Cần bao nhiêu thời gian mỗi ngày để viết bài cho MB?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38927
  littledevil
  Participant

   Tôi gia nhập MB cũng khá lâu rồi nhưng hầu như không bao giờ post bài. Nhìn thấy mọi người ai ai cũng tham gia post bài tui cũng muốn lắm nhưng tui thì không có thời gian để đầu tư vào. Tui nghĩ là sẽ có rất nhiều người khi vào MB lả chỉ để theo dõi tin tức về film thôi. Vậy xin hỏi các vị tiền bối của MB là để trở thành thành viên tích cực của MB thì có cần phải post bài và nổ lực làm quen với các Boomer khác trên diễn đàn hay không? Và phải dành thời gian cho mỗi lần lên MB là bao nhiêu.

   Tui có một người bạn cũng là thành viên trong Boom và hắn đã post bài rất nhiều, đến bây giờ tui thật sự ngạc nhiên về khả năng viết của hắn. Liệu MB có phải là nơi để chúng ta phát huy khả năng viết bài không?

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #95479
    nemo
    Participant

     Giống như bạn lúc mới vào MB tui lên MB chủ yếu để coi những fim mới và down wall là chính, nhưng càng về sau thấy mình phải có 1 cái nik để có thể 8 với mọi người sau khi xem xong 1 bộ fim nào đó và thế là nemo ra đời từ đó (SAu 1 loạt các nik khác bị trùng vì đã có ngưòi lấy )

     Dĩ nhiên là để trở thành thành viên tích cực của MB và tiến tới nhận giải MB stars thì bạn phải tích cực viết bài, và dĩ nhiên những bài viết đó phải có chất lượng . Nếu ko viết được bạn cũng có thể xây dựng mB = nhiều cách như: up wall, up thông tin về 1 dv nam, nữ hay đạo diễn mà trong database chưa có. Hay là gửi thông tin làng ĐA cho phần hews headline… Có rất là nhiều cách hihi

     Còn việc tốn bao nhiêu TG để viết là vừa, thì cái đó là do tuỳ ở bản thân mỗi người. Có khi ko có ý thì cố gắng viết cũng ko được và lại mất nhiều thời gian, còn ngược lại khi bạn quá yêu thích 1 bộ fim nào đó thì việc dành chút thời gian để chia sẽ cảm nhận của bạn về nó thì dù có mất bao lâu thì bạn cũng ko cho là nhiều, đúng ko nào ???

    • #95480
     heartofearth
     Participant

      nếu bạn có thời gian rảnh rổi thì nên tham khảo các thread của các STAR trong mb.

      chảng hạn như các bài của metal , athospk, tulip, neo ….

      tất cả diều đáng để cho chúng ta học hỏi .

     • #95481
      chuotchu
      Participant

       có viết , nhưng chậm chân hơn người ta hoài, ack..tức…bi giờ muốn viết cũng lười nữa…

     Viewing 2 reply threads
     • You must be logged in to reply to this topic.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar