Bollywood bắt đầu sử dụng sex để “câu” khách

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35656
  cuocdoiphieubat
  Participant

   Bollywood bắt đầu sử dụng sex để “câu” khách

   Rani Mukherjee – một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood

   Tấm biển “hết vé” lại bừng sáng ở kinh đô điện ảnh Ấn Độ và hàng dài người đang chờ đến lượt mình vào xem bộ phim mới nhất của Bollywood mang tên Khwaish (Khát khao). Những tờ quảng cáo hứa hẹn bộ phim sẽ rất “đặc sắc” với 17 nụ hôn và một loạt cảnh cô gái quyến rũ trong bộ áo tắm, báo trước một thời kỳ mới của điện ảnh Ấn Độ.

   Vé đã được bán hết và một chủ rạp chiếu nói, ông rất xúc động bởi trước kia, rạp chỉ bán được 30-40% số vé. “Ngày nay, việc rạp chiếu chật cứng rất hiếm hoi”, chủ rạp Regal, Siddheshwar Dayal cho biết.

   Truyền thống ở Bollywood – một kinh đô điện ảnh thuộc hạng lớn nhất thế giới với 6 triệu nhân viên – những bộ phim hoàn toàn không có bóng dáng của sex. Các nhân vật nam nữ biểu lộ tình cảm lãng mạn qua điệu nhảy và câu hát. Họ ôm nhau nhưng e thẹn. Thậm chí một nụ hôn cũng không.

   Tuy nhiên, một số phim ấn Độ phát hành trong năm nay cho thấy những cảnh “mát mẻ” cuối cùng cũng có “giá” và quan trọng nó bán được. Các nhà sản xuất bắt đầu làm phim có một số cảnh khêu gợi.

   Hiện ngành điện ảnh ấn Độ đang đối mặt với khủng hoảng. Năm 2002, hơn 90% số phim được phát hành thất bại với tổn thất hơn 80 triệu USD. Đáng chú ý những phim đạt doanh thu cao lại là phim có hơi hướng “sex” như bộ phim Cơ thể, đạt doanh thu 2 triệu USD.

   Nhiều chuyên gia trong ngành điện ảnh cho biết nhen nhóm xu hướng làm phim chi phí thấp nhưng có một chút sex và “một chút sex” cũng đủ thu hút khán giả. Không ai ở Bollywood từ chối những nụ hôn. Những nhà sản xuất đang hy vọng xu hướng mới đồng nghĩa cuối cùng họ có thể hôn tạm biệt với cảnh thua lỗ của mình.

   Theo BBC

   cuoc doi phieu bat

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #46426
    jolibees
    Participant

     Phim Ấn Độ không biết có hấp dẫn lắm không? Mình chỉ sợ mỗi cái hát hò hoài chắc nhức tai mệt óc, mình muốn coi phjim của hoa hậu Ấn là Ashariway (mình không spelling đúng, thấy cô ấy trong chương trình MTV Award – Singapore 2003) Nghe đâu đang bắt đầu được chú ý ở phương tây, làm ban giám khảo của LHP Cannes mà lậy!

    • #46427
     generals
     Participant

      Ko biet minh Type co dung ko nhung hinh nhu la vay:

      Ashwayra Rai
      PC và Movies là No.1

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar