An Affair….Đêm đầu ngoại tình….

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35916
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Seo Huyn lặng lẽ trôi qua cuộc sống của một người phụ nữ Hàn Quốc bình thường…một anh chồng làm nghề kiến trúc sư suốt ngày bận rộn với công việc….Seo Huyn chăm lo việc nội trợ và đứa con trai 10 tuổi….Có lẽ cuộc sống sẽ vô vị trôi qua như thế….cho đến một ngày Seo Huyn nhận được điện của người em gái bên Mỹ cho hay chồng sắp cưới của mình đang ở Seoul…nhờ chị chuẩn bị giùm cho lễ cưới….Vì việc này mà Seo Huyn cùng người em rể Woo In ngày ngày gặp nhau để rồi tình cảm trong hai cùng nảy nở…. Seo Huyn đã đi theo tiếng gọi của con tim mà đánh mất đi lý trí….bỏ lại sau lưng cả một giả đình…bỏ lại cả nỗi đau của người em…..bỏ lại tất cả để đến với Woo In…Cả hai con người ấy bắt đầu từ buổi chiều hoàng hôn ấy….họ đã bước trên con đường mà người đời sẽ gièm pha oán trách họ…..

   Tình yêu giữa Seo Huyn và Woo In cháy bỏng như đôi lứa trẻ yêu nhau…họ không ngừng gặp nhau, không ngừng quan hệ với nhau….tại nhà Woo In, trong tiệm trò chơi…cho đến cả trong phòng họp tại trường của con trai Seo Huyn…..Người chồng bắt đầu nghi ngờ về hành vi của vợ…..và ông không ngờ rằng người đàn ông ấy chính là Woo In nhưng ông lặng im không nói một lời…

   Ji Hyun – em gái Seo Huyn – trở về Seoul làm đám cưới nhưng Woo In cự tuyệt…anh nói anh đã yêu một người con gái khác…Ji Hyun đau khổ khi nghe thấy nhưng điều này và con tim cô muốn nổ tung khi vô tình nghe được tiếng gây gỗ giữa chị và người chồng….để rồi biết rằng kẻ đã cướp đi người chồng sắp cưới của mình không ai khác chính là người chị ruột mà mình xem như là mẹ….

   Seo Huyn đã đi theo tiếng gọi của tình yêu…cô bỏ nhà đi đến Brazil nơi mà Woo In từng nói đến…..Quyết định của Seo Hyun là một giải thoát hay sai lầm??? chỉ biết rằng trên máy bay, cách hàng ghế của Seo Huyn không xa…thấp thoáng bóng Woo In….

   Diễn viên trong phim gồm Lee Jung Jae (Last Present, Il mare, Over the rainbow) Lee Min Sook (tên bà này quen nhưng mà ít coi phim bà này đóng) Kim Min…..Phim sản xuất năm 1998.

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #49911
    huppo
    Participant

     Trùi ui sao nội dung phim nghe tức quá xá, tốt nhứt là o nên xem để đỡ phải tức.Nhưng chị có biết Lee min Sook đã đóng phim nào không?

    • #49912
     doc_co_cau_bai
     Participant

      bà Lee Min Sook này có đẹp gì lắm đâu mà thấy đóng toàn mí phim có mí cảnh í không ah…phim gần nhất của bà này là Scandal ah…đóng chung với Bae Yong Joon….ặc ặc…..

     • #49913
      deepblue_om
      Participant

       phim nì mua lâu rồi muh chưa coi nữa .. bữa nào rảnh coi mới được ..

      • #49914
       faye
       Participant

        nghe phim này hay hay nhỉ, xem mấy phim tình cảm bình thường riết rồi chán á, phim này cốt truyện khá 1 chút nè, mua về coi !!

        ơ, chưa biết Lee Min Sook là ai, nghe Docco chê thì tui càng phải coi! Nhỡ may tui thích cô diễn viên này thì càng tốt

       • #49915
        fighter
        Participant

         WHERE???WHERE??? Làm ơn chỉ giúp chỗ mua đi

        • #49916
         carina
         Participant

          An affair có tại Việt nam rồi sao ? Đây là một trong những phim hay có tiếng của Hàn ,đã được mời tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế đó .Nó cũng đánh dấu sự trở lại của diên viên Lee Min Sook , một nữ diễn viên thuộc hàng cao thủ sau một thời gian lấy chồng bỏ cuộc chơi . Bạn nào biết chỗ bán , làm on chỉ giùm .

         • #49917
          doc_co_cau_bai
          Participant

           trời….lấy chồng gùi còn đóng mí phim này…ông chồng “phóng khoáng” thiệt…hehe….

          • #49918
           huppo
           Participant

            hây da nghe sao mà tò mò quá, phải coi để nhìn mặt bả đã và độ “phóng khoáng” đến đâu hehe

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar