Bionicle-The Mask of Light :Phim đang được mong đợi của các fan LEGO

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35754
  charmed23
  Participant

   Đối với những ai mê Lego thì Bionicle là cái tên quen thuộc của một chủ đề trong Lego . Và với tin bộ phim Bionicle đầu tiên sẽ ra mằt , có tên The Mask of Light , hàng ngàn fan đang mong mỏi đợi đến ngày 16 tháng 9 tức ngày bộ phim sẽ phát hành ( dưới dạng DVD).

   Nội dung phim : Sau thất bại với đội quân Bohrok-Kal , ác quỷ Makuta lại tiếp tục tạo ra Rahkshi . Sáu quái vật có sức mạnh khủng khiếp , có thể dễ dàng đè bẹp sáu anh hùng Toa Nuva . Và lần này chính tay ác quỷ Makuta cũng ra trận . Thiên đường Matanui đang đứng truớc một nguy hiểm khó khăn nhất từ truớc đến giờ . Theo truyền thuyết , sẽ có một anh hùng Toa thứ 7 , tuợng trưng cho ánh sáng sẽ cùng với 6 anh hùng còn lại ra tay chống lại Makuta . Nhưng vấn đề ở chỗ không ai biết anh hùng Toa thứ 7 ở đâu , thế là cuộc tìm kiếm bằt đầu…

   Thấy quảng cáo rất hay , nhưng charmed23 chỉ khó chịu ở chỗ hãng Miramax làm các nhân vật Toa , Turaga , Matoran nhìn khác quá . Ngày mai bộ phim sẽ được phát hành , mong quá. Charmed23 có viết sai gì thì mọi nguời sửa giùm nhe . Muốn biết thêm chi tiết thì mọi người lên Bionicle.com . Năm 2005 có thể sẽ ra thêm một phim nữa . Phim bắng kỹ thuật số . Hợp tác giữa Lego và Miramax (Disney)

  • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar