Ashton Kutcher

  • This topic is empty.
  • Creator
    Topic
  • #35558
    chuotkhongduoi
    Participant

      @ Tên thật: Christopher Ashton Kutcher

      @ DOB: 7/2/1978

      @ Nơi sinh: Cedar Rapids, Iowa

      @ Gia đình: bố mẹ-Larry & Diane , chị gái- Tausha và cậu em trai sinh đôi Michael

      Năm Ashton 13 tuổi, bố mẹ anh ly dị và đều có gia đình mới. Ashton và chị gái, em trai chuyển đến sinh sống với mẹ. Cũng trong năm ấy, vận rủi vẫn tiếp tục ám ảnh gia đình anh khi cậu em trai sinh đôi của Ashton phải làm phẩu thuật ghép tim. Năm Ashton 15 tuổi, cả gia đình chuyển đến sống tại Homestead- một ngôi làng nhỏ chỉ có khảong 100 dân cư. Ashton cũng buộc phải chuyển trường từ Cedar Rapids Washington đến Clear Creek Amana. Năm 1996, anh tốt nghiệp trung học và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp thể thao. Vóc dáng to lớn, mạnh khoẻ giúp Ashton chơi tốt rất nhiều môn thể thao, trong đó có môn đấu vật. Tuy nhiên, những trận đấu khiến Ashton thường xuyên bị chấn thương, do đó anh quyết định chuyển sang diễn xuất- lĩnh vực mà anh cũng rất có năng khiếu.

      Trước đó, Ashton đã từng tham gia đóng kịch tại trường từ năm lớp 7 với vai diễn trong vở nhạc kịch The Crying Princess and the Golden Goose, sau đó là vở Annie.

      Năm 1997, Ashton đoạt được giải thưởng trong cuộc thi người mẫu địa phương. Phần thưởng cho anh là chuyến đi đến New York để tham gia cuộc thi International Model and Talent Agency. Cuối cùng anh đã được hãng Next ký hợp đồng người mẫu. Ashton bắt đầu cuộc đời của một người mẫu với những chuyến biểu diễn liên tục tại nhiều nước, được mặc lên người những bộ đồ thời trang mới nhất của những nhà thiết kế danh tiếng như Versace, Tommy Hilfiger và Calvin Klein. Nhưng với Ashton, điều đó dường như vẫn chưa đủ. ước mơ của anh là được diễn xuất, được trở thành một ngôi sao điện ảnh. và Ashton tiếp tục cuộc hành trình để chinh phục ước mơ của mình.
      HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

    Viewing 2 reply threads
    • Author
      Replies
      • #45473
        chuotkhongduoi
        Participant

          Tình cảm

          Đây là một anh chàng khá đào hoa và có duyên với các người đẹp tóc vàng. Năm 1997, Ashton công bố cuộc tình đầu tiên của mình với January Jones- một cựu người mẫu/diễn viên. Họ đã mặn nồng với nhau trong suốt 4 năm. Sau khi chia tay vào năm 2001, Ashton phải chuyển nàh và lại bắt đầu hò hẹn với một cô diễn viên tóc vàng khác- Ashley Scott. KHi tham gia phim Just Married, Ashton lại léng phéng với Brittany Murphy- cũng là một cô nàng tóc vàng. Còn hiện giờ, cuộc tình giữa Ashton và Demi Moore đang gây ầm ĩ vì chàng nhỏ hơn nàng đến 16 tuổi.

          HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

        • #45474
          faye
          Participant

            Trời, xong !!
            intelligence is SEXY . a sense of humor is SEXIER .

          • #45475
            mainhungoc
            Participant

              Sức trẻ ngời ngời như thế mà phải đi yêu Demi Moore,thật không thể hiểu nổi.
              no no

          Viewing 2 reply threads
          • The forum ‘Western stars’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar