Bruce Almighty-Bruce Toàn Năng

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35663
  stupidcupid
  Participant

   Bruce Nolan (Jim Carrey), là một phóng viên tin tức tại Buffalo, NY, đang sống cùng bạn gái Grace (Jennifer Aniston) cảm thấy không hài lòng về công việc, địa vị, cuộc sống, nguyền rủa chúa vì cho rằng chúa thật bất công với anh ta. Chúa trời (Morgan Freeman) đã nghe và trao cho Bruce quyền năng của mình, vì thế Bruce bây giờ phải ngập đầu trong việc xử lý những lời cầu nguyện đến liên tục trong đầu anh ta.

   Chúa bảo Bruce thử dùng quyền năng của mình phục vụ cho mọi người nhưng cuối cùng Bruce phát hiện ra điều duy nhất mà anh có thể làm cho người khác là cầu nguyện hạnh phúc cho Grace và làm một anh chàng pviên tin tức mang lại tiếng cười cho dân Buffalo trong các phóng sự của mình.

   Jim Carey vẫn khởi đầu vai diễn bằng lối diễn hài hình thể quen thuộc của Ace Ventura, những chi tiết nhỏ gây cười như trong The Mask khi anh ta thử sử dụng quyền năng của chúa ban cho mình. Chỉ vào vài phút cuối kể từ lúc Bruce đọc lời cầu nguyện của Grace, thì lối diễn chính kịch của Jim Carey mới bắt đầu.

   Bộ phim lửng lơ giữa phim hài và chính kịch, mảng hài hước chưa đủ, phần tình cảm giữa cũng không đủ thuyết phục ngoài mấy cảnh Bruce và Grace xếp hình vào album, một đêm lãng mạn Bruce dành cho Grace, Grace cầu nguyện cho Bruce. Chưa có gì để thấy rằng chuyện 5 năm tình cảm của 2 người sâu đậm, để làm mủi lòng người xem, để cuối cùng khi chết gặp chúa, Bruce thấy mình yêu Grace đến mức nào, để nguyện cầu cuối của anh ta là dành cho Grace.

   RUNNING

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #46491
    vivien_leight
    Participant

     Viv coi fim này rồi, không thích Jim Carrey nhưng phim này coi không đến nỗi tệ!

     Bruce đã từng muốn rất nhiều thứ, không hài l2ong về tất cả :công việc, cuộc sống…ngay cả con chó của mình. Đến khi có được quyền lực toàn năng rồi thì anh bỗng cảm thấy chán nản tất cả, anh lại mất định hướng. Cái gì cũng có giá của nó. Bruce chỉ nhận ra được giá trị của cuộc đời mình khi đã bế tắc, đã mệt mỏi vì sự “toàn năng”!

     Có khổ đau mới có hạnh phúc, có những ngày khó khăn ta mới nhận thấy được sự may mắn của mình. Nếu thứ gì cũng có thể dễ dàng đạt được thì liệu trong cuộc đời này còn có khái niệm “hy vọng”, cuộc đời mỗi người còn ý nghĩa gì không???
     Cause I want, I just want to see you in the light

     But you hide behind the color of the night

    • #46492
     htv7bis
     Participant

      Jim Carey lại xuất hiện với bộ dạng chọc cười cũ, hơi thất vọng, nhưng lúc cuối khi anh ta mặc đồ trắng gặp chúa trên mây diễn xuất thật cảm động.

     • #46493
      minhhuyxxx
      Participant

       Phim này bị cấm chiếu ở Malaysia vì trong phim, J.Carrey dám nhạo báng cả chúa trời(theo cách suy nghĩ của nhiều người!). Xem phim này Huy chí thích đạo diễn Tom Shadyac và Jennifer Aniston thôi!
       Hội trưởng hội Bảo vệ member mới

      • #46494
       admin
       Keymaster

        Phù, cuối cùng cũng tìm ra cái thr này

        Chúa bảo:”Mọi vết bẩn đều có thể lau được, và mọi thứ lại trở nên sáng bóng”…Mọi khó khăn đều có thể vượt qua nếu ta biết nhìn lại chính mình, suy từ bản thân chứ không chỉ ngồi than trách số phận.

        Xem phim này buồn cười nhất đoạn ngồi trong quán ăn lúc mới có phép thần với mấy đoạn con chó đi toi lét. Công nhận love ở đây chả có gì ngoài mấy đám mây hôn nhau quá lãng mạn. Nói chung là phim này ok

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar