Addicted to love

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35574
  vyvy
  Participant

   Bạn có yêu bao giờ chưa? Thế bạn có đau buồn vì mất đi người mình yêu thương nhất chưa? Bạn có bao giờ cảm nhận được nỗi thịnh nộ điên cuồng trong lòng khi biết tình cảm của mình bị lợi dụng chưa? Tất cả trong addicted to love. Tôi đã xem và tìm được sự đồng cảm trong đó. Hẳn các bạn sẽ cho rằng nó nhảm nhí và đôi khi hơi quá đà, nhưng tôi thì không. Tôi yêu tất cả những phim mà Meg Ryan đóng.

   Meg vào vai Magie, một cô gái có cá tính mạnh mẽ nhưng trong cái mạnh mẽ đó là sự yếu đuối của một người phụ nữ đang yêu. Cô yêu nhưng lại phát hiện ra rằng mình bị phản bội… Mình bị lợi dụng để làm bàn đạp vào đất Mỹ của người tình Pháp đẹp trai hào hoa. Và rồi với nỗi đau đớn đó biến thành hận. Cô hận và quyết trả thù..

   Sam, nhà thiên văn học chân thật hiền lành có mối tình thanh mai trúc mã với Diana, một giáo viên. Thế rồi mọi chuyện thay đổi khi Diana đến New York. Sau 2 tháng, chàng nhận được thư chia tay. Bàng hòang thất vọng, chàng khăn gói lên chốn phồn hoa ấy để tìm nàng. Đau khổ tột cùng khi phát hiện ra nàng đã có ngừơi yêu mới… chàng chỉ còn biết mong chờ một phép lạ, một cơ hội, vì chàng tin chăc rằng không ai yêu nàng hơn chàng cả. Chàng nói chuyện với cái bóng của nàng qua lăng kính, nhìn nàng cười và cảm thấy lòng hạnh phúc. Nhưng rồi chàng không thể chờ đợi như thế mãi đựơc… và chàng đã gặp Magie. Cả 2 cùng hợp đồng tác chiến.. Thế là thành công… Họ được gì và mất gì? Họ vui sứơng khi thấy đôi tình nhân kia tan vỡ, nhưng họ cũng chợt nhận ra rằng… mũi tên của thần tình ái không phải dành cho họ. Để rồi đến phút cuối cùng họ chợt nhận ra nụ hôn mà họ trao cho nhau thật ngọt ngào và kỳ diệu.

   still loving u

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #45646
    deebee
    Participant

     ĐTLA …… những người mang cái bệnh đó nhiều khi họ cũng chẳng muốn ..vấnn đề đó nhiều khi xuất phát từ sự mặc cảm ,tự ti ………..nhiều khi từ giai đình nữa nói chung chúng ta cũng đừng quá khắc khe với họ ,nhiều khi đó là những vấn đề mà họ cũng ko nghĩa mình lại như thế…nhưng bên cạnh đo

    • #45647
     deebee
     Participant

      hhehehehe sorry này giờ reply lộn theard

     • #45648
      tcn1973
      Participant

       có ai biết tựa tiếng việt fin này ko, nói cho mình nghe đi

       couch-potato

      • #45649
       poco
       Participant

        chòi oi phim này đã chiếu trên VTV1 năm 02 rùi .Tiếc là lúc đi chợ DVD thấy thì không mua để bây giờ qua đợt rùi tiếc hùi hụi . Tựa tiếng V là yêu say đắm .

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar