Ảo ảnh– Phim giờ vàng thứ 2

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38366
  chuotkhongduoi
  Participant

   Sau Vòng xoáy tình yêu, Lasta đã phát sóng tiếp bộ phim Ảo ảnh (đạo diễn Danh Dũng) trong chương trình “Giờ vàng cho phim Việt Nam”.

   Ảo ảnh là câu chuyện về gia đình ông Tư Bi (Nguyễn văn Tùng đóng) và bà Kim Lợi. Là một cựu chiến binh, ông Tư Bi có lối sống chuẩn mực và giàu nhân ái nhưng khổ nỗi lại… không kiếm được tiền nên quyền làm chủ trong gia đình thuộc về vợ ông- bà Kim Lợi (Thanh Thảo đóng). Là tổng giám đốc của một công ty (dù đang làm ăn thua lỗ), Kim Lợi là người đàn bà chuộng vật chất và nhiều mưu tính.

   Sau khi về hưu, có nhiều thời gian rảnh rỗi, ngoài việc… nội trợ ông Tư chỉ tìm vui bằng việc đánh cờ, viết thơ văn gửi các báo để qua đó giữ liên lạc với những người đồng đội cũ. Là người có tấm lòng nhân ái, ông đã cưu mang con của đồng đội cũ, mang họ lên Sài Gòn với hi vọng tạo cho họ có được công ăn việc làm kiếm tiền.

   Ông Tư mãi lo với những hồi ức của quá khứ còn bà Kim Lợi lại chạy theo cuộc tình với chàng “kép nhí” Hoạch (Nguyễn Hoàng đóng). Họ quên mất việc quan tâm đến cậu con trai Minh Đạt (Hứa Vỹ Văn đóng). Minh Đạt theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ để được nổi tiếng, để kiếm được thật nhiều tiền, phải giả gái để được hát trong quán bar…

   Hai mẹ con bà Kim Lợi đều có những “ảo ảnh” để theo đuổi khiến gia đình ông Tư Bi có nguy cơ bị tan vỡ.

   Dàn diễn viên chính của Ảo ảnh là những gương mặt quen thuộc như Nguyễn Văn Tùng (vai ông Tư Bi), Hứa Vỹ Văn (vai Minh Đạt), Thanh Thảo (vai bà Kim Lợi), Mai Mai (vai Lanh), Quốc Cường (vai Hoàng), Thanh Vân (vai Thu)…

   ********************

   Đó là tóm tắt sơ sơ nội dung của phim. Sau khi xme xong tập 1, có thể tạm thấy:

   1. Nhạc phim khá ổn, ca khúc mở đầu phim do Trương Quý Hải sáng tác (hình như do Thái Thùy Linh và Kasim Hoàng Vũ hát?) cũng ấn tượng.

   2. Không khí chung của phim chẳng khác gì mấy Vòng xoáy tình yêu, vẫn tạo cảm giác kịch.

   3. Tiếng nói của diễn viên vẫn chưa tự nhiên, như ông Tư Bi, dạy con mà giọng lên xuống không tự nhiên, giống đang diễn kịch.

   4. Hạt sạn: mới tập 1 mà đã bắt đầu thấy 1 số sạn rồi , chẳng hạn bà Kim Lợi có con 20 tuổi rồi mà vẫn trẻ trung như gái 20 mí (sao không chọn diễn viên khác do hợp với tuổi của nhân vật? Hoặc nếu chọn Thanh Thảo thì phải hoá trang cho đứng tuổi 1 chút!), rồi cảnh Minh Đạt đi hát ở quán bar bị khán giả chọi rác lên sân khấu để đuổi vô (chỉ cho tui quán bar nào mà khán giả bất lịch sự dữ vậy coi?!)

   Hehe… để tuần sau coi tiếp rùi bàn luận tiếp.

  Viewing 122 reply threads
  • Author
   Replies
   • #86483
    virgo_692611
    Participant

     Làm ơn phim Việt Nam hãy quay lại cái thời làm phim xong rồi hãy lồng tiếng cho nhân vật chứ cái kiểu lấy tiếng trực tiếp với diễn viên VN coi bộ hơi khó! virgo thấy diễn viên VN chưa có khả năng diễn tả cảm xúc nhân vật qua giọng nói đâu! Nghe mà cứ thấy bực mình! cứ giống như là trả bài cho khán giả vậy đó, ko hợp với cảm xúc của nhân vật, chưa kể 1 số diễn viên VN phải nói là có giọng nói dở tệ mà đặc biệt là một số người mẫu đá lộn sân đó!

     cái phim Ảo ảnh đúng là mới xem tập 1 là đã muốn bái bai luôn goài! Chú Tùng vào vai ông Tư gây thất vọng so với ông Danh trong Dốc Tình quá(cũng tại vì giọng nói) và cảm thấy ông diễn dở hơn trong Dốc Tình nhiều! Đúng là cảnh trong quán Bar là hạt sạn lớn đầu tiên gây mất cảm tình thật(mà quay trong Tiếng Tơ Đồng đó nghen). Cho một nữ ca sĩ nào đó lạ hoắc và 2 cô múa minh họa thật nhố nhăng…ko biết có quá đáng ko khi virgo thấy đạo diễn phim cần có thêm nhiều tư duy logic một chút, virgo nói thế từ khi xem Vòng xoáy tình yêu, có những tình tiết mà ko thể nào chấp nhận ngoài đời thường được cho dù là đã mang vào trong phim.

    • #86484
     bimbest
     Participant

      Mới xem tập đầu, chưa thể cho nhận xét gì nhiều nhưng tôi có cảm giác phim cũng được được (hơn VXTY rồi!).

      Tui thấy đoạn quảng cáo phim lúc đầu OK lắm, nhìn diễn viên thể hiện cảm xúc là tôi thấy có hồn và rất muốn theo dõi xem tiếp thế nào (nhất là NV Tư Bi á, không biết sao mà nhìn khuôn mặt và ánh mắt buồn bã ghê, làm tui cảm nhận được cái buồn của nhân vật và thấy cũng buồn theo!!).

      Còn về giọng của diễn viên hả, tui thấy cũng được mà, giọng của chú Tùng nghe dễ thương đó chứ, tuy là hơi chậm rãi một chút nhưng tại tính tình NV phải vậy mà.

      Nói chung ần tượng lúc đầu của phim Ảo Ảnh đối với tôi là tốt, tốt hơn rất nhiều so với lúc xem VXTY!

     • #86485
      silvermoon
      Participant

       mới xem tập 1, nhận xét chung là phim này cũng ko hơn VXTY là mấy, nhất là giọng nói, mà hình như là lồng tiếng thì phải, tại silver có nghe chú Tùng nói rồi, ko phải giọng thật của chú ấy đâu. Bà Kim Lợi nhìn tới nhìn lui chẳng giống mẹ một đứa con trai 20 gì hết! cái cảnh ấn tượng nhất là một đám mấy bà ngồi trong nhà hàng “bàn luận” về đàn ông, hết chỗ nói!!! Chú Tùng diễn mấy cảnh trầm ngâm thì rất ổn , còn lúc la mang con, ko được tự nhiên lắm. Vui nhất là lúc ông Tư nói chuyện với cô đánh máy vi tính: “chú phải về làm……nội trợ”, nói chuyện mà cứ “sát rạt” ??? Cái cô Thu(con đồng đội cũ của ông Tư) theo silver là diễn thật nhất. Hi vọng là mấy tập sau đỡ hơn.

       .

      • #86486
       silvermoon
       Participant

        à, silver thích cảnh quảng cáo đầu phim nhất, chú Tùng, ánh mắt, khuôn mặt……..rất có hồn, nhạc phim cũng ok.

       • #86487
        nguyentr
        Participant

         Ờ mình cũng giống mấy bạn, thích xem cảnh lúc giới thiệu lắm, nhìn mặt chú Tùng lúc đó buồn quá đi, làm mình ấn tượng lắm, nhất là đôi mắt đó! Đúng là chú diễn mấy cảnh trầm ngâm rất đạt. Chà, phim mà tới đoạn đó chắc hay lắm! Mình sẽ theo dõi tiếp phim này, hi vọng là sẽ tốt hơn VXTY!

         Cảm nghĩ lúc đầu là khá ổn…….

        • #86488
         lucbao
         Participant

          hi… hi… Mỗi phim có nội dung khác nhau, mỗi nhân vật có tính cách và hoàn cảnh khác nhau thì làm sao lúc nào cũng có cách diễn giống nhau được. Bạn thấy phim DT hay hơn phim này, nhân vật Danh hay hơn nhân vật này là phải rồi, vì vốn dĩ nhân vật Danh là quá lý tưởng rồi, còn nv Tư Bi là một đại tá về hưu mà, có gia đình rồi thì phải khác chứ, làm sao cho mình có cảm giác thích thú bằng nv Danh. Mà đừng nói là nhân vật Tư Bi nha, có khi những nhân vật nam trên phim truyền hình trước giờ chắc cũng chẳng ai ấn tượng bằng nv Danh đâu (xin lỗi, cái này là ý kiến riêng của mình thôi).

          Nói gì thì nói, mình mới xem tập đầu, chưa biết về sau ra sao nên không dám nhận xét, nhưng mình nghĩ là sẽ hay hơn. Mình cũng thích đoạn quảng cáo lắm, nhìn chú Tùng trầm ngâm muốn khóc mà thấy buồn và tội nghiệp quá, có lẽ bạn gì đó nói đúng, tới đoạn đó chắc sẽ hay lắm. Vậy nên mình nghĩ diễn xuất của chú trong phim này hay đó chứ, mà có nhiều khi vui vui, ngộ ngộ nữa – nét mới à nha! Mong là phim sẽ thành công hơn phim trước!

         • #86489
          hizomusic
          Participant

           mẹ với con mà dòm như 2 chị em

           lúc ca sĩ nữ lên ca thì ca giông nam , khi HVV đứng bên trong thì nghe giọng nữ , lát chíu ở ngoài thì…..giọng ca sĩ nữ ca lại là nam lại

           hình như viết thư gửi đâu có bỏ tiền vô được đâu ta ?

           bà mẹ bị mù làm sao kiếm ra địa chỉ thư ?

          • #86490
           silvermoon
           Participant

            hình như viết thư gửi đâu có bỏ tiền vô được đâu ta ?

            được chứ nếu bạn gửi theo dạng chuyển tiền .

            bà mẹ bị mù làm sao kiếm ra địa chỉ thư ?

            ừ, ngộ ghê, chắc là chỉ chỗ bà để thư chứ làm sao kiếm được ?

           • #86491
            Bros
            Participant

             Lúc cô ca sĩ gì đó ra hát thế Hứa Vĩ Văn, rõ ràng là girl mà giọng hát thì lại là boy (???) chả hiểu nổi => thế mà lúc HVV bật đĩa tại nhà thì lại là đúng giọng nữ (???) … là sao nhỉ ???

             Lồng tiếng nghe buồn cười – Ông Tư la thằng con trai mà hệt như đang kể chuyện cho nó nghe ^^ Giọng đàn ông tuổi như ông giọng đáng lí ra phải trầm đục và mạnh hơn. Nhất là 1 người từng đi lính như ông thì chắc chắn cách nói chuyện phải khác. Vậy mà ko biết ai lồng tiếng nghe ghê wá !

             Bà Lợi ngồi trong xe, cách xa cả thước => ko nghe được gì, chỉ nhìn thấy thôi vậy mà đầu lúc thì nói là ông Tư và cô đánh máy có ý đồ bậy bạ, sau thì cũng ngồi nguyên chỗ đó lại biết là 2 người chỉ là đánh máy (???) Bả làm sao hay thế ? Nhìn môi à ???

            • #86492
             zazu
             Participant

              Mới coi tập 1 nên chưa nói được gì nhiều, nhưng các phim khác thường mấy tập đầu hay, mấy tập sau nhạt dần, chắc phim này ngươc lại…. thôi chỉ biết chờ coi sao.

              Tập 1 mà đã nhiều sạn vậy, chắc mấy tập sau tha hồ mà nhặt, có lẽ họ có rút kinh nghiệm từ VXTY rồi, hy vọng không quá nhiều sạn lớn.

              Phim có đủ tình tiết gây tò mò, nhưng vẫn làm theo công nghệ mới thu hình tiếng trực tiếp tại hiện trường, 3 ngày là ra lò 1 tập phim, có như vậy mới đảm bảo vài trăm tập phim truyền hình 1 năm đúng như hợp đồng giữa Lasta và đài truyền hình tpHCM, các bạn không nên trông đợi quá nhiều vì dù sao đây mới chỉ là phim giờ vàng thứ 2.

             • #86493
              yes
              Participant

               hình như viết thư gửi đâu có bỏ tiền vô được đâu ta ?

               bà mẹ bị mù làm sao kiếm ra địa chỉ thư ?

               chài ai, hizomusic đặt 2 câu hỏi y như yes á lúc coi đã théc méc mà k dám nói, sợ thằng em nó cằn nhằn đi để ý mấy cái vớ vỉn dzụ ca sĩ nữ đó thì ai cũng thấy kỳ cục roài.

               phản cảm nhất là cảnh mấy bà U40 ngồi trong quán… lãng k chịu nổi!

               sao có cảm giác bị ép bụôc coi phim “vàng” quá! hic hic

              • #86494
               lucbao
               Participant

                Thử không nói đến chuyện giọng nói thì diễn xuất của diễn viên trong phim này cũng tốt lắm, khá tự nhiên, diễn nội tâm rất hay và có hồn, đó là những gì mình cảm nhận được khi xem qua đoạn giới thiệu phim và một vài cảnh trong tập đầu. Còn nội dung chắc sẽ hay hơn nhiều chứ không gượng ép như như phim VXTY đâu. Hy vọng những tập sau sẽ lôi cuốn hơn.

                Mình nghĩ cũng nên thông cảm cho diễn viên một chút, giọng nói là do trời sinh rồi, làm sao mà thay đổi được. Mà khi nhận xét phim, bên cạnh những hạt sạn, tụi mình cũng phải nhìn nhận những cái được của phim thì mới công bằng, chứ chỉ xem để tìm lỗi mà chê thì không fair play lắm. Từ từ, qua từng bộ phim, rồi phim Việt cũng sẽ tốt hơn mà!

               • #86495
                bum_ya
                Participant

                 Mới coi tập 1 thấy cũng được nhưng cái dzụ “người nữ giọng nam” thì em pó tay ko hỉu nổi. Nhưng em thí film nì quảng cáo trắng trợn hơn VXTY, gì muh trên bàn trang điểm của bà Lợi một đống Pond, Hazelin,… còn HVV thì cầm chai Rexona lên ngửi ngửi gòi… bôi thử. Chiếu cận cảnh mới ghê.

                 Nói chung trừ mí vụ đó thì thấy film này được hơn “vàng” VXTY

                • #86496
                 silvermoon
                 Participant

                  hình như phim này mỗi tập dài 50 phút, cứ khoàng 15 phút là 5 phút quảng cáo,sao không để giữa phim quảng cáo 1 lần luôn, khỏi mắc công! Trước khi xem ảo ảnh silver nghĩ là sẽ gặp lại hình ảnh Mr Danh, nhưng mà hoàn toàn ko, ông Tư Bi và Mr Danh hoàn toàn khác nhau,ông Tư ko có cái ngạo mạn, cái tôi như Mr Danh, nói chung là 2 nhân vật ko bị trùng lấp.

                 • #86497
                  500
                  Participant

                   tôi nghiệp phim VN ghê, cái gì xuất hiện lên phim cũng bị coi là “quảng cáo”, rồi khán giả khó chịu này nọ.

                   Tui mới coi cái terminal của Mỹ, quảng cáo lộ liễu và kinh tởm chịu không nổi. kể cả cái quảng cáo mấy cái máy tập tình yêu trên đài bình dương buổi trưa nó cũng quăng dzô phim gần 30s, nhưng bản tính vọng ngoại của khán giả nhà ta đã cho qua hết mấy thứ đó

                   chỉ tội phim VN, không quảng cáo cũng bị mang tiếng, quảng cáo thì cũng bị chửi, nói chung người VN làm gì cũng bị người VN chửi hết

                   hahaha

                  • #86498
                   tuinemaynguoi
                   Participant

                    cái phim này thật sự là thử thách đối với những khán giả muốn ủng hộ phim truyền hình VN….

                   • #86499
                    hizomusic
                    Participant

                     ngừ ta quảng cáo cũng có nghệ thuật , còn việt nam quảng cáo theo cái kiểu ” bày đồ ra che hết cái màn hình ” , hỏi sao mà o khó chịu

                    • #86500
                     nuocmattrecon
                     Participant

                      định o xem phim này nhưng thấy mọi người bịnh lựng thế thì cũng vêg xem vài tập cho bít mới được

                     • #86501
                      karen
                      Participant

                       Mới xem tập đầu, ấn tượng cũng tốt hơn VXTY! Giọng của nv Tư Bi tuy hơi lạ và chậm rãi nhưng cũng tạm OK, nghe cũng được! Nhưng mà diễn viên diễn xuất vai này hay đó chứ, rất có hồn. Tui thấy thích nv này! Tui chú ý lối diễn nhiều hơn. Phim này được! Đúng là giới thiệu ở đầu phim ấn tượng lắm, nhìn nv nam bị thu hút bởi ánh mắt!..

                      • #86502
                       500
                       Participant

                        chòi, xem phim người ta QC để cái thương hiệu bự tổ bố trên àmn hình, nhắc tới nhắc lui lộ liễu luôn hahaha

                       • #86503
                        zazu
                        Participant

                         -Phần nhạc phim và đoạn hình ảnh intro đầu các tập phim gây được ấn tượng tốt. Nó đã làm được một việc là gây ấn tượng với khán giả, kích thích sự tò mò muốn coi phim. Cái này hay.

                         -Bộ phim mời được dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích và rất triển vọng.

                         Nguyễn Văn Tùng (vai ông Tư Bi). Ông này được yêu thích từ phim DT mà ông ấy đóng cũng tốt.

                         Thanh Thảo (vai bà Kim Lợi) đã là khuôn mặt quen thuộc qua khá nhiều phim.

                         Hứa Vĩ Văn (vai Minh Đạt) gương mặt sáng sân khấu này vào vai một ca sĩ là rất hợp, diễn xuất không tệ.

                         Thanh Vân( vai Thu) gương mặt người mẫu quen thuộc trên báo Mực Tím, có đóng một số clip ca nhạc của Lam Trường… lần đầu đóng phim dài tập nhưng diễn xuất khá tốt, giọng nói dễ nghe.

                         Mai Mai (vai Lanh) người vừa đoạt giải Diễn viên triển vọng, là gương mặt quen thuộc qua phim Hải Âu cùng Nguyễn Phi Hùng.

                         Đây là dấu hiệu khởi sắc cho các bộ phim truyền hình, khán giả không cảm thấy chán vì các gương mặt quá cũ. Đây là điểm hay cần phát huy ở các phim sau.

                         Phim này vẫn tiếp tục làm theo công nghệ thu hình tiếng đồng bộ, nên thời gian khá gấp rút không thể đòi hỏi quá nhiều, phần thoại vẫn là đáng kể nhất. Các diễn viên có giọng nói không tốt nên ở một số cảnh xem thấy rất chán. Vẫn không thấy thay đổi bao nhiêu so với trước chính là phim vẫn chậm rề rề, nói và diễn như quay chậm dù đã làm theo công nghệ mới, nếu không thay đổi cái này thì có lẽ phim sẽ chẳng thu hút nổi ai. Do điều kiện làm phim thiếu thốn trang thiết bị, kinh nghiệm làm phim theo kiểu mới không nhiều nên một số cảnh quay không đạt hiệu quả, không chuyển tải hết được ý đồ kịch bản, cái này thì phải thông cảm và chấp nhận.

                         Nói chung tui thấy phim này có đỡ hơn phim VXTY hay tại do đã quen với loại phim như vậy cũng không biết.

                         Hôm nay mới coi tập hai, không biết mắc cái gì mà kịch bản cứ phải cho nhân vật nam giả gái để được đi hát, tui không hiểu ở đâu lại có cái chuyện như vậy chứ ở VN này sao tui đâu có thấy, nếu muốn nói đến khó khăn của nghề ca sĩ thì khối gì chuyện để làm phim từ chuyện quan hệ của ca sĩ với công chúng, với nhà quản lý, chuyện trăn trở tìm hướng đi cho mình, khó khăn khi mới vào nghề …Phải giả gái để làm ca sĩ, chuyện vậy mà cũng nghĩ ra. Một nhân vật trung tâm, đại diện cho giới trẻ đáng ra sẽ phải xuất hiện với hình tượng thật mới mẻ thì cuối cùng lại bị mấy ông bà viết kịch làm ra như vậy. Chán.

                        • #86504
                         bommo
                         Participant

                          giả gái đang là mốt muh. thành lộc đóng phim giả gái cho thiên ngân nữa đó. với lại phim VN là phải có gái, không có gái không là phim VN.

                         • #86505
                          karen
                          Participant

                           Tập hôm nay vui. Cha thì đùng đùng nổi giận đòi lên tận tòa soạn báo để mắng cho cái kẻ đạo văn không biết xấu hổ một trận, té ra đó là cậu con trai quý hóa của mình, lại còn phát hiện là văng chương của mình bị đem lót nồi cơm!!! Kha…kha… Coi tới đoạn này vui và mắc cười muốn chết. Coi bộ ông Tư Bi sắp bó tay với đứa con “trọng nữ khinh nam” của mình rồi. Cô Thu mới lên TP mà chưa gì đã bị gạt 50000 rồi, tội nghiệp, đúng là người dưới quê thật thà chất phác, lên TP mà cứ tưởng như dưới quê, chỉ cần nói tên là người ta sẽ chở tới tận nhà! Coi đoạn cô Thu chia tay với mẹ và em mà thấy xúc động! Giọng nói của dv tập này tốt rồi! Phim này hay hay, nội dung được (không có “xạo”), diễn viên cũng tốt, xem ổn. Nếu lựa chiếu trước cho giờ vàng thì có phải là tốt hơn VXTY không?

                          • #86506
                           white
                           Participant

                            tui mới coi mấy tập à mà thấy nản hết muốn coi nữa. diễn xúât wá dở. coi khúc 2 vợ chồng cãi lộn bên hồ bơi mà như đang đóng kịch… thiếu nhi vậy. Đã vậy âm thanh trong film này cứ sao ấy nghe khó chịu giả tạo quá. sao không lồng tiếng như mấy film hồi trước nhỉ. Nói chung là chắc chắc chắc film này sẽ bị báo chửi trong thời gian tới. Film ẹ wá mà

                           • #86507
                            bamboo99
                            Participant

                             Trời, tui thấy chiếu phim này còn có lý hơn VXTY nhiều, xem cũng được vậy chứ đâu có dở như bạn nói. Nhà tui thích xem phim này lắm và cũng đang chờ xem những tập tiếp theo! Mà sao ngộ à, nhiều người xem phim hình như cứ khoái cho phim đó bị chửi thì mới vừa lòng hay sao đó! Kỳ thiệt, tội nghiệp cho người làm phim VN, có lòng nhưng kgo thể làm vừa ý hết: làm phim kgo hay và bị phê bình kgo nói gì, mà có làm hay, có tiến bộ hơn cũng bị “chửi”. Sao kgo thấy ai “làm dữ” với những bộ phim nước ngoài kgo hay trên truyền hình đi. Hình như các bạn có tâm lý là cứ phim Việt Nam là chán, là ko có gì để xem vậy! Buồn quá!

                            • #86508
                             mikeymyer
                             Participant

                              Hông biết giả gái đi thi đại học có được cộng điểm không

                             • #86509
                              silvermoon
                              Participant

                               bây giờ tui đang ở Đà Lạy nên ko xem được, có ai vui lòng tóm tắt lại nội dung tập hôm qua ko?Thanks

                               hôm qua đọc báo ĐAKT nó nói là nhân vật trung tâm là ông Tư Bi, bà vợ va đứa con thì như giới thiệu đầu tiên. Bên cạnh đó còn có tuyến nhân vật phụ là Thu, cô người làm muốn “dụ dỗ” ông chủ nhưng ko được nên kết với một tay xã hội đen để trả thù, thứ hai là một cô gái ko muốn theo một chàng ca sĩ chưa nổi nên đi theo mấy ông già kiếm tiền………..nói chung là nội dung sẽ hiện thực và “sốc” hơn.

                              • #86510
                               tinhyeudanhroi
                               Participant

                                phim này mang đậm chất VN luôn

                                một phim cực kì dở tệ

                                các diễn viên nói chuyện chẳng tự nhiên chút nào,diễn xuất thì gượng gạo chẳng sinh động

                                nói chung đây là một bộ phim chán phèo…

                               • #86511
                                karen
                                Participant

                                 Ơ, đậm chất VN là sao? Bộ đậm chất VN là có gì kg ổn sao? Phim “Mùa Len trâu” cũng là một phim đậm chất VN, kg lẽ nó cũng “dở tệ” à? Tui với bạn là người VN, ăn cơm VN, sống ở VN, cũng đậm chất VN, vậy kg lẽ cũng chán phèo ư? Mà phim của người Việt, chiếu cho người Việt xem thì kg đậm chất VN chứ đậm chất gì bây giờ? Tui thấy film này xem được đó chứ, có tiến bộ hơn VXTY nhiều lắm rồi, diễn biến tuy hơi chậm nhưng nội dung thực tế hơn, và dv diễn cũng tự nhiên lắm, nhiều khi thấy vui nữa…

                                • #86512
                                 toilatoi
                                 Participant

                                  còn bản thân tui thì thấy phim này tình tiết,diễn biến chậm quá ko hấp dẫn bằng VXTY,cũng chẳng có nhân vật nào nổi bật cả,coi mấy cảnh chú Tùng đóng sao thấy chán quá à

                                 • #86513
                                  silvermoon
                                  Participant

                                   Đồng ý là phim này tình tiết diễn biến quá chậm, một tập chỉ có vài phân cảnh. Nhưng tôi thấy chú Tùng diễn tốt hơn trong DT, những đoạn ông ấy hồi tưởng về thời chiến tranh rất cảm động như tập hôm qua. Phim này có những tình tiết rất hay như lúc cô Thu dằn vặt giữa việc bỏ hay ko bỏ bịch đậu…..nhạc phim khá hợp tâm trạng.

                                  • #86514
                                   maroon_fan
                                   Participant

                                    Mình mới coi tập 1 đã bỏ rồi…

                                    Không nhớ nổi tên bà diễn vai cô gái nghèo (vừa mới lên KIM TỰ THÁP chơi áh —> chơi trò chơi gì mà thấy cũng kịch nữa —> làm trò lạ mắt thứ đồ chơi ) Trở lại đề tài, con bé đó thiết nghĩ là một cô gái BẤT HIẾU…Mẹ bị mù..mà lúc xin mẹ lên thành phố…coi coi…cái mặt vui như trẩy hội…mẹ vừa cho đi…chạy te te vô nhà xếp quần áo….Chú đạo diễn ơi, làm ơn chú ý một tí…nên để cho cô gái ấy…1 câu thôi dù chỉ 1 câu : Lo lắng cho người mẹ già bị mù fải ở nhà nuôi đứa em đang tuổI ăn học……TÍNH GIÁO DỤC ĐỂ ĐÂU KHÔNG BIẾT !!!!

                                    Cái vụ bà ca sĩ hát giọng nam tui biết thế nào cũng gây fản cảm mà…tui nghĩ ĐD làm vậy là để chuẩn bị sau này Mr. Hứa Vĩ Văn giả gái hát thì khán gỉa không fản đối (lúc đó là “nam cải nữ trang” hát giọng nam).

                                    ĐD vô tình chung đã quá xem thường khán giả VN…Ai đi ném đồ như vậy trong một chỗ như thế….!!! Chắc có ông ĐD tính tình như thế nên nghĩ ai cũng như thế hết !!!

                                    Còn nữa, HVV đóng vai con nhà giàu, đi xe hơi, trông sành điệu vậy mà “không biết bây giờ giới trẻ thích gì” —> Khá khen cho 2 chữ “giới trẻ” của một người ở tuổi 20 mấy……Tội nghiệp…nếu thế thì nên để Mr.Hứa ăn mặc cho quê 1 tí……

                                   • #86515
                                    maroon_fan
                                    Participant

                                     Thêm một tí : Mình nghĩ đã đến thời kì của “FILM TRUYỀN HÌNH ĂN LIỀN” —-> 2 films chiếu vào giờ vàng vừa qua là tôi khá thất vọng với HTV…Phải chăng để chạy theo cái mác “Đài đầu tiên chiếu film việt vào giờ vàng” mà chẳng còn để ý gì tới nội dung. Thà lôi cái film này xuống chiếu lúc 17h45 (giờ vàng luôn) —> ít người xem hơn vào lúc 21h…21h nên dành cho những film làm rất nghiêm túc và hay hơn như : KÍNH VẠN HOA, MIỀN ĐẤT PHÚC (Sắp có fần 2), BAN MAI XANH…Không hiểu sao những film như thế lại không được chiếu vào cái giờ mà khả năng cả nhà cùng xem lại cao như thế…Mà hình như 2 films chiếu vào giờ vàng đó không phải của TFS…Quả là TFS đã trở thành một thương hiệu rồi…

                                    • #86516
                                     mass_killer
                                     Participant

                                      To virgo:thái ui,dv vn chưa biểu đạt đc tình cảm wa giọng nói thì phải tập,bằng cách đóng thu tiếng trực tiếp như vậy,dần dần sẽ khá hơn ,chứ cứ xài theo cách cũ,dv nào cũng ỷ y có người lồng tiếng thành ra hổng thèm học thuộc kịch bản,cứ vô đóng rùi có người ở ngoài nhắc tuồng,để cuối cùng thì dx tệ,mà phim vn cũng sẽ tụt hậu luôn so với thế giới,vì hình như đâu còn nước nào ngoài VN vẫn còn chuyện lồng tiếng sau vậy đâu.Mà chỉ 1 số ít dv có giọng nói tệ thui mà,còn lại thì mass thấy giọng của cô dv chính hơi bị hay đó,giọng Bắc lai nghe dễ thương ghê

                                      Phim nì thì đúng là thất vọng hơn VXTY rùi,phim hổng có cái gì đủ để lôi kéo khán giả mỗi tối ngồi trước màn hình theo dõi như hồi VXTY.Đáng lẽ phim sau phải hay hơn phim trước,đàng này còn tệ hơn,bó tay

                                     • #86517
                                      binhan
                                      Participant

                                       Biết sao mà VXTY thu hút nhiều người coi ko? Vì “xạo” wá, nguờii ta coi để biết đường mà chê đó mà.

                                       Còn phim Ảo ảnh hả, công nhận là diễn biến có hơi chậm nhưng nội dung thực tế hơn, diễn xuất cũng tự nhiên lắm, giọng nói cũng ko đến nỗi như VXTY, coi vui vui. Nghe nói mấy tập sau hay lắm đó vì gay cấn hơn. Tui coi nữa!

                                       Mới coi mấy tập đầu, chưa biết ngọn ngành đã chê rồi thì thành kiến và vội vàng quá.

                                       Hìhì… bạn bamboo99 ơi, bạn nói hơi bị đúng đó, người VN coi phim VN lúc nào cũng phải chê mới hả dạ, vui thiệt! Làm phim đúng là làm dâu trăm họ, nếu có đk thì tui cũng ko bao giờ đóng phim ở VN đâu, tui sẽ ra nước ngoài đóng phim, chỉ có như vậy mới mong mọi người trong nước ko chê mình!

                                      • #86518
                                       dihac
                                       Participant

                                        DH cũng thấy thích thích xem phim này.

                                        Mới mấy tập đầu, nội dung chưa có gay cấn lắm nhưng có nhiều đoạn xem vui ghê, mấy nv mỗi người một tính cách, nhưng rất thật, nhiều khi thấy họ cãi nhau và bất đồng về quan điểm sống mà rất có lý, giống ngoài đời thật chứ ko giả tạo và lên lớp! Dv diễn cũng tự nhiên, giọng nói cũng khá ổn (tui thấy nói chuyện dễ thương đó chứ!), chỉ có bà KL thì hơi trẻ quá so với độ tuổi nv. Mà sao ko chiếu 1 ngày 2 tập cho nó lẹ, chứ xem có 1 tập mà mất 15 phút quảng cáo nữa thành ra mất hứng! Nói chung thì tốt, tốt hơn phim trước! Đọc báo nói mấy tập sau hay lắm, nhiều việc đến bất ngờ luôn, và con người cũng thay đổi nhanh chóng đến ko ngờ, bây giờ thấy vậy mà ko phải vậy, đúng là ảo ảnh!

                                       • #86519
                                        lucbao
                                        Participant

                                         Phim này có bài hát chủ đề hay quá, mà khúc giới thiệu phim cũng ấn tượng nữa! Mỗi lần nghe là mình thích rồi!

                                         Diễn biến phim tuy chậm nhưng xem cũng được lắm, sau này chắc hấp dẫn hơn vì các nhân vật đã bắt đầu nhen nhóm những bất đồng với nhau và những thay đổi trong cách suy nghĩ. Gia đình ông Tư Bi mỗi người đều có lý tưởng và lối sống riêng, thoạt nhìn thì có vẻ êm ấm, nhưng thực ra người xem đều thấy như có một vết rạn nứt tiềm tàng đang chờ đợi họ. Thêm vào đó là sự xuất hiện của các nhân vật khác như trưởng phòng Hoạch, những người con của đồng đội mà ông Tư Bi đang nhận cưu mang giúp là Thu, Hòa (Quốc Cường)… chắc chắn sẽ có tác động rất nhiều đến gia đình này. Chạy theo ảo ảnh, thực dụng, mưu mô, tính toán, rồi đổ vỡ, sa ngã là điều khó có thể tránh khỏi, nhưng liệu họ có biết vượt qua và tha thứ cho nhau không – đó mới là chủ đề chính và đáng chú ý của phim, một đề tài rất thực so với cuộc sống bây giờ: bon chen, tính toán, không bằng lòng với những gì đang có, mải mê với những ảo ảnh của riêng mình và để vuột mất hạnh phúc gia đình mà không hề nhận ra mình cũng là người có lỗi.

                                         Mang nội dung nặng như vậy, nhưng cách thể hiện giúp phim nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ những tình huống tranh luận đến buồn cười.

                                         Diễn viên cũng ổn, nhập vai cũng rất có hồn. Giọng nói của diễn viên thì có tiến bộ qua từng tập, nội dung gần gũi và sát thực tế, tốt hơn trong Vòng Xoáy TY nhiều.

                                         Chỉ mới qua vài tập đầu, chưa thể đánh giá nhiều, nhưng theo mình nghĩ thì phim này chấp nhận được, còn có hay hay không thì hãy chờ theo dõi tiếp mới biết được, và cũng tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà thôi.

                                         Hạt sạn thì phim nào không có, nhưng xem phim gì cũng săm soi đến từng lỗi nhỏ nhặt để rồi căn cứ vào đó mà chê bai cả một bộ phim thì quả thật là… hơi kỳ. Sao không ghi nhận những mặt được của phim? Nếu cứ mãi như thế này thì còn ai mà hăng hái với ý định đưa phim Việt đến với khán giả? Sự khởi đầu nào cũng có vấp váp, phê bình để người ta rút kinh nghiệm thì tốt, nhưng bên cạnh đó cũng phải biết ngợi khen những cái được để người ta phát huy thì mới đầy đủ chứ! Mình chỉ góp chút ý kiến vậy thôi…

                                        • #86520
                                         tintin215
                                         Participant

                                          bạn tui nói phim gì mà dở ồm nói chung là ko hay ……….phim lời thoại quá nhảm nhí ….tình tiếc cũng phi lí luôn phim coi chán ồm heheh ,,,còn hvv thì tui thấy ôi thôi tui ko hiểu tại sao anh ta phải giả gái khó hiểu quá……việt nam ơi là việt nam phim gì mà làm người ta chán ồm……….tui mà có tiền làm phim thì tui sẽ ko bao giờ chọn những kịch bản tệ hại đến thế trong khiếp quá .VÀNG THẬT RÙI THÀNH VÀNG GIẢ…….mong là mai mốt các nhà làm phim cần chú trọng hơn những tình tiết bình thường….ko nên vì một cái nhỏ mà làm mất đi cái tổng thể.lời thoại thì bình thường một tí cho tui nhờ cái….

                                         • #86521
                                          kristie
                                          Participant

                                           Phim này xem cũng vui mà, đỡ hơn phim trước. Nghe nói lúc sau hay lắm – xem giới thiệu thì đoán vậy! Chờ xem đi rồi nhận xét cũng chưa muộn! Chứ mới xem vài tập mà nói thì đâu có chính xác..

                                           Nhạc phim hay thiệt, với lại cũng thích diễn viên trong phim nữa, hihi…, dễ thương!

                                          • #86522
                                           rain
                                           Participant

                                            Theo tui thấy thì phim ko hấp dẫn cho lắm, ko biết về sau sẽ như thế nào?Ráng kiên nhẫn ngồi coi vậy….

                                           • #86523
                                            silvermoon
                                            Participant

                                             ủa sao Bommer nhàta im lặng quá vậy?

                                            • #86524
                                             silvermoon
                                             Participant

                                              à, có you nào biết mấy bài hát trong phim ko?

                                             • #86525
                                              asin116
                                              Participant

                                               Tui chỉ có một ý kiến thui, tui nghĩ hoài vẫn không ra là tại sao phải giả gái mới làm ca sĩ được. Chả lẽ con trai lại thảm tới vậy sao trời? Thảm quá, thảm quá

                                              • #86526
                                               academic
                                               Participant

                                                theo tui thì khán giả ở phòng trà chắc phải biết Đạt là con trai nhưng mà họ thích vậy, đặc biệt là giới đồng tính.

                                               • #86527
                                                matnaichachacha
                                                Participant

                                                 Phim này nhàn nhạt, thiếu kịch tính, thiếu cao trào, thiếu hấp dẫn.

                                                 Thà như VXTY, có cái để khen có cái để chê. Còn kiểu nhạt như nước ốc, không thể khen mà cũng chẳng thèm chê nên tốt nhất là hổng coi

                                                • #86528
                                                 for_you
                                                 Participant

                                                  Khỏi coi,khỏi chê….khoẻ.

                                                  Tuy tẩy chay…àh không…tui miễn nhiễm với film Việt Nam lâu rồi.Film ngày xưa còn coi (mấy film kháng chiến áh),còn tất cả các film mới làm bây giờ thì miễn bàn…vậy là khoẻ nhất

                                                 • #86529
                                                  binhan
                                                  Participant

                                                   Phim hình như bắt đầu vô cao trào rồi đó! Tập hôm qua ko xem được, ko biết tới đâu rồi? Ai biết kể cho tui nghe với. Ông TB cứ lo việc người ngoài, không biết là mình bắt đầu bị “cắm sừng” rồi, he he… Bà KL này suốt ngày ghen với chồng, sợ ông ta có người khác, không ngờ chồng thì vẫn đàng hoàng, chỉ có mình là vợ mà đi “ăn nem”!

                                                  • #86530
                                                   kristie
                                                   Participant

                                                    Khán giả biết ca sĩ là con trai chứ sao không, nhưng mà họ thích vậy, thích cái lạ lạ giống vậy. Nhất là khi giả gái như thế thì chắc Đạt cũng nhận nhiều sự ủng hộ từ giới gay rồi, mà mức độ cuồng nhiệt của giới này thì khỏi phải nói nha. Bây giờ thấy nhiều người cũng thích và chấp nhận kiểu ca hát dễ dãi này lắm. Còn tui thì thấy nhố nhăng lắm, trai không ra trai, gái không gái, nhưng người là gay thật thì họ thường không để cho mọi người biết đâu, che giấu khổ sở và đáng thương lắm, còn những người mà trang điểm lung tung như vậy thì thường là do đua đòi, suy nghĩ lệch lạc mà ra, đáng trách! Bà KL không phải người xấu, bà ấy chỉ hơi thực tế quá thôi. Là phụ nữ, bà ấy thích được khen đẹp là đương nhiên, chỉ có điều, bà ấy đã để cho mình rơi vào cái bẫy mật ngọt rồi từ từ đánh mất mình, tiếc! Còn ông TB là 1 người thẳng tính, sống tình cảm, nghĩa tình, nhưng ông không hiểu cuộc sống bây giờ nó không còn “đẹp” và không vụ lợi như ngày xưa, thành ra bất lực. Tội nghiệp, trước kia là thủ trưởng, là 1 đại tá, nhưng bây giờ phải thú thật với cấp dưới ngày trước là mình cũng đang sống trong sự bảo bọc của vợ, thật là… đau! Nhìn ông TB nói lúc đó sao mà chua xót quá. Bây giờ cũng có nhiều gia đình mà vợ kiếm được nhiều tiền hơn chống như vậy lắm. Có nhà còn biết cách cư xử với nhau nên hạnh phúc, nhưng cũng có nhà có kết cục không vui. Phim này nêu được nhiều thực trạng hiện nay, đáng xem!

                                                   • #86531
                                                    silvermoon
                                                    Participant

                                                     uhm, hôm bữa xem tập 6 thấy bắt đầu lên cao trào rồi vậy mà tự nhiên sang tập 7, ko có gì hết trơn, tối ngày quanh quẩn cái vụ tìm việc làm, chán quá! Cô Thu bắt đầu giữ tiền riêng rồi, vậy là sắp có chuyện xảy ra, kiên nhẫn xem tiếp thôi(ai biểu tui thích chú Tùng)

                                                    • #86532
                                                     vivu
                                                     Participant

                                                      trời ơi, vậy là phải coi cho hết mới được chê sao trời! Mới coi mà đã thấy tệ thì làm sao mà coi tiếp, chẳng lẽ phải luyện chữ “NHẫN” bằng phim Việt nam sao?

                                                      Phim vầy mà cũng có người khen, pó tay! Chắc là cũng nhờ có những khán giả dễ tính như vậy nên mấy ông bà làm phim “mì ãn liền” truyền hình mới có đất sống!

                                                      Nói giọng của mấy dv trong phim này “kịch” sẽ làm mấy dv kịch chính tông buồn lắm đó vì giọng nói của họ là phải qua huấn luyện về “đài từ”, phải truyền cảm thì mới làm dv được chứ!

                                                      Ở nước ngoài gọi phim TH như vầy là “opera soap” còn ở VN mình phải gọi là “instant noodle” mất thôi!

                                                      Diễn viên không hợp vai(vd Thanh thảo), diễn biến chậm, giọng nói không ổn, nhiểu tình tiết vô lý…Coi phim mà thấy như coi kịch quần chúng vậy!

                                                     • #86533
                                                      yesterdayandnow
                                                      Participant

                                                       mỗi người có ý kiến riêng, đối với tôi thì tôi bắt đầu thích xem phim này rồi. Gia đình tôi tối nào cũng cùng nhau xem, phim nhẹ nhàng, ko lôi cuốn lắm nhưng cũng ok , trước đây xem VXTY, nhà tôi xem chủ yếu để “chê” còn phim này thì xem để giải trí, phim có nhiều tình tiết khá vui nhưng cũng có những hạt sạn. Mẹ tui, dì tui đều khen chú đóng vai ông Tư cười rất là cute, chỉ có giọng nói như các bạn nói là ko hay, đôi lúc hơi gượng nữa. Tóm lại là ổn.

                                                      • #86534
                                                       karen
                                                       Participant

                                                        Phim bây giờ đi sâu vào nội dung rồi nên bắt đầu hay lên. Bà KL lỡ leo lên lưng cọp rồi nên bây giờ phải cắn răng chịu đựng dù biết anh bồ nhí của mình chẳng phải là tay vừa. Thấy bà ấy có vẻ thương chồng lắm mà sao lại làm vậy không biết… 1 phút nông nổi! Ông TB cũng biết tình đó chứ, đâu tới nỗi lạc hậu lắm – 1 người tốt, suốt ngày nghĩ cho người khác, ko biết mai mốt biết vợ phản bội mình thì ổng sẽ đau lòng cỡ nào đây! Ờ, tối coi 2 vợ chồng mắc cười ghê, cho mượn tiền phải ghi sổ nợ, hà hà vui thiệt, nhìn cũng hạnh phúc lắm mừ! Kỳ quá!

                                                       • #86535
                                                        yesterdayandnow
                                                        Participant

                                                         ừ, tui cũng vui, 2 vợ chồng mắc cười ghê, bà cũng thương ông lắm chứ, cảnh ông gối đầu lên bà sao mà sến quá trời, nói chuyện với vợ mà cười hoài.

                                                        • #86536
                                                         yesterdayandnow
                                                         Participant

                                                          sorry, tui cũng vậy

                                                         • #86537
                                                          yesterdayandnow
                                                          Participant

                                                           A, tui mới thấy bên dienanh.net nè, bài của Annie Tita

                                                           Ông Tư bi bỉ phẩn đối thế cơ à . Khổ thật .

                                                           Riêng tôi thì tôi thích ông Tư bi chứ , vì ông ấy là một ông tướng sống trong thời loạn lạc , tướng là một người có chức quyền và trọng trách, đằng sau vị tướng là hàng ngàn binh sĩ , nếu như ông ko nói là làm , ko mộc mạc giản dị và có uy tính , thì liệu họ có phục ông ko ? Yêu thay cái thời loạn lạc , thời mà người ta sống với nhau ko vì danh vọng , mà chỉ vì cái mơ ước giản dị là đựơc sống , được cứu lấy đất nước , cứu lấy mọi người . Liệu cái thời đón vị tướng có ganh ghét ,tham muốn quyền chức và tính toán chi li ko ?

                                                           Vì thế khi vị tướng Tư bi về hưu , ông vẫn còn giữ được cái tính khí anh hùng ấy , ông đã hứa với đồng đội là sẽ giúp con cháu của họ sống tốt , thì ông phải giúp đỡ , phải thực hiện lời hứa ấy , bởi vì ông là một vị tướng . Một vị tướng trọng tình người chứ ko trọng của cải .

                                                           Dĩ nhiên thì con người đâu ai hoàn hảo đâu , 1 tính cách đựơc thời này trọng dụng , thì qua thời kia biết đâu người ta lại ghét nó . Giống như bài Tế nghĩa sĩ Cần Giuộc vậy đóa , một thời người ta đã từng yêu thích nó , nhưng con người bây giờ đã ko còn sống trong cái thời loạn lạc đó để mà thấu hiểu sự việc . Nhưng điều đó đâu có nghĩ là bài Tế đó , con người đó đâu hay , đúng ko ?…………….(in topic Nguyễn Văn Tùng)

                                                          • #86538
                                                           nguyentr
                                                           Participant

                                                            Ừ, phim hay rồi đó, tui cũng thích theo dõi.

                                                            Đúng là tập hồi tối 2 vợ chông ông TB vui thật. Bà KL đúng là cũng thương chồng, nhận ra mình bị dính bẫy, chắc có hối hận, nhưng giờ thì muộn rồi. Mà lúc thấy bà ấy thương và tốt ông TB, lúc lại thấy bà ấy chán và coi thường ổng, ko hiểu bả làm sao nữa! Lúc thấy bà tốt với những người dưới quên, lúc lại thấy bà chán ghét họ. Rắc rối! Có thể cái xưởng may này tương lai sẽ là nơi để bà ấy cùng chồng bắt đầu lại từ đầu sau khi đã bị Hoạch “đᔠbay khỏi cái ghế bây giờ. Nghe nói nv này là một nữ doanh nhân có thật ngoài đời đó.

                                                            NV TB hả, tui thấy ông ấy dễ thương đó chứ, tuy là hơi lẩn thẩn một chút nhưng là 1 người tốt đúng kiểu con nhà binh, suy nghĩ đơn giản, không vụ lợi, lúc nào cũng tình nghĩa là trên hết. Bây giờ người như vậy ko nhiều. Phim này thuộc dạng phải xem từ từ mới thấy hay.

                                                           • #86539
                                                            virgo_692611
                                                            Participant

                                                             cái phim gì mà tình tiết cứ đều đều chán phèo!mà ko hiểu trong đời thực có 1 ông Tư Bi như vậy ko ha?sao phim VN thích xây dựng hình ảnh nhân vật ko thể có thực ngoài đời như vậy?hết Na trong VXTY bây giờ là ông Tư Bi!…

                                                             À cái phim này quảng cáo trằng trợn thiệt đó, cái gì mà ăn cơm, đãi khách, ngồi trên xe hơi cũng chỉ uống mỗi nước ngọt hay nước cam ép gì đó của Trio, phải nói là lộ liễu và gây khó chịu thật đó!!!

                                                            • #86540
                                                             dihac
                                                             Participant

                                                              Ủa, bạn ko có theo dõi phim hả? Tui thấy phim hay rồi đó, ko còn đều đều đâu! Mà sao bạn biết ngoài đời ko có ai như ông TB? Ít thôi chứ ko phải là ko có. Là Na thì tui ko chắc, nhưng như ông TB thì nếu bạn muốn, tui có thể chỉ cho bạn! Phim này nhẹ nhàng thôi, để giải trí mà, đừng gay gắt quá! Tui xem thấy cũng được, đỡ hơn VXTY!

                                                             • #86541
                                                              tommynhan
                                                              Participant

                                                               uh, dung la co khi ba Kim Loi rat thuong ong Tu Bi , co khi lai coi thuong,gat gong voi ong . Cung de hieu thoi , tuy la rat thuong chong nhung ca tinh 2 nguoi khac nhau, bat dong ve quan diem,voi lai dau co nguoi vo nao thich chong minh suot ngay cu lo toan chuyen thien ha …..dung ko(-.-) tu nhung chuyen do nen minh cu thay ba KL luc nay luc khac,luc “thuong” luc “ghet” la phai roi!!!

                                                               í ma quen,nhung tap nay ba KL (dv Thanh Thao) dien tot do chu, khi thi hien diu voi moi nguoi, khi thi …”so qua” di. Toi nghiep ong Tu Bi qua (^.^)

                                                              • #86542
                                                               silvermoon
                                                               Participant

                                                                Hứa Vĩ Văn: Đóng giả gái đâu có dễ! (htv.com.vn)

                                                                Trong bộ phim “Ảo ảnh” đang phát sóng trong chương trình “Phim Việt cuối tuần” trên HTV7, nhân vật Đạt, cậu con trai của ông bà Tư Bi – Kim Lợi đang thu hút được nhiều tình cảm… căm ghét của khán giả. Hứa Vĩ Văn, diễn viên thủ vai Đạt sẽ cung cấp những chi tiết đáng quan tâm xoay quanh vai diễn này.

                                                                *Thường thì một nhân vật xấu luôn gây cho diễn viên sự e dè, ngại ngùng khi quyết định thủ diễn. Đối với vai Đạt, Văn có suy nghĩ như vậy không?

                                                                – Hứa Vĩ Văn: Nhân vật Đạt đúng là có quá nhiều tính xấu. Thực dụng đến nỗi không hề e ngại khi giả gái đi hát kiếm tiền, thủ đoạn ngay cả với người cha hiền lành của mình khi xúi mẹ làm cho cha phải phá sản để ông ấy quay về với hai mẹ con, luôn hành động thiếu suy nghĩ, không lường trước hậu quả. Đến nỗi ban đầu Văn cảm thấy… ghét nhân vật Đạt! Tuy nhiên, Văn nghĩ là diễn viên mà có một “bộ sưu tập” vai diễn thì còn gì bằng, do đó Văn đã nhận vai này.

                                                                *Nếu đã ghét Đạt, làm sao Văn có thể diễn xuất cho “ra” nhân vật?

                                                                – Phải luôn đặt mình vào tâm lý một người hoàn toàn khác quả là một thử thách lớn đối với Văn. Đây lại là một nhân vật mà suốt phim có rất nhiều thay đổi. Văn đã phải rất cố gắng để hình dung cách hành xử của nhân vật. Ngoài ra, Văn cũng cố ý làm cho Đạt trở nên dễ thương hơn một chút so với kịch bản ban đầu: nhân vật quá “sốc” phải làm cho lắng xuống, góp ý với đạo diễn để nhân vật thêm nội tâm…

                                                                *”Ảo ảnh” là phim thứ hai được chiếu vào giờ vàng của phim Việt, sau khi phim thứ nhất là “Vòng xoáy tình yêu” nhận được nhiều ý kiến phê bình chê nhiều hơn khen. Điều này có tạo áp lực lớn cho đoàn làm phim nói chung và vai diễn của Văn nói riêng?

                                                                – Phim thứ nhất đã để lại nhiều kinh nghiệm mà các phim sau có thể nhìn vào để sửa đổi, hoàn thiện. Cả ê-kíp làm phim cũng như Văn không dám hứa hẹn nhiều nhưng sẽ cố gắng để phim trở nên hấp dẫn hơn, hay hơn. Dàn diễn viên của phim “Ảo ảnh” được nhiều ý kiến đánh giá là đều hơn phim trước. “Vòng xoáy tình yêu” – nhạc phim hay nhưng bị phê bình 1 bài dùng mãi thành nhàm, “Ảo ảnh” thì có tới 4 bài.

                                                                *Với công nghệ làm phim mới, học và diễn thoại cho tốt là một thách thức đối với diễn viên. Văn có gặp nhiều khó khăn trong chuyện này không?

                                                                – Văn và các diễn viên khác đã nhận thấy tầm quan trọng của thoại và đầu tư đúng mức. Kể từ vai Đạt, Văn tuân thủ lời khuyên quý báu của một đạo diễn, đó là thay vì chỉ chăm chăm nhớ là sắp tới mình phải cho nhân vật nói cái gì, nên lắng nghe các diễn viên đồng diễn nói và đáp lại, sẽ dễ nhớ thoại hơn. Nhưng thu tiếng trực tiếp cũng có điều thuận lợi cho diễn viên đấy chứ, họ không cần tuân thủ lời thoại y chang trong kịch bản nhằm tránh gây khó khăn cho khâu lồng tiếng như trước đây.

                                                                Hứa Vĩ Văn với vai diễn

                                                                cô ca sĩ Kim Nga trong phim

                                                                *Đạt trong phim có lúc đã giả gái để đi hát kiếm tiền. Diễn xuất những cảnh này có phải cũng là một trong những thử thách đáng kể của vai?

                                                                – Đúng vậy. Văn phải chuẩn bị cho những cảnh này rất công phu. Đâu phải cứ hóa trang kiểu phụ nữ và mặc vào bộ váy là biến ngay thành phụ nữ. Văn tìm những phim nước ngoài có diễn viên nam đóng vai giả gái để tham khảo, rồi tham vấn tâm lý nơi nghệ sĩ Thành Lộc (một người từng rất thành công với các vai diễn giả gái). Khi giả gái làm ca sĩ đứng trên sân khấu, Văn tự hình dung ra mình như là các nữ ca sĩ bạn bè để tưởng tượng từng động tác nhép miệng, khua tay… Cái khó nữa là phải hóa thân hai lần: hóa thân mình vào nhân vật, và nhân vật đó lại giả trang một lần nữa. Làm sao để khán giả hiểu là nhân vật Đạt đang giả làm nữ ca sĩ chứ không phải là chính Văn. Văn đã làm cho đạo diễn Danh Dũng hài lòng, có vài thay đổi trong kịch bản để thêm đất diễn cho “Đạt giả gái”.

                                                                *Việc tạo hình cho nhân vật trong những cảnh ấy có lẽ rất công phu?

                                                                – Phải mất 3 tiếng đồng hồ để biến Văn thành cô ca sĩ Kim Nga. Văn mang trên mặt cả lớp phấn dày cộp, đeo lông mi giả, mang giày cao gót, vớ da, đội tóc giả (cần đến 50 cái kim kẹp khi hóa trang tóc để phù hợp với những cảnh nhảy múa sôi động trên sân khấu). Ba tháng trời Văn không được để râu, phải nhịn ăn cho thon thả vì ngay thời điểm đóng phim Văn lại bị tăng cân mới khổ chứ. Văn từng bị trầy cả mí mắt vì đeo hai hàng lông mi giả dày cộp, rồi có bữa đang quay thì nhảy nhót thế nào không biết lại bị… tuột mất vớ, thế là phải quay lại.

                                                                *Xin cảm ơn anh.

                                                                Hải Quỳnh

                                                               • #86543
                                                                tintin215
                                                                Participant

                                                                 mệt quá tui bây giờ bó tay với phim vn rùi ,,,,,,,,hết cách trị phim gì mà dỡ tệ tình tiết thì buồn ngủ chán phèo

                                                                • #86544
                                                                 zazu
                                                                 Participant

                                                                  Phim này đúng là đoạt giải siêu chậm. Vì không coi nên chẳng có nhận xét gì nhiều.

                                                                  Hôm nay đang ngồi học bài, ghé mắt qua thấy cảnh bà chủ nhà đi theo dõi con nhỏ người làm, có mỗi cảnh đó mà đến gần năm phút đồng hồ, hết qua hàng rau rồi tới hàng cá, đâu cần phải quay kỹ vậy người ta mới biết là bả đang theo dõi người ta. Mà sao cái bà giám đốc này rảnh rỗi dữ vậy trời.

                                                                 • #86545
                                                                  silvermoon
                                                                  Participant

                                                                   Đúng là phim này có những cảnh tui nghĩ là ko cần thiết mà kéo dài quá, ai mà rãnh xem những cái “râu ria” đó…nhưng bù lại tui thấy nội dung phim này hay, rồi ko biết tập tiếp theo ra sao, ông Tư Bi khi biết mình bị cắm sừng thì có phản ứng gì, rồi tại sao Thu lại “thích” chú…….nên tiếp tục “kiên nhẫn” xem tiếp. À, còn có nhiều cảnh vui vui nữa.

                                                                  • #86546
                                                                   toroo
                                                                   Participant

                                                                    Rảnh rỗi là sao? Bộ làm GĐ là không được làm những chuyện như những người “bình thường” àh!!

                                                                   • #86547
                                                                    silvermoon
                                                                    Participant

                                                                     bạn hiểu sai ý tui rồi, ý tui là cảnh theo dõi đó ko cần mất gần 5 phút!

                                                                     Tui cũng mới xem xong tập 11 , tui thấy giọng của chú Tùng tiến bộ rõ rệt , căng thẳng nhất là lúc 2 vợ chồng nói chuyện, cả nhà tui lúc đó cũng “im phăng phắc” rồi “hết hồn” khi ổng nói “chuyện ko chỉ có như vậy”!

                                                                    • #86548
                                                                     ngaymua
                                                                     Participant

                                                                      HỊc! đau bùn wá! lần đầu tiên coi film! ko có thiện cảm coi lần 2 lun! Tệ

                                                                     • #86549
                                                                      tommynhan
                                                                      Participant

                                                                       Mấy tập gần đây tập nào mình cũng xem hết . Mình thích đoạn bà Kim Lợi gọi điện cho bồ nhí mà ông Tư Bi đi vào ,lúc đó 2 diễn viên diễn rất tốt_ở ngoài mà mình cũng giật mình theo…(cả nhà ai cũng cười mình). Bây giờ cả nhà mình ai cũng thích ông Tư Bi và bà Kim Lợi ,không biết đoạn kết ra sao? Phải chờ thôi

                                                                      • #86550
                                                                       yesterdayandnow
                                                                       Participant

                                                                        mấy tập gần đây giọng nói và diễn xuất của chú Tùng và Thanh Thảo đều có tiến bộ, mình ghét nhất là tên Hoạch, đặc biệt là cặp lông mày của him, rồi ko biết sao đạo diễn cứ cho him half-naked hoài! À, bây giờ có thêm cô ÚT Thương, ko biết mai mốt ông Tư Bi có thích cô ấy ko ta, dv đóng vai Thu diễn cương quá, giọng nói trau chuốt quá, nghe ko thật gì hết trơn! À, cái đoạn ông bà nói chuyện, bà thấy ông chở Thu nên bắt đầu ghen tuông, ông “sạc” một câu “Tôi ko ĐỒI BẠInhư bà” làm mình giật mình.

                                                                       • #86551
                                                                        tintin215
                                                                        Participant

                                                                         phim này thiệt là tệ tệ và tệ

                                                                        • #86552
                                                                         kristie
                                                                         Participant

                                                                          Ko đâu, thấy phim càng về sau càng hay hơn nhiều rồi đó! Ông TB biết vợ lănh nhăng bên ngoài nhưng ko làm ầm lên mà có cách xử sự tế nhị, tâm lý và đàn ông lắm, tiếc là người vợ ko hiểu, cố tình ko hiểu để tiếp tục sa lầy. Bây giờ thích theo dõi để biết kết cục ai sẽ vươn lên được, còn ai bị quật ngã. Phim không phải thuộc tuýp lãng mạn nên nhiều bạn xem thấy ko hay, nhưng thực sự nó có ý nghĩa lắm, nói được nhiều vấn đề trong XH bây giờ.

                                                                         • #86553
                                                                          toroo
                                                                          Participant

                                                                           Ừhh! mấy tập gần đây chú Tùng và Thanh Thảo thoại rất tốt,nhiều đoạn diễn rất ấn tượng và sâu sắc…Những đoạn diễn nội tâm,những lúc “xung đột” ,ba mẹ mình rất ” chăm chú” theo dõi…hihi…Mẹ cứ khen diễn viên đẹp và diễn hay nữa !!Mình cũng thấy vậy

                                                                          • #86554
                                                                           silvermoon
                                                                           Participant

                                                                            hôm nay ông Tư Bi nói mấy câu hay quá trời luôn, lúc ông trò chuyện với ông Ba, ông nói nếu mà ông Ba nhận ra cái “chân lý” ấy ( sống như con thoi….gió chiều nào xuôi chiều ấy…) trong thời chiến tranh thì chắc nước mình có thêm a thằng giặc! rồi “như vậy thì con gì là 1 thằng đàn ông” !!! quá hay luôn, wow vậy mới là đàn ông chứ!

                                                                            Cảnh sấm sét, ông Tư ngồi như trời trồng còn bà Lợi thì hoảng loạn rất ok, ba mẹ mình bây giờ cũng thích xem phimnày rồi.

                                                                           • #86555
                                                                            xoaichamme
                                                                            Participant

                                                                             Phim này …

                                                                             Chỉ gõ 1 dòng thui

                                                                             DỞ

                                                                             Và cách hay nhất để chứng tỏ rằng nó dở là

                                                                             Tui ko hề xem nổi 1 tập trọn vẹn

                                                                             Và bây giờ luôn đổi kênh mỗi khi “thoáng” thấy ảo ảnh

                                                                            • #86556
                                                                             rain
                                                                             Participant

                                                                              Phim này coi vừa dở lại vừa phản cảm nữa mà sao có nhiều người khen thế nhỉ?

                                                                              Có lúc HVV khoe với mẹ là đi hát mỗi show kiếm được cả chục triệu đó, xạo hết sức, thị hiếu khán giả dễ dãi vậy sao? HVV mỗi show kiếm được cả chục triệu là cũng gần với ca sĩ hàng sao hàng top rồi. Che hiểu “nàng” ca sĩ đó hát hay chỗ nào?

                                                                             • #86557
                                                                              kery6102003
                                                                              Participant

                                                                               đúng đúng mình cũng đồng ý với ý kiến của rain đó. phim gì mà dở ẹc

                                                                              • #86558
                                                                               titine
                                                                               Participant

                                                                                Đọc cái này cho vui: [http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/I…]

                                                                                Bạn zazu cũng được nhắc đến trong bài viết đó nữa ah

                                                                                Trên diễn đàn moviesboom, nickname Zazu cũng bình phẩm: “Phim này đúng là đoạt giải siêu chậm: cảnh bà chủ nhà đi theo dõi người làm, có mỗi cảnh đó mà đến gần năm phút đồng hồ, hết qua hàng rau rồi tới hàng cá, đâu cần phải quay kỹ vậy người ta mới biết là bà ấy đang theo dõi người làm. Mà sao cái bà giám đốc này rảnh rỗi vậy?”.

                                                                               • #86559
                                                                                kimme
                                                                                Participant

                                                                                 Tui thấy bà Thu diễn vai bán cafe hay hơn vai gái quê nhiều.Hehe…..

                                                                                • #86560
                                                                                 dragonduhoc
                                                                                 Participant

                                                                                  Silvermoon ui! mình cũng có coi đoạn trời mưa sấm sét đó


                                                                                  2 diễn viên diễn thật đạt & ấn tượng lắm

                                                                                 • #86561
                                                                                  nangsaigon
                                                                                  Participant

                                                                                   theo mình, phim nay xem cung tam duoc !

                                                                                  • #86562
                                                                                   silvermoon
                                                                                   Participant

                                                                                    nói thật, ai nói dở thì đừng xem nữa, còn như mình thì vẫn xem đều đều, ko phải phim thuộc dang hay quá mà chỉ đơngiản là giải trí thôi, xung quanh nhà mình tối nào cũng thấy xem AA, cũng khen chê tuỳ người.

                                                                                    To: dragonduhoc : bạn cũng thích cảnh đó hả?mình thấy cảnh đó ấn tượng lắm.

                                                                                   • #86563
                                                                                    kimme
                                                                                    Participant

                                                                                     Tui thấy vô lí quá !Sao mà hai cô ca sĩ có một bộ đồ m2 mặc hoài vậy?Bắt chước gi` kì quá!Pó tay!

                                                                                    • #86564
                                                                                     yesterdayandnow
                                                                                     Participant

                                                                                      Tập 22 diễn biến nhanh hơn (chắc tại sau 3 tháng ), bà K.Lợi cuối cùng cũng phải trả giá cho sự tham lam và mù quáng của mình, nhưng mà hơi tội nghiệp, phụ nữ mà hơn nữa còn thấy chồng mình thành đạt hơn mình—->sốc. Ông Tư thì khác hẳn, phong độ quá chừng… Còn cái vụ ca sĩ này nọ thì pó tay, ko hiểu nổi. Mà sao tui vẫn ghét cô Thu(chắc tại ghét giọng nói của cô ấy, giả tạo gì đâu).

                                                                                     • #86565
                                                                                      kem_bac_ha
                                                                                      Participant

                                                                                       A` giọng của cô thu là được lồng tiếng .Ngoài đời cô ấy nói giọng bắc.Mình nghe đâu cô ấy là thủ khoa kì thi tốt nhiệp của trường sân khấu điện ảnh đó .Hong biết có chính xác ko?

                                                                                       Còn bà Kim Lợi mình thấy đâu có trẻ .Trang điểm như vậy theo mình là hợp rồi đó , mình nhìn kĩ thấy người ta hoá trang mấy cái hạt sạn trên chỗ mi mắt đó.Với lại da của bà đâu có mịn màng như da con gái đâu , khô quá trời .Phụ nữ khi lớn tuổi thì thường bị mấy cái đó .

                                                                                       Ca sĩ Minh Đạt chắc là nghèo và ở dơ lắm nên cứ mặt một bộ đồ , với lại đội có 1 bột tóc giả hà

                                                                                      • #86566
                                                                                       sagit_angel
                                                                                       Participant

                                                                                        Chưa thấy ai như bà KL, biết con trai mình giả gái đi hát wán bar mà còn nói “Hay con giả gái ở nhà luôn đi”. Pó tay

                                                                                       • #86567
                                                                                        lucbao
                                                                                        Participant

                                                                                         Ừ, mấy tập sau này hay. Hôm qua xem tập đó thu hút ghê, diễn biến cũng nhanh nữa, xem thấy mạch phim hấp dẫn đó. Người vươn lên đã vươn lên, còn người mù quáng thì đã phải trả giá. Bà KL đã trả giá bằng chức vụ của mình, cũng tội nghiệp, phụ nữ mà… Nhưng biết đâu như vậy lại tốt cho bà ấy, cái công ty đó không ổn chút nào, mình nghĩ ai mà tiếp tục ngồi cái ghế giám đốc của công ty đó trước sau gì cũng bị pháp luật “sờ gáy” cho coi. Còn Thu, chắc cũng sắp đánh mất mình rồi, lúc đầu thấy cô ấy hiền lành ghê, không ngờ thay đổi nhanh quá. Ông Tư Bi thì oai ghê, xứng đáng nhận những gì mà ông ấy đã bỏ tâm huyết ra làm. Chú Tùng nhìn trong tập này phong độ thật đó, đúng là giám đốc! Không uổng công ngồi xem từ đầu, giờ mới thấy hay thật.

                                                                                         Phim có tiến bộ nhiều rồi, mình nghĩ không nên xét nét quá.

                                                                                        • #86568
                                                                                         karen
                                                                                         Participant

                                                                                          Được lắm chứ!

                                                                                          Trùi ui, hồi tối xem tự nhiên thấy thích ông TB dễ sợ, hìhì! Nhìn phong độ quá chừng luôn, bây giờ bà KL kg lo mà giữ ông ấy nhe, mất người đó thì kg biết kiếm đâu ra!

                                                                                          Cũng tội cho bà ta, phải ông ấy như vậy từ đầu thì bả cũng đâu đến nỗi vì xét ra ông hơn tay Hoạch kia về mọi mặt.

                                                                                         • #86569
                                                                                          silvermoon
                                                                                          Participant

                                                                                           Mình cũng vậy, hôm qua xem mới thấy hay làm sao, diễn biến nhanh nửa, với ko khí phim thay đổi hẳn, ko còn từ từ………Tội nghiệp bà KL, vừa bị mất chức, vừa bị phản bội, sự nghiệp+tình cảm trong phút chốc sụp đổ ….cũng tại vì lòng tham. Ông Tư thì khỏi chê, phong độ quá ( nhìn giống MR Danh rồi), chú Tùng ko làm mình thất vọng!

                                                                                           To Karen:nếu mà ông Tư giống như bây giờ thì còn gì là ông Tư nữa(sao mà có phim để xem chứ), tên Hoạch nói thật nhìn chẳng có gì đáng để bà KL mê muội đến như vậy ngoại trừ việc hắn cứ gọi em ngọt tận xương.

                                                                                          • #86570
                                                                                           dragonduhoc
                                                                                           Participant

                                                                                            Những tập gần đây rất hay ko còn rề rề như trước . Cứ tối đến là mẹ mình chờ xem, có khi nhà mình còn ” tranh luận ” với nhau nữa ~ vui ghê !!! Đến tập này nhìn ông TB phong độ thật ,khác hẳn lúc đầu như vậy mới được chớ. Ngược lại ,bà KL sau khi mất chức thì tiều tụy già hơn ,không còn đẹp như trước lúc bà nói chuyện với chị nhà báo thấy tội nghiệp wá.Tập này thấy 2 vợ chồng bắt đầu thay đổi


                                                                                            vị trí ..hihi…ko biết có gặp lại nhau ko? Lúc đó ông TB sẽ như thế nào nhỉ???

                                                                                           • #86571
                                                                                            sagit_angel
                                                                                            Participant

                                                                                             Chắc lúc sản xuất thấy rề rà gần hết ngân sách rùi nên đạo diễn mới chạy marathon zậy chứ. Nhưng hết tiền cũng có cái hay: diễn biến nhanh, hồi hộp, hấp dẫn thót tim…

                                                                                            • #86572
                                                                                             sagit_angel
                                                                                             Participant

                                                                                              Dân quê hiền lành mà bạn, họ dung dị chất phát vậy thôi chứ đâu có “thú vật” như dân thành thị

                                                                                             • #86573
                                                                                              silvermoon
                                                                                              Participant

                                                                                               sagit-angel đang nói cái gì thế? “thú tính” hả? sao ăn nói kì dzậy?

                                                                                               Hôm qua, cái ông nhà báo “chân chính” bày đặt đến “quảng cáo” này nọ rồi hăm doạ ông TB, nhưng mà “cây ngay ko sợ chết đứng” , mình chân chính thì ai mà hăm doạ được, phản ứng của ông TB làm tui thấy thích quá trời, ko phải lúc nào cũng “luồn lách” như tên Hoạch.

                                                                                              • #86574
                                                                                               sagit_angel
                                                                                               Participant

                                                                                                Chà, cái này tối tối bạn ra công ziên hay wán café sẽ rõ. Trên đây mà kể ra thì… mất zệ sinh lắm.

                                                                                                Tui ghét cay ghét đắng bọn nhà báo tò mò tọc mạch luôn chõ mũi zào chuyện của người khác rùi kiếm chác (xin lỗi những nhà báo chân chính nha). Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

                                                                                               • #86575
                                                                                                academic
                                                                                                Participant

                                                                                                 lâu quá ko vào MB…., trùi ui, sao mà chú Tùng với chị Thanh Thào diễn mấy cảnh thân mật mùi mẫn ghê, tui ngồi xem mà cười toe toét(ko biết sao nữa). Tự nhiên đổi cách xưng hô anh em, nghe ngọt ngào tình tứ quá. Bây giờ thì bà KL hoàn toàn “qui phục” chồng rồi. Gia đình bắt đầu quan tâm nhau. Tập trước thấy bà buồn mà ko thấy ông an ủi, cứ trách sao mà ông lạnh nhạt quá…..hôm nay mới thấy..hihi…lúc bà gọi điện cho ông, bà ngồi ngay cầu thang….chạy tới ôm ông…hai người mặt sát mặt…làm tui tưởng sẽ được “thưởng thức” một màn kiss……..

                                                                                                • #86576
                                                                                                 yesterdayandnow
                                                                                                 Participant

                                                                                                  phải như mấy tập đầu cũng được như bây giờ thì ………hôm qua ngồi xem mà ko muốn rời cái TV để đi lấy nước uống, nhìn chú Tùng và T.Thảo diễn thật là …tình tứ…..khác hẳn so với “ông ông bà bà” lúc đầu!

                                                                                                  Cha con gì mà dân chủ quá, nhà tui là ko có vụ đó đâu, cái gì ba cũng đúng, làm theo lới ba đi con……..

                                                                                                 • #86577
                                                                                                  dihac
                                                                                                  Participant

                                                                                                   Hàhà… phim này bây giờ hay thật, có nhiều chuyện để xem. Ai mà ko xem mấy tập sau thì uổng quá! Cũng hên là ko bỏ nửa chừng. Úi chà, ai nói chú Tùng đóng phim này ko hay bằng trong DT, tui thấy mấy tập sau này chú đóng hay lắm chứ, giọng nói nghe cũng tự nhiên lắm rồi! Thanh Thảo đóng vai bà vợ nhìn cũng tội nữa. Ừ nghĩ cũng uổng, nếu người ta có xem mấy tập này thì chắc ko vội chê này chê nọ đâu. À, trong phim này có ông nhà báo thấy ghét, bởi vậy có người cháu gái nói “ăn ở có đức để tích phước cho con cháu” cũng phải. Ông TB làm đúng đó, mình minh bạch thì có gì phải sợ chứ, chỉ có ai mà ko trong sáng thì mới “có tật giật mình” mà sợ hạng người đó thôi!

                                                                                                  • #86578
                                                                                                   dragonduhoc
                                                                                                   Participant

                                                                                                    ..Mấy ông bà nhà báo mới xem mấy tập đầu mà đã vội vàng chê rồi ! Phim này có ý nghĩa lắm chớ : đưa ra hình ảnh nam giả nữ để làm ca s&#297lúc đầu xem đến cảnh đó là tui…nổi da gà..hihi…)nhưng sau cùng cái”cô” ca sĩ đó phải trả giá cho sự giả dối ,nhận hậu quả (không ai thèm kí hợp đồng )cho những suy nghĩ &việc làm sai lệch của mình


                                                                                                    >phim cũng mang tính giáo dục những “con nít” mới lớn hay có những suy nghĩ không đúng

                                                                                                    Tập hôm wa chú Tùng &chị Thảo dễ thương wá chừng! 2 vợ chồng…… mùi ghê ha….hihi(giống như mới cưới dzậy đó)

                                                                                                   • #86579
                                                                                                    silvermoon
                                                                                                    Participant

                                                                                                     Phim cũng có ý nghĩa nữa, đời người ai chẳng mắc sai lầm, quan trọng là mình biết nhìn nhận………..và ko có sự hối hận nào là quá muộn màn, có một người chồng như vậy thì còn gì bằng.

                                                                                                    • #86580
                                                                                                     toroo
                                                                                                     Participant

                                                                                                      Sự đoàn tụ của ông bà TBI đã làm cho bộ phim hấp dẫn và lãng mạn hơn…hehe…2 cô chú lúc này tình tứ wá chời làm cho mấy cháu cũng vui và ở ngoài khán giả cũng thích ,nhìn cô chú đứng gần và sắp……….ôm nhau là tui thấy nhà tui sắp ……..cười è……..vui ghê

                                                                                                      Đúng là những tập sau nì không xem thì uổng lắm………..chú Tùng và chị Thảo tuy mới diễn chung với nhau nhưng tui thấy ăn ý ghê wá chời . Hay nhất là mấy cảnh 2 người gặp lại nhau cảm động lắm ….bà khóc+ông cũng khóc …..nhà tui cũng sắp…………….khóc{không khí im lặng} tui thì……hehe

                                                                                                     • #86581
                                                                                                      nemo
                                                                                                      Participant

                                                                                                       fim này coi cũng tạm chứ ko đặc sắc lắm. Thích nhất là cảnh mấy em gái bán cà fê nói chuyện với nhau, i như coi gala cuời. Nhất là em THu, đúng là đóng gái quê ko hợp bắng gái bán cà fê

                                                                                                       P.S: tui thcíh nhạc fim này wé, có ai có link thì cho mình xin nhe . Hình như bài này do Phương Uyên và Hứa Vỹ Văn hát thì phải

                                                                                                      • #86582
                                                                                                       yesterdayandnow
                                                                                                       Participant

                                                                                                        ừ, tui cũng thấy mấy cô này diễn em gái bán cafề “xuất sắc” hơn nhiều. Hôm qua xem “bà” Thu với “ông chồng” mà rợn cả người…….còn “cô” Đạt thì :”má ko cho là con bỏ nhà đi bụi”—->pó tay. Ghét nhất vẫn là ông nhà báo, mặt “gian tà” quá trời, tội nghiệp ông Tư, hết chuyện này đến chuyện khác chỉ tại ông “đắc tội” với tiểu nhân! Xã hội này đầy rẫy những “con chuột” như ông nhà báo đó…

                                                                                                       • #86583
                                                                                                        dragonduhoc
                                                                                                        Participant

                                                                                                         cảm nhận lúc đầu của mình về phim ẢO ẢNH chưa thích lắm mình thấy phim lan man wé nhiều nhân vật mà cũng ko biết ai chính ? Thấy nhà mình tối nào cũng coi nên lâu lâu mình cũng “ghé” vào coi tí …hehe ….vì ko coi cũng ko được coi kênh khác (tivi nhà mình dành coi AA rùi……tức) mà ở chỗ mình cứ đến thứ 5 là mọi người nhắc nhau coi phim rồi bàn tán sôi nổi lắm……ông TƯ BI + bà KIM LỢI …..sao rùi? Vô tình có 1 cảnh mình coi thấy cũng hay + vui nữa ….nên lúc đó mình mới ngồi coi cho đến những tập này.Phim này lúc đầu thấy mấy cô gái ở wê lên tội nghiệp nhưng bây giờ thì thấy …..rợn cả người (giống bạn Yesterdayandnow nói) nhưng cũng còn 1 cô tên gì đó là ….đàng hoàng ( ít ra cũng phải dzậy chớ bộ ai nghèo là phải bán đời con gái hết sao) . Coi mấy tập này thấy “bà” Thu ghê thiệt nhìn bà diễn mà mình ko tin là lúc trước ở nhà chú TB bà là người con gái hiền lành……chắc lúc trước ko có cơ hội “quyến rũ” chú Tư với lại chú Tư là người đàn ông sống nghiêm túc mà ,đâu giống mấy ông “dê sòm” kia……hehe…..

                                                                                                         coi phim này mình chỉ thích chú Tùng + chị Thảo ……cô chú diễn rất hay ,giản dị ….những đoạn diễn nội tâm thật ấn tượng ,lúc đầu thấy bà KL sao mà trẻ wé nhìn ko giống mẹ anh HVV (giống chị cả thôi) dù đã có mấy nếp nhăn vẽ trên trán….nhưng cách diễn chững chạc (những lúc hợp trong công ty,làm việc …) của chị Thảo đã “thuyết phục” được mình…xem phim này mình ko “kết” ông TB bằng ông Danh vì lúc đầu thấy nhân vật này ko hay,yếu wé ….nhưng càng lúc ông TB càng bật sáng….. làm mọi người bất ngờ ….có khi bây giờ mình lại “kết” ông TB hơn ….hehe……Những tập sau này chú Tùng+chị Thảo diễn tình cảm thật xúc động …lúc bà đi tìm ông và nhận ra sự sai lầm của mình,lúc bà chạy đến ôm ông ……….tội nghiệp lắm! bây giờ bà đã thay đổi hẳn …..nhìn chị Thảo diễn lúc này thật dễ thương và chú Tùng cũng dzậy đó!

                                                                                                        • #86584
                                                                                                         binhan
                                                                                                         Participant

                                                                                                          Mấy cái này mới đọc được trên TFS, nghe cũng có lý lắm…

                                                                                                         • #86585
                                                                                                          binhan
                                                                                                          Participant

                                                                                                           Tôi là một khán giả xem truyền hình và cũng rất ủng hộ cho chủ trương “Giờ vàng cho phim Việt” của Đài Truyền hình. Quả thật, như dư luận phản ánh, từ VXTY, rồi đến những tập đầu của phim Ảo Ảnh, tôi hơi thất vọng.

                                                                                                          • #86586
                                                                                                           binhan
                                                                                                           Participant

                                                                                                            Tuy nhiên, đến những tập phim Ảo Ảnh gần đây thì tôi đã nghĩ khác vì thực sự phim đã hay và lôi cuốn hơn rất nhiều. Tôi nhận ra phim rất có ý nghĩa. Diễn viên, nhất là 2 diễn viên chính, diễn rất nhập vai, tạo được sự đồng cảm của người xem nơi nhân vật. Lời thoại cũng khá hơn rất nhiều, diễn biến phim cũng nhanh chứ không còn rề rà như trước. Có một sự khác biệt lớn. Nếu ở những tập phim trước, tôi không hào hứng mấy khi theo dõi phim thì bây giờ, đối với tôi, một tập phim sao qua nhanh quá vì cả gia đình tôi thật sự bị hút theo diễn biến trên phim.

                                                                                                           • #86587
                                                                                                            binhan
                                                                                                            Participant

                                                                                                             Tôi nghĩ, phê bình để xây dựng và chỉ ra cái dở của phim thì tốt, nhưng khi đã có những tín hiệu tốt thì cũng cần có những lời khen ngợi và động viên đúng lúc. Giờ vàng cho phim Việt ra đời là đã có một sự cố gắng từ phía những người có tâm huyết trong tình trạng thiếu kinh phí như hiện nay, sai sót là khó tránh khỏi, hy vọng về sau sẽ tốt hơn. Chúng ta phải cho nhà SX biết cái dở để cải thiện, nhưng đồng thời cũng phải chỉ cho người ta biết điểm hay để phát huy và có thêm động lực chứ nếu mãi chê hoài chắc sẽ làm mọi người nhụt chí mất. (Cát Tường)

                                                                                                            • #86588
                                                                                                             binhan
                                                                                                             Participant

                                                                                                              (Linh)

                                                                                                              Đồng ý những tập đầu thật sự có nhiều điều vô lý, diễn biến chậm và các diễn viên diễn ko nhập vai lắm. Báo chí phê bình là đúng vì đó là thực tế và chúng ta phải thừa nhận . Bây giờ thì khác, phim có thể nói là ok và có ý nghĩa, rất đáng xem. Chúng ta đã thẳng thắng phê bình, tại sao lại ko mạnh dạn khen ngợi sự tiến bộ? Gia đình tôi mỗi tối cuối tuần gần đây đều dành thời gian để cùng xem, cùng “bình luận”, xem để nhận ra giá trị của GIA ĐÌNH nó quan trọng như thế nào, người ta có thể mất tất cả nhưng chỉ cần còn GIA ĐÌNH- chỗ dựa lớn nhất- thì cuộc sống vẫn đẹp! Riêng tôi cảm thấy 2 diễn viên chính rất có tiến bộ, những tập đầu, giọng nói của chú Tùng ko diễn cảm và diễn xuất ko ấn tượng lắm. Nhưng mấy tập gần đây, nhất là những cảnh ông bà Tư Bi gặp nhau, họ diễn thật ấn tượng,chân thật và …xúc động ! NHưng đó chỉ là một khía cạnh của bộ phim, tôi thích 2 nhân vật này và chỉ theo dõi hành động của họ…Đối với cô Thu-có lẽ cũng là 1 nhân vật chính, theo tôi là quá giả tạo. Tôi muốn nói về cách diễn của diễn viên, quá cường điệu, khi cô khóc…tôi ko hề thấy có gì là đau khổ? (Nhưng đối với T.Thảo thì khác…….rất có hồn). Những nhân vật khác thì quá mờ nhạt, có lẽ ko nên có nhiều nhân vật phụ đến thế, nếu bộ phim chỉ xoay quanh gia đình ông Tư Bi và cô Thu thì đã ko mắc nhiều sai sót và diễn biến chậm như thế.Xét về mặt diễn xuất, tôi thấy chú Tùng và Thảo đã thành công,quan trọng nhất là họ đã tạo được sự đồng cảm nơi người xem nhưng về toàn bộ phim thì chỉ ở mức tạm được.

                                                                                                              Tôi luôn ủng hộ “giờ vàng cho phim Việt” chỉ vì 1 lý do: người VN xem phim VN thì dễ đồng cảm hơn và có cảm giác gần gũi hơn.

                                                                                                             • #86589
                                                                                                              binhan
                                                                                                              Participant

                                                                                                               Mấy bạn này nói đúng chứ!

                                                                                                              • #86590
                                                                                                               tntt_goodluck
                                                                                                               Participant

                                                                                                                phim này mình thấy không được hay cho lắm!diển viên mình thấy diển không được tự nhiên. nhưng cũng không đến nổi dở tệ.

                                                                                                               • #86591
                                                                                                                yesterdayandnow
                                                                                                                Participant

                                                                                                                 Aỏ ảnh” là một trong những bộ phim truyền hình được sản xuất theo công nghệ làm phim hiện đại và ngay từ khi khởi quay, phim đã thu hút được sự quan tâm của dư luận. Hiện nay ” Ảo ảnh ” đang được phát sóng trên HTV , nhân dịp này MASK có dịp trò chuyện với diễn viên Kim Thanh Thảo ,người đảm nhận vai bà Kim Lợi trong bộ phim này

                                                                                                                 * Mới nghe tên Kim Thanh Thảo ,nhiều người cứ ngỡ đó là một gương mặt mới của làng điện ảnh,không ngờ là Thanh Thảo ,người đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ,sao bỗng dưng Thảo lại đổi nghệ danh?

                                                                                                                 -Cái tên Thanh Thảo có quá nhiều diễn viên và ca sĩ trùng tên,để tránh sự nhầm lẫn cho khán giả,tôi muốn thay nghệ danh.Nhân dịp bộ phim truyền hình “Aỏ ảnh” đang trình chiếu ,nhân vật bà Kim Lợi là vai diễn tôi rất tâm đắc nên tôi quyết định chọn chữ Kim để lót vào tên của mình.

                                                                                                                 * Xem “Aỏ ảnh” và một vài phim gần đây, nhiều người đã cho rằng những vai diễn của Thảo đã có một sự ” lột xác” hoàn toàn.Những vai diễn hiền lành trước đây của Thảo giờ được thay thế bằng những vai diễn cá tính ,dữ dội,chẳng hạn như vai Loan trong ” Công ty thời trang”?

                                                                                                                 -Đúng là như vậy, trước đây tôi thường được các ĐD nhắm vào các vai sinh viên hoặc các thôn nữ hiền lành.Chính vì vậy khi được ĐD Đinh Đức Liêm mời tham gia vai Loan trong “Công ty thời trang”_ một cô gái con nhà giàu, rất kiêu kỳ,dữ dằn nhưng rất yêu thương chồng…., tôi đã nhận lời bởi đây là cơ hội để làm mới mình.Rất may là khi phim công chiếu, Loan của tôi đã được khán giả đón nhận và nhớ đến nhiều,riêng những người thân của tôi sau khi xem phim thì bảo vai…dữ quá…(cười)

                                                                                                                 * Thế còn trong “Aỏ ảnh” Thảo đã gặp Kim Lợi như thế nào?

                                                                                                                 -Tôi đến với vai Kim Lợi cũng khá tình cờ : Khi chỉ còn 3 ngày nữa là khởi quay nhưng ĐD vẫn chưa tìm được diễn viên đảm nhận vai nữ chính. Lúc đó ,tôi được anh phó ĐD mời đến thử và trắc nghiệm một chút về vai này,ĐD bảo vai diễn phải hóa trang già, tôi bảo không sợ xấu ,không sợ già miễn vai diễn thích hợp.Sau một ngày diễn một số trường đoạn ,tôi đã chính thức được chọn vào vai Kim Lợi

                                                                                                                 *Kim Lợi là nhân vật có tuổi già hơn rất nhiều so với Thảo ngoài đời,vậy khi vào vai Thảo có chịu nhiều áp lực?

                                                                                                                 -Có thể nói đó là một vai diễn làm tôi mất ăn mất ngủ. Thứ nhất , đây là lần đầu tiên tôi tham gia bộ phim làm theo công nghệ mới thu tiếng trực tiếp. Thứ hai , đây cũng là lần đầu tôi đảm nhận nhân vật có tuổi lớn gấp đôi tuổi tôi,hơn nữa bà Kim Lợi là một phụ nữ năng động,một giám đốc có tài, một phụ nữ yêu chồng thương con nhưng tình thương yêu đó ít biểu lộ ra ngoài và đây là điểm khác của bà Kim Lợi so với những người phụ nữ khác. Để vào vai này, ngoài việc học hỏi , tôi đã quan sát ,tiếp xúc với nhiều phụ nữ ở lứa tuổi này. Lúc đầu ai cũng nghĩ là tuyến nhân vật phản diện nhưng càng về sau bà Kim Lợi càng có sự thay đổi , nhất là trong diễn biến tâm lý có nhiều xung đột.

                                                                                                                 * Kim Lợi có phải là vai diễn mà Thảo đặt niềm tin cho sự …bật sáng của mình?

                                                                                                                 -Kim Lợi là vai diễn mà tôi rất tâm đắc và đặc hi vọng vào vai diễn này. Để hoàn thành vai Kim Lợi tôi đã làm việc liên tục từ 6 giờ sáng đến gần 12 giờ đêm , rất vất vả . Khi phim công chiếu ,tôi được khán giả khen về diễn xuất nhưng về chất giọng thì chưa thật già đúng như nhân vật ,mặc dù tôi rất cố gắng. Tôi có một điều mong muốn khán giả chia sẻ là công nghệ làm phim sitcom của chúng ta còn rất mới mẻ và tốc độ quay rất nhanh lại thu giọng nói trực tiếp , trong khi đó xưa nay diễn viên của chúng ta vẫn chưa quen với cách làm này, do đó cũng cần có thời gian để dv có thể quen và rút kinh nghiệm, nhất là về giọng nói để ngày càng chuẩn hơn.

                                                                                                                 * Nhiều diễn viên sau mỗi vai diễn đều nói “ Gía như được làm lại , tôi sẽ làm tốt hơn “ còn Thảo thì sao?

                                                                                                                 -Thật là như vậy ,nhưng tôi không thích dùng hai chữ “ Gía mà …” Sau mỗi phim tôi nghĩ mình cần phải rút ra những kinh nghiệm để phim sau tốt hơn phim trước.

                                                                                                                 * Vai bà Kim Lợi hẳn để lại cho Thảo nhiều kỉ niệm ?

                                                                                                                 -Một kỉ niệm thật đẹp là hầu hết các diễn viên tham gia vai này đều chưa thoát khỏi vai diễn . Bây giờ, các diễn viên gặp nhau đều nói chuyện và xưng hô với nhau y như lúc đóng phim. Có thể nói chính tình cảm thân thiết trong đoàn làm phim đã tạo cho dv chúng tôi một niềm vui và gắn bó như thế.

                                                                                                                • #86592
                                                                                                                 academic
                                                                                                                 Participant

                                                                                                                  he he…cuối cùng tên Hoạch cũng bị “quả báo”, cô Thu thì cũng lãnh hậu qu&#7843 xem đến cảnh cô định nhảy cầu tui tưởng cô nhảy thiệt, vậy mà…..đúng là phim làm sao trùng hợp thế). Mắc cười nhất là ông nhà báo bị “đá” khỏi nhà mình. Xem phim tui “kết” nhất là nhạc phim, hôm nay có 1 bài thiệt là “quái dị” trong “đêm tân hôn”, nghe mà cười bể bụng.

                                                                                                                  Chú Tư Bi vẫn rất ư là phong độ, chững chạc, suy nghĩ thấu đáo, tôn trọng quyết định của người khác, đối xử với vợ thì rất là gentle, chỉ có điều sao mà ko lo dạy dỗ thằng con….Thấy bà K Lợi đi kiểm tra cửa hàng quần áo của thằng con có uy ghê, mắc cười nhất là hỏi gì cũng nghe câu trả lời “không biết, con ko biết”. (Nếu được bình chọn nữ dv “ko xinh” nhất trong phim tui sẽ vote 1 phiếu cho miss Lanh(nhờ mấy cảnh quay cận cảnh hôm nay))

                                                                                                                 • #86593
                                                                                                                  nemo
                                                                                                                  Participant

                                                                                                                   ai có lyric bài ảo ảnh ko, bài này nghe hay có thể nói là một điểm sáng của bộ fim. LÀm cho người nghe như đồng cảm hơn với nhân vật Thu “cà fê” .

                                                                                                                   Ai có cho tui xin nhoa

                                                                                                                  • #86594
                                                                                                                   silvermoon
                                                                                                                   Participant

                                                                                                                    á, cũng có người thích bài này ha, em tui,ngày nào cũng “từ biệt làng quê thân yêu e e………….”. rồi đang đứng bán hàng cho một cậu nhóc, tự nhiên cũng “từ biệt làng quê thân yêu e e…..”, bây giờ tụi nhỏ ở chỗ tui đứa nào cũng thuộc bài này.

                                                                                                                    Đồng cảm hả? tui thì thấy ko có gì gọi là một chút đồng cảm với cô ni hết. Diễn gì mà cứ “trợn” mắt lên như muốn doạ người khác ko à, diễn ko cần phải over như thế, nhẹ nhàng thôi nhưng làm người ta dễ cảm thông (như bà KL đó)

                                                                                                                   • #86595
                                                                                                                    nemo
                                                                                                                    Participant

                                                                                                                     ko ý tui là bài nì viết dành cho THu á, mà nghe hay hen.

                                                                                                                     Công nhận PU mát tay ghê, viết nhạc quảng cáo cũng ăn mà nhạc fim cũng ổn

                                                                                                                    • #86596
                                                                                                                     toroo
                                                                                                                     Participant

                                                                                                                      Bài nhạc trong phim hay và lạ nhưng trong phim có rất nhiều người ở quê lên thành phố nên bài này nói về những người đó chớ đâu phải chỉ mình cô Thu. Mà tui cũng thấy cô này diễn over wá …….muốn đồng cảm mà khó wá è

                                                                                                                      Tập hôm wa thấy bà KL thật nhân từ , chính ông TB cũng xúc động và có lẽ bây giờ ông càng yêu quí bà hơn.Ông TB bà KL xứng đáng được hưởng hạnh phúc……chú Tùng chị Thảo thật đáng yêu

                                                                                                                     • #86597
                                                                                                                      silvermoon
                                                                                                                      Participant

                                                                                                                       Vậy là cuối cùng Ảo ảnh đã khép lại với một kết thúc rất đẹp cho những ai biết trân trọng hiện tại. Có thể bộ phim không mang đến một xúc cảm thật mạnh mẽ nhưng vẫn đọng lại một cảm giác nhẹ nhàng. Đối với những nhân vật phụ, tôi không có ấn tượng nên ko có gì để nói. Riêng 2 nhân vật chính, tôi cảm thấy họ rất xứng đáng nhận được hạnh phúc như thế. Bà Kim Lợi từng “thờ ơ” với gia đình, sống cho bản thân, tham lam,ko chung thuỷ….rồi bà cũng “vấp ngã”, đau đớn và hối hận. Nhưng bên cạnh người phụ nữ này là một người đàn ông chân chính. Ông hiểu và thông cảm, tha thứ và nâng đỡ để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Ông không ngại những lần thất bại để thành công, tôi khâm phục nghị lực và quyết tâm của ông. Đoạn cuối phim, khi bà hỏi:”tình yêu của chúng ta thì sao anh?”, một câu trả lời mà tôi cho rằng rất ý nghĩa:”Tình yêu ko là gì hết em, tình yêu phải đựơc nâng lên thành tình thương, trách nhiệm để bảo vệ hạnh phúc gia đình”. Vậy đó, Ảo ảnh ko có gì quá đặc sắc, chỉ đơn giản là nó cho ta nhìn nhận một cách rõ ràng hơn về cuộc sống.

                                                                                                                       Sorry mấy u vì tui đang thử viết xem văn chương của mình tệ đến cỡ nào, nên có gì thông cảm ha.

                                                                                                                      • #86598
                                                                                                                       lucbao
                                                                                                                       Participant

                                                                                                                        Hì hì… văn chương của Silvermoon ko dám “tệ” đâu, sao mà “khiêm tốn” quá vậy? Phim hết rồi, kết thúc có hậu quá ha! Cuối phim những người lớn nói nhiều câu nghe ý nghĩa thật, đáng để học hỏi và suy ngẫm lắm. Vấp ngã thì phải biết đứng lên chứ! Phim cho người xem cái nhìn lạc quan lắm!

                                                                                                                       • #86599
                                                                                                                        binhan
                                                                                                                        Participant

                                                                                                                         nữa nè…
                                                                                                                         Caothien tu)

                                                                                                                         Thời gian vừa qua HTV7 đã trình chiếu bộ phim Aỏ ảnh ,là khán giả luôn ủng hộ phim Việt , sau khi xem hết bộ phim tôi có vài cảm nhận:

                                                                                                                         .Phim mang tính chất giải trí nhẹ nhàng,nội dung mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc( nói về đời sống gia đình thời nay)

                                                                                                                         .Điều nổi bật nhất của bộ phim là sự diễn xuất ấn tượng của 2 diễn viên chính : ông Tư Bi và bà Kim Lợi. Họ thật sự đã “thuyết phục ” người xem bằng lối diễn tự nhiên ,nhẹ nhàng mà sâu sắc.Văn Tùng và Kim Thanh Thảo đã tạo cho khán giả sự đồng cảm với nhân vật !Khi xem DT tôi đã rất chú ý đến nhân vật mà anh thể hiện,đến khi “gặp” lại ở Aỏ ảnh trong vài tập đầu tôi hơi thất vọng nhưng càng về sau -nhân vật Tư BI đã hoàn toàn thay đổi ,anh diễn hay và sâu sắc hơn nhiều …..làm cho khán giả càng yêu mến nhân vật của anh hơn.Qua báo chí tôi được biết Thanh Thảo còn rất trẻ ,vậy tại sao lại được đạo diễn mời vào vai bà Kim Lợi? Điều thắc mắc đó đã được lý giải khi tôi xem từng tập phim, cách diễn khá “chững” là điều nhận thấy đầu tiên ở bà KL của Thảo và dần dần bà KL đã tạo được ấn tượng nơi người xem.Ấn tượng nhất là đoạn bà ngồi nói chuyện với con mình: ….gia đình mình sum hợp là má Mãn nguyện rồi..; xem lúc đó tôi như cảm được hết nỗi mừng vui của một người mẹ khi thấy con mình đã thật sự nên người, giọt nước mắt nhẹ nhàng rơi thật xúc động! Cách diễn sâu lắng của Thảo đã đọng lại trong lòng khán giả ấn tượng sâu sắc!

                                                                                                                         Giống như các bạn đã nói ,chúng ta đã thẳng thắn phê bình,góp ý ở phần đầu của phim .Vậy tại sao mình không mạnh dạn ghi nhận những tiến bộ và những cái hay ở bộ phim!

                                                                                                                         Đây không chỉ là ý kiến của riêng tôi mà là sự ghi nhận từ bạn bè,người thân ….những khán giả yêu mến phim Việt

                                                                                                                        • #86600
                                                                                                                         dragonduhoc
                                                                                                                         Participant

                                                                                                                          Ở mỗi phim đều có những điều ok và chưa ok; đối với Aỏ ảnh cũng vậy .Nhưng điều nhận thấy rõ là mỗi tối cuối tuần cả nhà tui và hàng xóm đều chờ đợi và đón xem ,đó là điều đáng mừng đối với phim VN . Cũng đúng ” ……thẳng thắn phê bình……sao ko mạnh dạn ghi nhận……”

                                                                                                                          phim đã hết nhưng tui vẫn mong muốn được xem chú Tùng và chị Thảo trong một bộ phim mới …..hehe…..ai biểu tui lỡ thích cô chú Tư rồi !

                                                                                                                         • #86601
                                                                                                                          tuinemaynguoi
                                                                                                                          Participant

                                                                                                                           ảo ảnh thật là ám ảnh………rất muốn …hết sức muốn…vô cùng muốn tìm những điểm hay để ủng hộ, nhưng lần nào cũng đến phút thứ 3 là ngậm ngùi bỏ cuộc!

                                                                                                                          • #86602
                                                                                                                           demen
                                                                                                                           Participant

                                                                                                                            hehe, cảnh kết phim sến pà cố lun, 2 người lớn đứng dưới gốc dừa, 2 đứa trẻ đứng cạnh bờ sông trăng thanh gió mát

                                                                                                                           • #86603
                                                                                                                            chinxin
                                                                                                                            Participant

                                                                                                                             để coi giờ vàng film Việt thứ 3 co j hay hơn hon ? chứ Ảo ảnh ẹ wá

                                                                                                                            • #86604
                                                                                                                             ritsuko
                                                                                                                             Participant

                                                                                                                              Mình thì lại thấy cảnh kết thật đẹp và ….romantic ,cây dừa thì thấy nhưng đứng dưới …….gốc dừa thì ko.

                                                                                                                             • #86605
                                                                                                                              nguyennguyen2080
                                                                                                                              Participant

                                                                                                                               tui cũng thấy romantic chứ đâu có sến,cái cây dừa đó có từ lâu rùi, đâu phải đợi đến lúc cần quay cảnh nì thì tìm nó để làm nền. Tui thấy 2 ông bà nói chuyện có ý nghĩa lắm “hạnh phúc gia đình” cái tưởng dễ có mà ko dễ tí nào.

                                                                                                                             Viewing 122 reply threads
                                                                                                                             • The forum ‘Phim Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

                                                                                                                             MoviesBoOm

                                                                                                                             2003-2023

                                                                                                                             Skip to toolbar