All in!!một cho tất cả

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35885
  thien_thach_lua36
  Participant

   Cuối tháng 3/2003, giải thưởng truyền hình Baeksang – Hàn Quốc lần thứ 39 đã công bố kết quả giải nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất được trao cho Lee Byung Hun qua vai diễn trong bộ phim All in. Riêng Song Hye Kyo, trong mọi cuộc bầu chọn trên báo và trên mạng của Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore luôn chiếm vị trí đầu bảng với danh vị: Người Hàn Quốc đáng yêu nhất.

   All in là tác phẩm truyền hình được đầu tư lớn nhất trong lịch sử kinh doanh phim màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với tổng chi phí lên đến 5 tỉ won, ngay lập tức bộ phim trở thành tiêu điểm trên các danh mục báo chí Hàn Quốc khi vừa khởi động vào tháng Bảy. Song Hye Kyo sau thành công của Thiên Thần hộ mệnh đã được chọn vào vai nữ chính – một cô gái làm việc chia bài trong sòng bạc. Riêng Lee Byung Hun đã phải bỏ rất nhiều hợp đồng quảng cáo để trả nợ dứt điểm những tập phim còn tồn đã ký với SBS. Bộ phim được tuyên truyền rầm rộ là sẽ có những cảnh quay tại Las Vegas – trong đó có việc khách sạn MGC đã đồng ý cho đoàn phim vào mượn dựng vài cảnh quay.

   All in ngay khi chiếu đã tạo doanh thu kỷ lục trên Đài SBS và truyền hình Đài Loan, Singapore. Ngay khi phim phát sóng, casino ở Cheju, nơi thực hiện ¾ cảnh quay của bộ phim, số lượng khách tham quan đã tăng đáng kể do có nhiều du khách châu Á muốn tìm đến để xem “nơi làm việc” của đôi tình nhân In Ha và Su Yeon.

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #49369
    bebom
    Participant

     Đã có 1 thread tên như vậy gòi, sao ko vô ??? Paste tùm lum, đọc mệt quá.

    • #49370
     titine
     Participant
     • #49371
      ilovechocolate
      Participant

       trùi, phim này hay lắm nha , mới coi có vài tập mà thấy hay wé chòi wé đất luôn, cảnh cũng đẹp mà tình tiết cũng hấp dẫn hông kém. Song Hye Kyo hình như trông dễ thương ra phết (ốm bớt rùi đấy !) , còn Lee Byung Hun thì cũng OK

      • #49372
       thien_thach_lua36
       Participant

        O!la!La phim này hình như được chiếu trên HtV rùi mà!

       • #49373
        thien_thach_lua36
        Participant

         Ha!~ tui vừa đọc một cái thread mà titine chỉ rùi ,có thấy giống đâu!Mà bài này là bài thứ hai của hội những người viết về chuyện bên lề của phim nên phài tách ra chứ!

        • #49374
         autumn_swfc
         Participant

          Biên kịch Choi Wan Gyu viết phim nào là y như phim đó rating cao, tui có cảm tưởng hình như người HQ rất thích ông này, chỉ cần tên ông trong phần biên kịch là đã thu hút được người xem ngay tập đầu tiên

          Hôm nay đọc được một tin giật gân kich ban Love Story in Harvard là của CWG ===> thần tượng sụp đổ

          Một người có thể viết những tác phẩm tuyệt vời như Heo Joon, Sang Do, All In và mới đây nhất là Joo Mong, lại là biên kịch của bộ phim tui ghét nhất, hic hic….

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar