân hàng công thương – Holcim. Nếu mời được các đội này đá thì chúng ta sẽ được đá trên sân cỏ, té ko đau

                                                                                • #59674
                                                                                 tyquay
                                                                                 Participant

                                                                                  dzụ dzì dzậy chời, tui dã man hùi nào chời

                                                                                 • #59675
                                                                                  tyquay
                                                                                  Participant

                                                                                   Híc híc mặc dù thua toàn diện nhưng NTC vẫn có phần nào may mắn hơn MBFC (1 trái trúng xà và hàng loạt pha bóng nguy hiểm trước khung thành NTC)

                                                                                  • #59676
                                                                                   diquan
                                                                                   Participant

                                                                                    Ngân hàng công thương hả? chòi chắc tui hông đi coi quá, hai bên đìu người mình mà.

                                                                                    to tyquay: dzã man trắng trợn còn la làng cái nỗi gì mí người 3 tên to đùng nhứt đội bao dzây có 1 mình anh Thụ cô độc mà

                                                                                    Bà Lea viết bài hay ghê … clap clap ….

                                                                                   • #59677
                                                                                    benai
                                                                                    Participant

                                                                                     ..vẫn thấy tức dzì đâu áhmình dẫn trước mà..

                                                                                    • #59678
                                                                                     gau
                                                                                     Participant

                                                                                      anh oro oi em dang ki mot cho nua nho chua cho cho em da tran chung ket nua nha

                                                                                     • #59679
                                                                                      tyquay
                                                                                      Participant

                                                                                       Chời xong hết chơn òi còn đá đấm gì nữa gau. Thua mất tiu òi cà.

                                                                                      • #59680
                                                                                       forest_gump
                                                                                       Participant

                                                                                        MB thua là fải xử bé Nai á. Ngồi xem mà trù ẻo NTC gỡ hoà cho nó “kịch tính”.

                                                                                        Pó tay lun !!!

                                                                                       • #59681
                                                                                        benai
                                                                                        Participant

                                                                                         tại em khoái coi đá luân lưu chứ bụnhưng mà em kiu MB thắng chứ có nói NTC thắng đâu,em hủng có đá àh,gump họ đổ tên thừa gòi,đập chít weo giờ

                                                                                        • #59682
                                                                                         allin
                                                                                         Participant

                                                                                          đặp chít weo thèng gump đi benai sư đệ mà kô nghe lời sư tỉ. Mà benai thích chơi trò căng thẳng qué ha, đá luân lưu là căng thẳng lém. Tuy MB không thắng (kô thắng chứ kô phải thua nhe) nhưng mà hôm qua CĐV của MB giỏi qúa trời, la chí choé nhứt là diquan dới cô vịt á.

                                                                                         • #59683
                                                                                          benai
                                                                                          Participant

                                                                                           yep!wá đúng wá đúng

                                                                                          • #59684
                                                                                           forest_gump
                                                                                           Participant

                                                                                            Trời trời. Chấp 2 người lun. Tui mà gặp là tui bẻ răng A lìn liền, tiếp đó là tui thổi một phát, bé Nai bay vèo vèo ngay.

                                                                                           • #59685
                                                                                            takumi
                                                                                            Participant

                                                                                             anh bam nì kì ghê…cứ rủ rê đá banh mà thật ra là tạo cơ hội cho bà con tụ tập ăn chơi đàn đúm…vậy không tốt tí nào….( anh mà không chừa phần cho em là em đập chết ăn thịt liền hehe )

                                                                                             Sau khi phe ta “thằng 1-2” thấy bà con hơi buồn ( phải nói là không buồn tí nào ) nên Takumi mới hớ ra 1 câu như lea nói…để bà con vui lên tí…ai dè vui quá cở kéo nhau đi ăn nhậu liền…thiệt là bó tay hehe

                                                                                            • #59686
                                                                                             oro
                                                                                             Participant

                                                                                              [http://ttvnonline.net/f_353/334695/…]

                                                                                              Một số hình ảnh hôm trận chung kết, bà con qua coi anh Chuột rạng ngời lúc nhận giải và anh Chuột ..te tua sau chầu ăn mừng (hình ảnh này ai có nhu cầu liên hệ oro).

                                                                                             • #59687
                                                                                              admin
                                                                                              Keymaster

                                                                                               Ông Oro khéo chụp hình..có dính mình 1 tẹo..heheh

                                                                                             Viewing 90 reply threads
                                                                                             • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

                                                                                             MoviesBoOm

                                                                                             2003-2023

                                                                                             Skip to toolbar