Bảng vàng THKHKF

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36512
  donnie_yen
  Participant

   Loa loa loa loa… thông báo thông báo. Mấy tuần trăng vừa qua, THKHKF chúng ta tuy ko “rùm beng” lắm, chưa từng họp mặt offline gì cả nhưng xin thưa với tất cả mọi người rằng TH ta hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu trong giới võ lâm, với những bài viết quá hay, chất lượng và đầy công phu của các nữ hiệp bổn Bang

   Ngay sau đây xin lần lượt giới thiệu những gương mặt vàng của TH ta:

   Gương mặt tiêu biểu đầu tiên: Mai Siêu Phong tèn tèn tèn ten… Xin một tràng pháo tay dành cho MSP. Mai Siêu Phong thời gian qua đã cất công góp nhặt sách báo, thu gom tư liệu… để viết bài giới thiệu về diễn viên, đạo diễn và những bộ phim TH hay nhất… Cụ thể là những bài:

   1/ Triệu Văn Trác – nổi danh với những vai diễn anh hùng: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

   2/ CAO HÙNG – Cao thủ võ lâm của màn bạc HK: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

   3/ Trương Kỷ Trung- nhà chế tác bậc thầy của dòng phim võ hiệp Kim Dung: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

   4/ Những bộ phim truyền hình nổi tiếng: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

   Trong thời gian Hoàng mỗ và TS, HS lu bu chuyện khác, MSP đã thay mặt bổn bang hệ thống lại danh sách thành viên…. Thậm chí còn đi… “rủ rê dụ khị” thêm một số bằng hữu nữa trên chốn giang hồ gia nhập, đóng góp cho TH…!! Xin một tràng pháo tay nữa dành cho MSP….!!

   Hoàng mỗ thời gian qua bế quan hơi nhiều để có thể nghĩ ra thêm vài pho võ công cống hiến cho triều đình, đáng lý sẽ xếp chuyện TH ra đằng sau nữa nhưng trước lòng thành toả sáng, nghĩa khí ngất trời của Mai Siêu Phong, Hoàng mỗ đành phải xuất quan trở về TH….

   Nay Hoàng mỗ ta quyết định thăng cho Mai thị lên hàng trưởng lão với chức vị Trung Sứ của THKHKFM. Từ nay, MSP chính thức có quyền thu nhận thành viên, ghi nhận đóng góp, ý kiến của các thành viên TH, hệ thống danh sách thành viên… Tuy nhiên, MSP cần phối hợp ăn ý với TS – HS hơn nữa, cần thống nhất hơn quan điểm sáng tạo võ công (viết bài), tránh hoạt động mang tính riêng lẻ, rời rạc trong điều hành Tổng Hội.

   Như vậy, đến ngày hôm nay, nhờ lập được nhiều đại công hiển hách, Mai Siêu Phong đường hoàng chính chính bước lên hàng ngũ Trung Sứ (hích, giống Tiêu Phong rồi). Pháo tay….!!!!…
   Còn nữa… pháo bông hình đầu lâu to đùng được bắn sáng rực đảo Đào Hoa)

   Đây là nguyên bó cây đập ruồi đủ thứ màu hết, bé Mai cứ lựa thoả thích nha. Lựa cho lẹ để ta còn đem mấy cây còn lại ra chợ bán nữa)

  Viewing 11 reply threads
  • Author
   Replies
   • #59498
    donnie_yen
    Participant

     À quên, MSP còn một bài mang tính tham khảo nữa, đó là bài Bích hải triều sinh khúc. Những ai yêu thích thể loại KH, đã có phần hơi ngán với những thr Misc truyện cười, tâm tình thỏ thẻ đâu đó ngoài chốn giang hồ… thì có thể vào bổn Hội để xem thêm bài viết mang tính relax này của MSP!!

     Những bài viết của MSP sắp tới H. mỗ sẽ bổ sung (vì vẫn còn một số thiếu sót nhỏ) để đưa vào DB luôn. Xin cảm ơn Mai Siêu Phong!!

    • #59499
     donnie_yen
     Participant

      Gương mặt sáng ngời thứ hai chính là nữ hiệp Trình Anh với những pho võ công thượng thừa như:

      Đạo diễn Yuen Wo Ping: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

      Dương Tử Quỳnh – Nữ hoàng phim hành động Á châu: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

      Ngay khi vừa ra lò, hai pho võ công này của Trình Anh đã được đưa vào MBDB như những pho võ công chất lượng nhất. Xin một tràng pháo tay thật lớn dành cho Hữu sứ Trình Anh… (pháo bông đùng đùng đùng)….

      Trình Anh còn có một bài mang tính tham khảo rất hay khác về phim KH Kim Dung: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…] Thân mời những bằng hữu quan tâm đón xem.

      Xin cảm ơn những đóng góp của Hữu Sứ Trình Anh dành cho TH và cho Đại BoOm!!

     • #59500
      donnie_yen
      Participant

       Gương mặt sáng ngời thứ ba đó là… Quách Tương!! Với pho võ công mang tên: “Theresa Lý Ỷ Hồng” [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…] được đông đảo quần hùng võ lâm nhiệt liệt ủng hộ. Xin cám ơn nữ hiệp Quách Tương!!!!

       Ùm, H. mỗ cũng sẽ cố gắng sớm đưa LYH của Quách Tương vào DB luôn!)

      • #59501
       donnie_yen
       Participant

        Gương mặt thứ tư của Bảng Vàng lần này thuộc về nữ hiệp Hạ Thanh Thanh với hai bài viết mang tính tham khảo nhưng khá hay và công phu, để lại ấn tượng ko ít đối với các bằng hữu giang hồ ghé thăm TH. Đó là hai “khúc phổ”:

        Bình chọn nhân vật kiếm hiệp trong phim của Kim Dung: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

        Luận Công Phu: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

        Trong đó H. mỗ đặc biệt đánh giá cao bài Luận Công Phu của Thanh Thanh cô nương. Qua bài LCP này mới thấy trình độ võ công của Thanh Thanh nói riêng cũng như của các nữ hiệp trong TH chúng ta nói chung đều rất đáng nể… Hảo thủ, hảo thủ!!

        Xin cám ơn nữ hiệp Thanh Thanh!!

       • #59502
        donnie_yen
        Participant

         Trên đây là những gương mặt vàng của TH thời gian qua, H. mỗ xin thay mặt toàn thể anh em trong TH mời những: Trung Sứ Mai Siêu Phong, Hữu Sứ Trình Anh, Tiểu Đông Tà Quách Tương và Thanh Thanh nâng ly!! Xin cám ơn cả 4 nữ hiệp một lần nữa. Từ đây, tên tuổi của 4 người sẽ mãi mãi toả sáng cho thế hệ sau noi theo. Chúc 4 cô nương ko những sẽ sáng tạo ra thêm nhiều pho võ công tuyệt đỉnh mới, mà còn đào tạo ra thêm nhiều hảo thủ khác cho TH, cho võ lâm!!!!

         Trăm năm sau, đảo Đào Hoa có trở thành… khu du lịch sinh thái thì khách tham quan vẫn sẽ được trông thấy bảng vàng này!!)

        • #59503
         donnie_yen
         Participant

          Ngoài những “gương mặt ruột” ở trên, TH chúng ta còn được nhận vài món quà mang tính hữu nghị của các bằng hữu khác trên chốn giang hồ như:

          1/ Luận anh hùng [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…] của nữ hiệp Lyly. Nữ hiệp Lyly tuy chỉ ghé TH chơi nhưng đã trổ rõ tài nghệ khiến bổn Hội ngưỡng mộ lắm. Công phu mà nữ hiệp đã khắc lên vách đá của TH cũng đã gây ấn tượng rất nhiều cho khách đến tham quan TH. Xin đa tạ lòng thành của nữ hiệp Lyly!!

          2/ Ngô Vũ Sâm của Jurinata (bé Juri có gởi riêng phi cáp truyền thư cho H. mỗ rằng bài viết này em dành tặng cho TH. Xin cảm ơn bé Juri nhiều!!)

          3/ Zatoichi của Deepblue_Om. D.O huynh đệ tuy lạ mà quen. Cũng đã dành bài viết này cho TH. Xin cảm ơn DO và… A Tử!!

          Đó là tất cả những gương mặt vàng xứng đáng được biểu dương. Nếu Hoàng Lão Tà có kể thiếu đóng góp của ai đó thì vui lòng niệm tình bỏ qua và cứ mạnh dạn liệt kê thêm trong này. H. mỗ xin được cảm kích!!

          Hoàng Lão Tà.

         • #59504
          lyly
          Participant

           Tiểu nữ vô cùng đa tạ…đa đa tạ… Hoàng lão ” Hội” chủ đã có lời khen ngợi. Để đáp tạ thịnh tình của quý Tổng hội thời gian qua đã ủng hộ thread của tiểu nữ, tiểu nữ sẽ cố tầm sư học “nghệ” để có thể gửi tặng THKH_KF những thr khác trong tương lai

          • #59505
           admin
           Keymaster

            hehhe..cái chức Trung sứ là chỉ sau BC thui đúng hông ? Hay còn chức nèo cao hơn để tại hạ ráng bò lên

           • #59506
            admin
            Keymaster

             Đường ta ta cứ bước , các huynh đệ tỉ mụi mà cứ lăm le hất đổ đổ ta là coi chừng á , ta sẵn sàng đại nghĩa diệt thân .Hì..hì..mấy cây đập ruồi muỗi của BC trao ta gắn sẵn dao lam òi đó

            • #59507
             deepblue_om
             Participant

              Hehe, giang hồ tứ hải giai huynh đệ mà , mà sao trên bản vàng không có tên tổng đàn chủ ta, hehe

             • #59508
              allin
              Participant

               Bang chủ làm tại hạ muốn bỏ trốn, nghỉ ngơi một thời gian cũng không được rồi. Thôi đành phải tiếp tục sự nghiệp vậy. đa tạ bang chủ đã có lòng ghi nhận

              • #59509
               diquan
               Participant

                MSP nì cũng đam mê wuyền lực wé he … giống tui giống tui

                Chúc mừng A9 lên chức trung sứ… mà mấy ngừi ngồi ở giữa đó nhớ coi chừng nha mọi người ơi !!!! (Gian tà lém …. khà khà … )

              Viewing 11 reply threads
              • The forum ‘Nhóm và câu lạc bộ’ is closed to new topics and replies.

              MoviesBoOm

              2003-2023

              Skip to toolbar