Catherine Zeta Jones

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35448
  chuotkhongduoi
  Participant

   Catherine Zeta Jones (CZJ) là một torng những gương mặt xinh đẹp và quyến rũ nhất Hollywood.

   Sinh ngày 25/9/1969 tại Swansea (xứ Wales), ngay từ bé CZJ đã được đào tạo để trở thành ca sĩ và vũ công. Ngay từ khi mới 10 tuổi, CZJ đã là “ngôi sao nhí” của địa phương, thường xuyên biểu diễn trong ca đoàn của nhà thờ. Sau đó, cô còn bước lên sân khấu những những vở Annie, Bugsy Malone, The Pajama Game. Năm 15 tuổi, CZJ đã trở thành diễn viên chính torng đoàn ca vũ kịch.

   Năm 1991 đánh dấu bước đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp của CZJ khi cô xuất hiện trên Yorkshire television trong loạt phim truyền hình Darling Buds of May. Bộ phim này đã thắng lớn và đưa CZJ trở thành diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất nước Anh.

   Bước sang lĩnh vực điện ảnh, thuở đầu, CZJ thường chỉ được giao những vai phụ trong phim, chẳng hạn như Christopher Columbus: The Discovery (1992), The Sala in Phantom (1996). Đến năm 1998, CZJ mới thật sự toả sáng trên màn bạc với vai nữ chính bên cạnh Anthony Hopkins và Antonio Banderas trong The Mask of Zorro (1998.

   Những năm gần đây, CZJ liên tiếp xuất hiện torng những bộ phim ăn khách như Entrapment, The Hauting, Traffic, Chicago… Cô cũng đoạt được tượng vàng Oscar nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn cô vũ công torng phim Chicago.

   Về đời sống tình cảm, tháng 11/2000, CZJ đã kết hôn với Michael Douglas. Tuy tuổi tác cách biệt khá lớn nhưng họ sống rất hạnh phúc và đã có đứa con đầu lòng Dylan Douglas vàp tháng 8/2000.

   HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #44073
    chuotkhongduoi
    Participant

     Vài điều thú vị

     – Thuở nhở, CJZ rất ốm yếu và hay đau bệnh. Các bác sĩ từng phải phẩu thuật nới rộng khí quản để cô có thể thở được dễ dàng. Hiện vết thẹo vẫn còn trên cổ của CJZ.

     – Tên thật của CJZ là chỉ là Catherine Jones nhưng thuở còn đi học, trong lớp cô có đến 6 người tên này nên cô đã thêm chữ lót Zeta vào tên mình để dễ phân biệt. Zeta là tên con tàu của ông nội cô.

     – Cha CZJ là người xứ Wales, còn mẹ cô là người Ailen

     – Đứa con thứ 2 của CZJ và Michael Doughlas từng theo mẹ nhận giải Oscar là con gái, đã chào đời ngày 20/4/2003 và được đặt tên là Carys Zeta Doughlas.

     – Đầu thập niên 90, CZJ từng phát hành 1 single và 1 album tại Anh.

     – CZJ và M.D tuy cách xa tuổi nhau nhưng hai người cùng sinh ngày 25/9

     HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Western stars’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar