Caterina Scorsone_ người đẹp của Mất tích

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37161
  blinkx
  Participant

   _Caterina Scorsone sinh ngày 16/10/1981 tại Toronto(Canada)trong một gia đình 5 anh chị em .Cô được tiếp xúc với diễn xuất từ rất sớm qua những show diễn của cả gia đình do cô chị gái chỉ đạo !Nhờ đó cô bé đã tự tin đăng ký tham gia chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất trẻ em của Canada tên là MS.Dress-Up năm 8 tuổi . Từ thành công của vai diễn đấu tiên đó đã giúp cho Caterina xuất hiện thường xuyên trên truyền hình với những bộ phim như :The Third Miracle(1999), Borderline Normal(2001), Rated X(2000)….Trong thời gian tham gia bộ phim Mất tích Caterina đang học đại học Tổng hợp ở Toronto.

   _Tuy chưa có giải thưởng lớn nào về diễn xuất nhưng Caterina cũng từng được đề cử Gemini cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai Michele Parker trong Power Play vào năm 18 tuổi năm 1997 cũng là một thành tích đáng nể.

   _Phấn 2 của Mất tích bắt đầu bấm máy vào tháng 9 tới tại Toronto. Caterina sẽ là diễn viên duy nhất ở phần 1 còn được mời đóng tiếp phần 2 cùng với Vivia A.Fox. Không bít bao giờ mới qua VN cho tụi mình coi ha !!!

  Viewing 0 reply threads
  Viewing 0 reply threads
  • The forum ‘Western stars’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar