Bruce Almighty

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36426
  little_boy
  Participant

   Hehehe, dạo nì buồn chán, rãnh rỗi, hông có việc gì làm, nên ra BoOm mướn phim coi. Vô là người ta nói có phim mới rồi. Có fin mới là mướm liền, mà lại là fin của Jim Carey nữa chứ….

   Jim Carey trong fin thủ vai Bruce Nolan, một báo cáo viên truyền hình trong mục “Người thật việc thật” ở Buffalo, New York. Anh bất mãn với mọi thứ trong cuộc sống, chỉ ngoại trừ sự nổi tiếng và tình yêu mà anh dành cho bạn gái anh, Grace ( Jennifer Aniston thủ vai ). Một ngày nọ, khi anh bị đuổi việc, đó là cái ngày mà tệ hại nhất trong đời anh, anh đã giận dữ một cách vô lý và anh đã nổi cơn thịnh nộ chống lại CHÚA ( tên nì gan thiệt ). Vì là CHÚA mà, nên ngài đã nghe được những lời xúa phạm của Bruce, nên ngài đã phản ứng lại. Ngài đã hiện thân dưới thân phận một thường dân ( Morgan Freeman đóng ) và đã đưa cho Bruce hết quyền năng của mình, đưa Bruce lên làm CHÚA ( vì Bruce đã nói là anh sẽ làm công việc của CHÚA tốt hơn ngài ).

   Từ khi có quyền năng của CHÚA, anh đã làm nhiều việc chỉ giúp cho bản thân mình, một cách ích kỷ. Nhiều việc xảy ra, khiến cho bạn gái anh, Grace, chia tay với anh….

   Thui, nói đến đây thui, mọi người coi, tự tìm hiểu thì mới thấy hấp dẫn…. Phim nì coi thì cũng vui, tức cười, vì có Jim Carey đóng.

  • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar