American pie 2 . những điều học được

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37017
  blue_eyes
  Participant

   Film này không có gì là mới lắm, nhưng tuần rùi Blue eyes có xem lại . Nay đúc kết lại nhưng gì thấy được qua nội dung phim :

   -Friendship : tình bạn của những chàng trai , khăng khít và cao đẹp . Với Jim, Kevin, Oz, Finch , Stifler thì đó là một tình bạn gắn bó và gần gũi như anh em .

   -Parents : ông bố của Jim dường như hiểu được tâm trạng của một đứa con đang lớn, hãy nhìn cách mà ông cư xử với con mình, có quá đáng không ?( theo Blue eyes thì great )

   -Love: Cả năm người với cái nhìn về tình yêu khác nhau. Jim muốn học “bài học giới tính” để chuẩn bị cho tình yêu của mình nhưng….Jim đã rút ra bài học về tình yêu là già và yêu như thế nào . Với Kevin, người không dám thổ lộ tình yêu của mình cho đến khi nhận ra đó lại là tình bạn cao đẹp. Finch có tình yêu lãng mạng hơn với mẹ của Stifler .Oz thì không đáng bàn, còn Stifler tình yêu lại đến theo cách khác .

   Film không quá tốt nhưng cũng không quá tệ, theo Blue eyes thì nó cũng đáng để xem cho thắc mắc tuổi mới lớn và rút ra cho mình cái nhìn về tình bạn, tình yêu, giới tính và vân vân ……Còn mọi người thì sao ? nêu ý kiến của mình xem

  • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar