anh em nha bac si

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35495
  thuong
  Participant

   chao cac ban,

   toi xua nay khong hung thu voi phim han quoc nhung sau khi xem mot phan cua bo phim nay o nha ba co toi thi phai cong nhan phim Han khong den noi te. Tai minh dang dinh cu o My nen khong co co hoi xem lai phim nay. Ban nao xem roi ke toi nghe thu dau duoi ra sao. Cam on.

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #44589
    dovy
    Participant

     Hic, phim này lâu rồi, mình không nhớ rõ lắm…

     Hai anh em đều là bác sĩ giỏi, người anh hiền lành, còn người em thì rất tham vọng. Người em muốn làm giám đốc bệnh viện, nên tìm mọi cách để giành chức từ anh mình. Về tài năng anh trội hơn anh mình, nhưng về tính tình thì hơi bộc phát. Nhân vật này có tính cách khá phức tạp, lúc thì lạnh lùng thâm sâu, lúc lại rất nhiệt thành… Cuối cùng, anh bị bệnh không chữa được (ung th&#432. Anh đã hiến tặng trái tim mình cho người bạn gái của anh trai.

     Mình chỉ nhớ được như vậy… Phim này xúc động lắm đó, bạn đã chọn đúng phim HQ mà mình cho là hay nhất trong các phim truyền hình HQ đã xem. Jang Dong Gun đã thể hiện một vai rất ấn tượng.

     Các bạn khác có nhớ gì quan trọng nữa thì bổ sung ha.

     À, mà ở Mỹ không mướn phim HQ được hả bạn? Tiếc thật… Phim nên xem đó, để có được ấn tượng tốt với phim truyền hình Hàn, không phải lúc nào cũng yêu đương ướt át…

     I hate you cuz I luv you

    • #44590
     admin
     Keymaster

      Tôi nhớ nhất đoạn người em mang trái tim về bệnh viện cho một ca mổ và gặp tai nạn dọc đường. Khi mang về đến nơi thì đã quá muộn, thật sự là một đoạn phim rất ấn tượng. Đây là một phim hay về lòng nhân ái, tình yêu và sự cao thượng.
      ***************

      Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

     • #44591
      vivien_leight
      Participant

       Tui thì thấy cái đoạn đó dzô lý nhứt lun! Tại sao không đem máy bay chở đi mà lại đi xe để gặp tai nạn. Vả lại không ở đâu có cái kiểu bác sĩ xách trái tim bệnh nhân chạy bành bạch như thế bao giờ. Cứ như khúc cuối phim lúc Kim Su Young tặng trái tim cho cô bạn gái của anh hắn sao muh suôn sẻ thế???

       Nhưng mà bỏ qua những lỗi cơ bản mà phim nào cũng gặp thì đây thực sự là 1 bộ phim hay, bộ phim mà viv thích nhất của Hàn Quốc. Jang Dong Gun đóng phim này rất xuất sắc, gương mặt lạnh lùng nhưng trái tim thì nóng bỏng. Lee Young Ae trong vai Min Chou đẹp kinh khủng. Nói chung tui khoái fin này.

       Có điều kết thúc hơi buồn thôi! Không lẽ số phận như Kim Su Young cuối cùng lại bế tắc như thế? Hay tác giả muốn tạo cảm giác nuối tiếc cho người xem????
       Cause I want, I just want to see you in the light

       But you hide behind the color of the night

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar